16 Tư Thế Phụ Nữ Thích Khi Quan Hệ

Đôi khi, bạn muốn quan hệ tình dục khi đang đứng. Những lần khác, bạn muốn nằm ngửa và để đối tác làm việc theo cách của mình. Trong các trường hợp khác, bạn có thể thử tư thế cúi người hoặc tư thế cho phép đối tác của bạn thực sự (thực sự) đi sâu vào bên trong bạn. Sau đó, có những lúc bạn chỉ muốn toàn quyền kiểm soát. Khi các nhà quản lý cảm thấy bị đình công, chỉ còn một bước nữa là bạn phải vượt lên dẫn đầu.

1. Mặt đối mặt

Vị trí quan hệ tình dục:

Làm sao. Đối tác của bạn đang ngồi trên ghế hoặc trên mép giường, bạn đang nhìn đối mặt với anh ấy, ngồi trong vòng tay của anh ấy.

Tại sao nó tuyệt vời? Từ vị trí này, bạn có toàn quyền kiểm soát góc: độ sâu. Ngoài ra, đôi tay của bạn được tự do 100% khi chúng hài lòng, cho dù điều đó thể hiện tình yêu của bạn hay niềm vui և thoải mái với đối tác của mình.

HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

2. Một cô gái

Vị trí quan hệ tình dục:

Làm sao. Đối tác của bạn đang nằm, và bạn đang quỳ lên, đẩy ngực của đối tác của bạn, trượt lên và xuống đùi của bạn.

Tại sao nó tuyệt vời? Vị trí kinh điển này của phụ nữ hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Hãy thử thêm một chút gia vị cho trò chơi bằng cách mở rộng đầu gối, nâng cánh tay của đối tác lên trên đầu của bạn (hoặc buộc họ …).

3. Người trợ giúp của Cowgirl:

Vị trí quan hệ tình dục:

Làm thế nào để làm nó? Giống như Cowgirl, bạn quỳ trên đầu, đẩy ngực của đối tác và trượt hông lên xuống. Nhưng đối tác của bạn giúp duy trì một phần trọng lượng của bạn bằng cách nắm lấy đùi hoặc đùi của bạn khi họ tăng lên theo từng cú đánh.

Tại sao nó tuyệt vời? Tư thế quan hệ tình dục này loại bỏ căng thẳng trên đôi chân của bạn, giúp bạn đạt được cực khoái ngọt ngào ít căng thẳng hơn. Bạn cũng có thể cố gắng xen kẽ giữa các xung động nông và sâu để nhắm vào các bộ phận khác nhau của âm đạo.

4. Đảo ngược

Vị trí quan hệ tình dục:

Làm sao. Đối tác của bạn nằm ngửa, bạn đặt chân úp xuống.

Tại sao điều đó tuyệt vời? Đây là một phiên bản tuyệt vời của Cowgirl cổ điển. Một lần nữa, hãy điều khiển góc đẩy ը. Ngoài ra, nếu đối tác của bạn uốn cong đầu gối, nó sẽ tạo ra một bề mặt hoàn hảo để cọ xát âm vật của bạn trong khi quan hệ tình dục.

5. Băng ghế ấm áp

quan hệ tình dục

Làm sao. Đối tác của bạn đang ngồi trên mép giường hoặc trên ghế, và bạn đang ngồi trên đó, quay mặt đi.

Tại sao nó tuyệt vời? Một lần nữa, vị trí này giúp bạn điều chỉnh tốc độ và cường độ mà bạn lái xe. Ngoài ra, bàn tay của bạn sẽ được tự do lang thang, kích thích âm vật, đùi trong của bạn tình, hoặc thậm chí cả hậu môn của bạn.

BẠN CÓ THỂ THÍCH. HOT Office 2016 Home and Business For MAC giá rẻ nhất 2021

6. Người yêu ngồi (Ohm)

quan hệ tình dục

Làm sao. Đối tác của bạn ngồi bắt chéo chân và bạn ngồi trong vòng tay của anh ấy trước mặt anh ấy. Quấn chân của bạn quanh anh ấy և ôm để hỗ trợ nhau.

Tại sao nó tuyệt vời? Nếu bạn muốn thực hiện mọi thứ một cách từ từ և quan hệ tình dục thân mật, gợi cảm, hãy chọn Om. Hãy thử rung chuyển, thay vì đẩy ở tư thế này, nó không chỉ kích thích âm vật của bạn mà lâu dần nó sẽ biến thành một cái kết hoành tráng cho cả hai. Chưa kể rằng bạn sẽ có một số liên hệ trực quan nghiêm túc với cái này.

7. Một người lười biếng

quan hệ tình dục

Làm sao. Đặt gối tựa lưng vào lưng bạn tình և Để anh ấy ngồi trên giường với hai chân mở rộng. Bây giờ đứng trên lưng của bạn, chân trên giường. Cong đầu gối của bạn để có được đối tác của bạn. Chỉ cần nhấn thả hai quả bóng của bàn chân, bạn có thể nâng người lên և hạ người xuống chậm hoặc nhanh tùy thích.

Tại sao nó tuyệt vời? Vị trí này giúp bạn kiểm soát và duy trì sự thân mật. Hãy coi xương chậu của bạn tình như một công cụ thủ dâm để bôi trơn thứ gì đó để kích thích âm vật của bạn.

8. Bướm bay

quan hệ tình dục

Làm sao: Quấn đối tác của bạn quanh tai của bạn. Giữ chặt vào tường hoặc tủ đầu giường để được hỗ trợ.

Tại sao nó tuyệt vời? Đây không chỉ là một cách tuyệt vời để trải nghiệm tình dục bằng miệng mà còn giúp kiểm soát sự căng thẳng và chuyển động của đối tác. Cố gắng để đối tác của bạn nắm chặt lưỡi trong khi bạn di chuyển đùi theo cách bạn muốn.

9. Thác nước

quan hệ tình dục

Làm sao. Yêu cầu đối tác của bạn tránh xa mép giường trong khi bạn nhảy lên.

Tại sao nó tuyệt vời? Từ vị trí này, đối tác của bạn hoàn toàn ở bên cạnh bạn để gọi điện. Thêm vào đó, vì máu chảy trên đầu anh ấy ở đây, nó sẽ khiến anh ấy cảm thấy chóng mặt khi họ đạt cực khoái.

10. Vị trí tải

quan hệ tình dục

Làm sao. Để đối tác của bạn nằm ngửa, co một chân. Đặt hai chân lên hông bằng một đùi và đi xuống quay lưng về phía anh ấy. Giữ đầu gối և sử dụng nó để hỗ trợ.

Tại sao nó tuyệt vời? Ở tư thế này, bạn có thể ép chặt âm vật của mình vào phần đùi trên để tạo sự kích thích tuyệt vời. Bạn cũng có thể thử nhìn lại và xem đối tác của bạn thích điểm phát sóng này như thế nào.

11. Nhện

Vị trí quan hệ tình dục:

Làm thế nào để làm nó? Ngồi trên giường, đặt chân vào nhau và cánh tay đặt phía sau để bạn có thể nâng đỡ bản thân. Bây giờ di chuyển dương vật của mình lên và xuống cùng nhau. Hông của bạn phải ở giữa hai chân dang ra của anh ấy, đầu gối của bạn phải uốn cong và chân của bạn phải ở ngoài hông của anh ấy và nằm trên giường. Bây giờ đi bộ qua lại.

BẠN CÓ THỂ THÍCH. Làm thế nào để biết nếu bạn đang yêu

Tại sao nó tuyệt vời? Từ đây bạn có thể xem tất cả các hành vi tình dục. Ngoài ra, bạn có thể thử tiến thêm một bước bằng cách đặt chân lên vai đối tác, điều này sẽ giúp bạn đẩy và di chuyển đùi dễ dàng hơn.

12. Cô gái 69

quan hệ tình dục

Cách làm: Để đối tác của bạn nằm trên lưng của bạn. Sau đó, leo lên để bạn có thể đối mặt với đối tác của bạn. Âm đạo của bạn phải giáp miệng bạn tình và bộ phận sinh dục của anh ấy hoặc cô ấy trong miệng bạn.

Tại sao nó tuyệt vời? Khi 69 tuổi, bạn có thể kiểm soát cường độ kích thích miệng bằng cách nâng cao hoặc hạ thấp xương chậu.

13. Núi ma thuật

quan hệ tình dục

Làm thế nào để làm nó? Để đối tác của bạn ngồi co chân lại, lưng để về phía cánh tay và cẳng tay. Bạn làm điều tương tự, sau đó nhảy đến anh ta cho đến khi bạn liên lạc được.

Tại sao nó tuyệt vời? Vị trí này giúp bạn cảm thấy thực sự được kết nối. Ngoài ra, bạn có toàn quyền kiểm soát vùng xương chậu của đối tác đến âm vật của bạn.

14. Vòm vàng

quan hệ tình dục

Làm thế nào để làm nó? Đối tác của bạn ngồi thẳng chân, bạn ngồi trên đầu, đầu gối co lại, sau đó cả hai ngả về phía sau.

Tại sao nó tuyệt vời? bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát độ sâu, tốc độ góc lái. Từ vị trí này, bạn cũng có thể dễ dàng ngả người về phía sau để kích thích thêm điểm G – bạn (hoặc đối tác của bạn) có thể dễ dàng tiếp cận âm vật của bạn.

15. Chủ tịch

quan hệ tình dục

Làm sao. Đối tác của bạn đang ngồi trên mép giường, và bạn đang ngồi trên sàn quay mặt đi. Ngược lại với vị trí của phòng sâm panh, ở đây hãy cố gắng rướn người về phía trước. Bạn thậm chí có thể đưa đầu gối gần ngực hơn bằng cách giữ chân trên giường.

Tại sao nó tuyệt vời ․ Tư thế quan hệ tình dục này rất tốt cho cuộc yêu điểm G. Ngoài ra, đôi tay của bạn được tự do vuốt ve một số giác quan.

16. Người phụ nữ

quan hệ tình dục

Làm sao: Tư thế này tương tự như cô gái chăn bò, nhưng có một chút vặn vẹo. Hãy đứng dậy և để đối tác của bạn bước vào bạn. Sau đó ngả người ra sau và đặt hai tay xuống giường để làm điểm tựa, tạo thành góc 45 độ với chân của đối tác.

Tại sao nó tuyệt vời? Điều chỉnh góc giúp bạn nhắm mục tiêu điểm G của mình trong khi cho phép bạn kiểm soát rộng rãi tốc độ và độ sâu của cú đẩy. Và, từ vị trí bên này, rõ ràng là một lời mời làm tê liệt âm vật của bạn với đối tác của bạn.

VIDEO HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud