3 Phương Pháp Để Kiểm Soát Ham Muốn Thủ Dâm

Thủ dâm là một hoạt động tự nhiên theo yêu cầu, nó giúp giảm căng thẳng, đốt cháy calo và thúc đẩy sự thư giãn. Đồng thời, thủ dâm có thể trở nên không lành mạnh nếu nó cản trở các mối quan hệ, công việc hoặc cuộc sống học đường hoặc trách nhiệm cá nhân của bạn. May mắn thay, bạn có thể kiểm soát ham muốn thủ dâm của mình để có thể tập trung vào những điều quan trọng hơn trong cuộc sống của bạn.

Phương pháp 1:

Tránh thủ dâm

1. Xác định các yếu tố gây և thúc đẩy bạn.

3 cách để kiểm soát ham muốn thủ dâm

HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

Các yếu tố khiến bạn muốn thủ dâm có thể là suy nghĩ, cảm xúc, hành vi և tình huống. Mọi người thường bị kích thích theo những cách khác nhau, nhưng nó có thể bị kích thích ở người, bộ phận cơ thể, quần áo, động vật hoặc đồ vật vô tri vô giác. Hoặc đối với một số người, nó có thể liên quan đến âm thanh, mùi hoặc các kích thích cảm giác hoặc suy nghĩ khác.

Lập danh sách tất cả những thứ thúc đẩy bạn thủ dâm. Danh sách này có thể bao gồm những thứ như xem nội dung khiêu dâm, suy nghĩ hoặc tưởng tượng về tình dục, xem các vật phẩm khiêu dâm, tăng căng thẳng hoặc lo lắng hoặc khó ngủ.

2. Hạn chế tiếp xúc với tài liệu khiêu dâm.

Có một số yếu tố kích hoạt mà bạn có thể tự kiểm soát, chẳng hạn như xem đồ vật, hình ảnh hoặc video khiến bạn cảm thấy thích thú. Loại bỏ những vật dụng này có thể làm giảm đáng kể cảm giác kích thích không tự chủ của bạn, do đó làm giảm ham muốn thủ dâm của bạn.

Nội dung khiêu dâm có thể bao gồm DVD, tạp chí, tranh ảnh, áp phích, tác phẩm điêu khắc và tiểu thuyết lãng mạn.

Loại bỏ hoặc giấu các đối tượng tình dục kích thích bạn. Chúng có thể bao gồm bao cao su, chất bôi trơn, máy rung, dương vật giả, quần áo sexy hoặc bất cứ thứ gì khác có thể kích hoạt thủ dâm.

Hạn chế sử dụng internet của bạn, một số người cảm thấy khó khăn khi xem nội dung khiêu dâm trên internet. Điều này có thể gây khó chịu cho một số người: nó có thể dẫn đến khó thủ dâm.

Bạn có thể thiết lập quyền kiểm soát của phụ huynh đối với máy tính hoặc TV của mình qua Internet, hạn chế quyền truy cập của bạn vào các trang web khiêu dâm.

Phương pháp 2:

Làm chệch hướng bản thân

1. Làm việc khác.

3 cách để kiểm soát ham muốn thủ dâm

Cố gắng bận rộn nhất có thể vào ban ngày và ban đêm. Giữ tâm trí của bạn tập trung vào những hành động không kích thích ham muốn tình dục của bạn. Điều này sẽ khác nhau đối với mỗi người.

Dưới đây là một số ví dụ về các hành động tích cực hoặc gây mất tập trung: chơi trò chơi điện tử, xem phim (không gợi cảm), đi dạo, mua sắm bên cửa sổ, chơi với thú cưng, đọc sách, chơi nhạc cụ…

BẠN CÓ THỂ THÍCH. 3 điều đàn ông cần biết về cực khoái của phụ nữ

2. Tập trung vào trách nhiệm của bạn.

3 cách để kiểm soát ham muốn thủ dâm

Nhiệm vụ của bạn là khám phá ra đó là gì và mang nó về. Có ít thời gian rảnh hơn nói chung có thể làm giảm ham muốn và khả năng thủ dâm của bạn vì nó trở thành một phần không thực tế trong ngày của bạn. Nếu bạn không có thời gian cho việc đó, bạn sẽ không làm điều đó.

Lập danh sách những việc bạn cần làm hàng ngày, danh sách này có thể bao gồm những việc như hoàn thành công việc hoặc dự án trường học, mua sắm, phòng ngủ sạch sẽ, thanh toán hóa đơn, chơi guitar hoặc tập luyện. Khi bạn muốn thủ dâm, hãy nhìn vào danh sách của mình և tự nhủ, tôi không có thời gian để thủ dâm bây giờ. Tôi phải làm tất cả những điều này ngày hôm nay.

Hãy thuê một công việc nếu bạn có đủ khả năng, một công việc có khả năng phân tâm tốt և có thể giúp bạn sắp xếp lịch trình của mình. Đó là chưa kể bạn sẽ có tiền để chi tiêu cho các hoạt động mà bạn muốn làm.

3. Thay đổi môi trường của bạn.

3 cách để kiểm soát ham muốn thủ dâm

Đôi khi môi trường của bạn (một mình ở nhà hoặc trong phòng ngủ) có thể làm tăng ham muốn thủ dâm của bạn. Vì thủ dâm nơi công cộng là không phù hợp nên việc thay đổi môi trường sống của bạn có thể giúp giảm ham muốn thủ dâm.

Nếu bạn cần thủ dâm, hãy đi ra ngoài nơi bạn đang ở. Nếu bạn đang ở nơi công cộng, nó có thể ngăn cản bạn thủ dâm. Bạn có thể không muốn thủ dâm.

Đi chơi với một người bạn hoặc dành thời gian cho gia đình. Điều này có thể sẽ hạn chế khả năng thủ dâm của bạn nếu bạn ở trước mặt người khác.

4. Bài tập.

Tập thể dục có thể giúp giảm ham muốn tình dục. Nếu bạn đang thủ dâm để giải tỏa căng thẳng, thì tập thể dục là một lựa chọn tốt vì nó giải phóng endorphin trong não khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn và giảm căng thẳng.

Hãy thử các bài tập thể dục nhịp điệu hoặc thể dục vui nhộn như trượt ván, bơi lội, đi bộ đường dài, đạp xe, chơi bowling, nhảy dây, khiêu vũ …

5. Suy nghĩ về hậu quả tiêu cực của nó.

Một cách để đánh lạc hướng bản thân là nhắc nhở bản thân hoặc tưởng tượng những hậu quả tiêu cực có thể xảy ra của việc thủ dâm quá nhiều, chẳng hạn như rối loạn chức năng tình dục, không thỏa mãn trong một mối quan hệ. Việc sử dụng máy rung ở nữ giới quá nhiều có thể dẫn đến những tác dụng phụ như tê liệt bộ phận sinh dục…

Khám phá những tác động tiêu cực cá nhân của thói quen thủ dâm của bạn. Danh sách này có thể bao gồm những điều như khó khăn tại nơi làm việc hoặc trường học և Các vấn đề trong các mối quan hệ cá nhân.

6. Xác định ranh giới.

3 cách để kiểm soát ham muốn thủ dâm

Nếu bạn không muốn thủ dâm, hãy cố gắng tránh nó khi không thích hợp. Điều này bao gồm khi bạn և đối tác của bạn có kế hoạch quan hệ tình dục sớm, khi bạn không hoàn toàn là cá nhân hoặc khi bạn cần thời gian để làm điều gì đó.

BẠN CÓ THỂ THÍCH. Dấu hiệu mang thai chính xác sớm nhất

Rất dễ mất cảm giác về thời gian khi thủ dâm. Đảm bảo rằng bạn có nhiều thời gian trước khi thực hiện nhiệm vụ tiếp theo, chẳng hạn như công việc, trường học, v.v. Nếu bạn không có đủ thời gian cho nhiệm vụ tiếp theo, hãy nghĩ đến việc từ bỏ đến khuya.

Phương pháp 3:

Kiểm soát môi trường ngủ của bạn.

1. Nằm trên giường chỉ để ngủ.

Vì giường trong phòng ngủ của bạn có lẽ là khu vực thủ dâm phổ biến nhất, bạn có thể kiểm soát môi trường này, đặc biệt là khi nói đến việc sử dụng phòng ngủ.

Không dành thời gian trên giường cho các hoạt động khác như đọc sách, xem TV hoặc sử dụng điện thoại.

2. Giữ cho bàng quang của bạn trống rỗng càng nhiều càng tốt.

3 cách để kiểm soát ham muốn thủ dâm

Cảm giác muốn đi tiểu có thể bị nhầm lẫn với ham muốn tình dục (thủ dâm). Trước khi đi ngủ vào buổi tối անմիջապես Đi vệ sinh ngay trước khi thức dậy vào buổi sáng. Ngay cả khi bạn chỉ muốn đi tiểu một chút, hãy tự khỏi càng sớm càng tốt.

3. Đi ngủ khi bạn mệt mỏi.

3 cách để kiểm soát ham muốn thủ dâm

Vì vậy, bạn sẽ nhanh chóng chìm vào giấc ngủ sau khi đi ngủ և Bạn sẽ không mất thời gian trên giường để cố gắng ngủ. Nếu cần, hãy uống một ly sữa trước khi đi ngủ.

Đi ngủ sớm և Nếu có điều kiện nên dậy sớm, tránh thức khuya dẫn đến buồn chán ացնել tăng khả năng thủ dâm.

Nếu bạn khó ngủ vào ban đêm օգտագործում Sử dụng thủ dâm như một cách để thư giãn, thay vào đó hãy thử hít thở sâu. Chỉ cần hít thở sâu, chậm qua mũi và vào miệng trước khi đi ngủ.

4. Khi bạn ngủ, hãy nằm nghiêng. Điều này có thể giúp bạn giảm bớt sự thôi thúc vào lúc này, vì bạn ít có khả năng bị kích thích khi cọ xát với vật gì đó. Vì hầu hết việc thủ dâm thường diễn ra ở tư thế nằm ngửa.

5. Ra khỏi giường ngay khi thức dậy.

3 cách để kiểm soát ham muốn thủ dâm

Thức dậy đúng giờ đã định vào buổi sáng, ra khỏi giường եք Tránh thức dậy trên giường. Đây là thời điểm dễ xảy ra hiện tượng thủ dâm nhất.

Những lời khuyên này có thể giúp ích cho bạn, nhưng hãy nhớ rằng chúng không thể ngăn bạn thủ dâm chút nào. Nếu bạn cho rằng thủ dâm là nhu cầu tự nhiên, hãy chú trọng hơn đến việc dừng lại không đúng lúc để không ảnh hưởng đến công việc, gia đình hay các mối quan hệ xã hội.

Chỉ cần tập trung vào những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống, cố gắng không tưởng tượng ra những suy nghĩ về tình dục, nó có thể tránh được những suy nghĩ về thủ dâm

VIDEO HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud