10 Lý Do Dẫn Đến Hôn Nhân Không Tình Dục

Nếu bạn đang bế tắc trong tình dục hoặc nghĩ rằng bạn có thể tiến tới một cuộc hôn nhân không tình dục, bạn cần biết rằng bạn không đơn độc. Chúng tôi chia sẻ những lý do chung. không quan hệ tình dục trong hôn nhân để bạn biết mình phải tìm kiếm điều gì trong mối quan hệ của mình.

Nhiều cặp vợ chồng không quan hệ tình dục trong thời kỳ hôn nhân của họ. Theo thời gian, các cặp đôi có thể bắt đầu cảm thấy giống bạn cùng phòng hơn là bạn đời. Và nó có thể trở thành một chu kỳ mà những người không quan hệ tình dục trở nên vô cảm hơn – ý nghĩ làm như vậy khiến nó trở nên khó xử hoặc đáng sợ hơn.

1. Bạn không thể nói về tình dục

Tất nhiên, giao tiếp là chìa khóa trong một mối quan hệ khi đề cập đến những vấn đề thân thiết hơn, chẳng hạn như tình dục. Nói về ước mơ, mong muốn của bạn có thể gây khó chịu cho một số người. Nhưng đừng để điều đó ngăn cản bạn có những cuộc trò chuyện này. Bạn càng cởi mở, những cuộc trò chuyện này sẽ càng dễ dàng hơn.

10 lý do cho hôn nhân đồng giới

HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

Không tương tác

Những cặp vợ chồng không nói chuyện về tình dục sẽ dần xa cách nhau, mất liên lạc với giới tính mà họ muốn hoặc cần. Họ không tham gia vào các hành vi quấy rối tình dục, họ có thể mất liên lạc với nhau: với sở thích tình dục của riêng họ.

2. Bạn đang bị căng thẳng rất nhiều

Khi bạn căng thẳng, tình dục có thể là điều cuối cùng trong tâm trí bạn. Bạn đang bận tâm với những khoản nợ, công việc và cuộc sống, chúng cứ xoay quanh bạn. Căng thẳng mãn tính có thể dẫn đến nồng độ hormone cortisol trong cơ thể tăng cao, có thể cản trở ham muốn tình dục của bạn.

10 lý do cho hôn nhân đồng giới

Căng thẳng

Dù liên quan đến con cái, công việc hay tài chính, căng thẳng có thể đóng một vai trò rất lớn trong việc giảm ham muốn tình dục, các nhà tâm lý học cho biết. Giảm ham muốn tình dục, giảm năng lượng chúng ta cần để quan hệ tình dục, giảm thời gian chúng ta có thể quan hệ tình dục. Căng thẳng hoặc mệt mỏi quá mức có thể khiến quan hệ tình dục giống như việc bạn cần làm hơn là vui vẻ.

Thay vì chờ đợi tâm trạng của bạn được cải thiện, hãy nghĩ đến việc quan hệ tình dục trong thời gian bận rộn hoặc căng thẳng. Đôi khi quan hệ tình dục phải được lên kế hoạch, điều này có thể khiến chúng ta phải vứt bỏ những hối tiếc khi chúng xảy ra.

BẠN CÓ THỂ THÍCH. Dầu bôi trơn և những điều bạn cần biết

3. Bạn có những ý kiến ​​khác nhau

Việc quan hệ vợ chồng trong thời gian quan hệ là chuyện bình thường. Điều này có nghĩa là bạn và đối tác của bạn không phải lúc nào cũng có cùng giới tính. Nhưng nếu bạn có thể nói chuyện cởi mở về các mức độ khác nhau của mong muốn և đạt được một thỏa hiệp phù hợp với bạn, thì đó sẽ không phải là vấn đề lớn trong mối quan hệ của bạn.

10 lý do cho hôn nhân đồng giới

Ý kiến ​​khác nhau

Tuy nhiên, nếu không được điều trị, căng thẳng rất dễ dẫn đến tình trạng thiếu kinh. Thông thường, một đối tác có ham muốn tình dục cao hơn cảm thấy bị từ chối khi ham muốn của họ bị từ chối, և cuối cùng anh ta có thể ngừng trao đổi. Đối tác có ham muốn tình dục thấp có thể cảm thấy không đủ vì họ nghĩ rằng họ không thể đáp ứng nhu cầu của bạn tình.

Đôi khi cuộc trò chuyện không khớp, đôi khi nó không được xử lý. Khi vấn đề vẫn chưa được giải quyết, cả hai bên bắt đầu né tránh cuộc trò chuyện, và sau đó là hoạt động.

4. Bạn có giải quyết các vấn đề sức khỏe tâm thần không?

Sức khỏe thể chất có thể ảnh hưởng đến tình dục hoặc khả năng quan hệ tình dục của một người. Nhưng cũng có những vấn đề sức khỏe tâm thần như trầm cảm, lo lắng, chấn thương tình dục trong quá khứ, v.v. Một số loại thuốc cũng có thể gây rối loạn chức năng tình dục.

Những lo ngại này có thể ảnh hưởng đến mong muốn – nhu cầu kết nối, những mối quan tâm khác bao gồm các vấn đề về hình ảnh cơ thể – lòng tự trọng thấp. Nếu bạn đang phải đối mặt với những lo lắng này, nó có thể làm giảm ham muốn và sự sẵn sàng quan hệ tình dục của bạn với đối tác.

5. Bạn đã vá lại mối quan hệ của mình

Các vấn đề về quan hệ, ngay cả những vấn đề không nhất thiết liên quan đến tình dục, có thể cản trở tình dục của bạn. Khi bạn và đối tác của bạn tranh luận nhiều… Những vấn đề này có thể lan sang phòng ngủ.

Các vấn đề trong mối quan hệ có thể dẫn đến tức giận, thất vọng, thất vọng, xúc phạm hoặc phản bội đều dẫn đến thiếu ham muốn. Một số vấn đề này không bao giờ được giải quyết hoặc khi được giải quyết sẽ dẫn đến cảm giác bị cô lập hoặc bực bội.

Grace Landes, một nhà trị liệu tình dục, nói rằng trong khi một số cặp đôi có thể quan hệ tình dục khi họ giận nhau, thì nhiều cặp không thể. Sự thất vọng և Tranh chấp không được giải quyết làm hỏng tình dục tốt đẹp.

6. Anh em chỉ trích nhau

Hãy nhớ rằng những lời chỉ trích khác với việc khuyên nhủ vợ / chồng của bạn. Hoặc nói lên sự bất bình của bạn một cách yên tâm và mang tính xây dựng. Những lời bình luận đau lòng có thể gây ra sự tấn công ացնել gây rạn nứt trong phòng ngủ.

BẠN CÓ THỂ THÍCH. Thời gian tốt nhất trong ngày để quan hệ tình dục

Các mối quan hệ tình cảm phát triển mạnh nhờ sự chấp nhận lẫn nhau. Tình dục dễ bị tổn thương, chỉ trích đối tác của bạn hoặc cảm thấy bị chỉ trích. Đây là những điều cần tránh để có một mối quan hệ tốt đẹp.

7. Bạn có những suy nghĩ không thực tế về tình dục

Kỳ vọng rằng mọi trải nghiệm tình dục sẽ làm hỏng tâm trí của bạn sẽ khiến bạn nản lòng, điều này có thể khiến bạn không thể cố gắng được nữa. Tình dục đôi khi là một sự khám phá tuyệt vời, và đôi khi nó thật mệt mỏi. Những kỳ vọng không thực tế về tình dục có thể gây áp lực khiến bạn phải tập trung vào hiệu suất làm việc thay vì quan hệ tình dục. Điều này làm mất kết nối և dẫn đến việc né tránh tình dục և ham muốn tình dục thấp.

8. Bạn có lo lắng về hiệu suất liên quan đến tình dục không?

Những lo lắng về việc không cương cứng và không đạt được cực khoái có thể khiến bạn rất đau khổ. Điều này khiến một số cặp đôi không thể đạt cực khoái khi quan hệ tình dục.

Khi nghĩ về quấy rối tình dục, nói về những vấn đề tương tự với chức năng tình dục có thể khó khăn, chứa đựng sự xấu hổ lớn. Có rất nhiều cách để tiếp tục điều hướng hai giới tính này, nơi sự im lặng tạo ra sự xấu hổ và sự xấu hổ sinh ra lo lắng.

9. Bạn có ngại thử các loại gia vị mới không?

10 lý do cho hôn nhân đồng giới

Đừng thử những điều mới

Đôi khi mọi người bị mắc kẹt trong một mối quan hệ lâu dài và không đưa ra hoặc thử những điều mới. Họ nói vì họ sợ người kia không thích, không hài lòng hoặc sẽ xa cách. Sợ mạo hiểm գալ quan hệ tình dục với bạn tình.

10. Bạn chán nhau rồi

Mới đầu quan hệ tình dục còn mới nên cảm giác nóng bỏng, thú vị. Tuy nhiên, theo thời gian, các cặp vợ chồng có thể quen với thói quen như cũ mà không có động thái mới, điều này có thể dẫn đến bất ổn tình dục. Nhưng hãy biết rằng tình dục của bạn (և đối tác của bạn) có thể զարգ phát triển, և luôn có điều gì đó mới mẻ để cố gắng khám phá.

Khi chúng ta ngừng tò mò, chúng ta ngừng cho phép sự phát triển, chúng ta bắt đầu mặc định, tình dục có thể trở thành hàng ngày. Cố gắng tập trung vào sự khêu gợi, tự hỏi bản thân điều gì khiến bạn cảm thấy dễ chịu, điều gì khiến bạn cảm thấy dễ chịu, điều gì khiến bạn khao khát. Khám phá những cách mới để tăng sự tò mò, hứng thú và thú vị trong đời sống tình dục của bạn có thể thay đổi một tiết mục nhàm chán.

VIDEO HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud