6 Tác Hại Khi Đàn Ông Lâu Không Quan Hệ Tình Dục-Toyhihi.net

Lý do chúng ta nên quan hệ tình dục thường xuyên là như vậy. Niềm vui, Lợi ích sức khỏe…

Tất nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể quan hệ tình dục vì những lý do khác nhau. Có thể đối tác của bạn đang ở xa bạn hoặc bạn đang độc thân. Nhưng điều gì thực sự xảy ra với cơ thể bạn khi bạn không quan hệ tình dục trong một thời gian dài?

Dưới đây là 6 tác hại không ngờ nếu nam giới lâu ngày không quan hệ tình dục.

HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

1) Nhịp điệu của bạn sẽ bị xáo trộn trong lần quan hệ tiếp theo.

Nhịp điệu của bạn sẽ bị xáo trộn trong lần quan hệ tiếp theo.

Nhịp điệu của bạn sẽ bị xáo trộn trong lần quan hệ tiếp theo.

Tìm kiếm đã kết luận rằng đàn ông 50, 60 և 70 tuổi không hoạt động tình dục có nhiều khả năng bị rối loạn cương dương. Điều này có nghĩa là sau khi không quan hệ tình dục một thời gian, bạn sẽ mất kiểm soát cơ thể của mình trong khi quan hệ, vì vậy hãy tưởng tượng rằng bạn đang cố gắng kiểm soát cơ thể của mình trong khi quan hệ tình dục. Thật khó biết bao khi không quan hệ tình dục trong nhiều tháng. May mắn thay, có một giải pháp dễ dàng. Ngay cả khi bạn không có bạn tình, nghiên cứu cho thấy xuất tinh thường xuyên có thể giúp giảm bớt một số tác động này.

BẠN CÓ THỂ THÍCH. Giấc ngủ kém ảnh hưởng đến chất lượng tình dục của bạn như thế nào?

2) Nếu bạn không thủ dâm, nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt sẽ tăng lên.

Nếu bạn không thủ dâm, nguy cơ phát triển ung thư tuyến tiền liệt của bạn sẽ tăng lên.

Nếu bạn không thủ dâm, nguy cơ phát triển ung thư tuyến tiền liệt của bạn sẽ tăng lên.

Nếu bạn hoàn toàn không thủ dâm, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nó không tốt cho tuyến tiền liệt của bạn. Trên thực tế, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng “tỷ lệ xuất tinh thấp” có liên quan đến nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt cao hơn. Vì vậy, hãy lấy những chiếc khăn ăn đó và chụp ảnh tự sướng vì sức khỏe của bạn.

3) Huyết áp của bạn có thể tăng lên.

Huyết áp của bạn có thể tăng lên.

Huyết áp của bạn có thể tăng lên.

Một đêm tuyệt vời của tình yêu có thể làm cho mọi thứ trên thế giới này cảm thấy tốt hơn. Khoa học nói Đối với tình dục, nó giống như một bài tập thể dục nhịp điệu – nó xây dựng cơ bắp, nó có thể làm giảm lo lắng, bạn cảm thấy dễ chịu hơn. Những cảm giác này giúp giữ huyết áp của bạn ở mức bình thường. Trên thực tế, một 2006 nghiên cứu trên tạp chí y học Biological Psychology Những người quan hệ tình dục thường xuyên có huyết áp thấp hơn những người không quan hệ tình dục.

4) Bạn càng căng thẳng.

Bạn càng căng thẳng.

Bạn càng căng thẳng.

Khi bạn đạt cực khoái, endorphin được giải phóng, có thể giúp cải thiện tâm trạng của bạn. Vì vậy khi bạn bế tắc, tâm trạng không được giải tỏa mà ngày càng căng thẳng, lâu ngày không quan hệ tình dục có thể dẫn đến stress և trầm cảm.

BẠN CÓ THỂ THÍCH. Cách Điều Trị Xuất Tinh Sớm Tại Nhà Không Dùng Thuốc

5) Hệ thống miễn dịch của bạn đang suy yếu.

Hệ thống miễn dịch của bạn đang suy yếu.

Hệ thống miễn dịch của bạn đang suy yếu.

Cực khoái cực kỳ tốt cho hệ thống miễn dịch của bạn. Các nhà khoa học đã tiến hành một học trong đó họ yêu cầu những bệnh nhân quan hệ tình dục một hoặc hai lần một tuần để lấy mẫu nước bọt. Những mẫu này được phát hiện có chứa nồng độ cực cao của globulin miễn dịch kháng thể gây cảm lạnh thông thường. Hầu hết mọi người đều không nhận thức được rằng quan hệ tình dục thường xuyên là yếu tố tích cực trong việc ngăn ngừa bệnh tật.

6) Hiệu suất công việc của bạn ngày càng giảm sút.

Hiệu suất công việc của bạn ngày càng giảm sút.

Hiệu suất công việc của bạn ngày càng giảm sút.

Nhiều người thường nghĩ rằng quan hệ tình dục là một việc vặt không ảnh hưởng đến các khía cạnh khác của cuộc sống. Tuy nhiên, các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng những người quan hệ tình dục thường xuyên hoạt động tốt hơn và hiệu quả hơn. Ngoài ra, cơ thể cảm thấy thoải mái hơn sau khi quan hệ, giảm bớt căng thẳng, tinh thần thoải mái hơn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn có thể biện minh cho việc không đến văn phòng chỉ để tập trung vào chuyện chăn gối.

VIDEO HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud