Bạn đã sống cuộc đời của chính mình chưa

Những gì chúng ta từng nghĩ là vô nghĩa, chúng ta chán việc mình làm, tìm một công việc mới, rồi đến một lúc nào đó lại than phiền về công việc hiện tại, hối hận vì đã bỏ lỡ cơ hội. Càng cũ càng tốt. hoàn thành. Chúng tôi rất ngạc nhiên về những bước chúng tôi thực hiện. Chúng ta nghi ngờ rằng chúng ta đang đánh mất sự bình yên bên trong bởi vì những gì chúng ta đã trải qua không có sẵn cho chúng ta.

Bạn đã sống cuộc sống của chính mình.

Chúng ta phải sống bao lâu nữa để biết rằng chúng ta vẫn còn yêu?

Bạn đã sống cuộc sống của chính mình.

HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

Bạn đã sống cuộc sống của chính mình.

Dường như cuộc sống bên ngoài quá bận rộn, ai cũng xoay quanh câu chuyện muôn thuở cơm áo, gạo tiền, mà chúng ta lại vô thức bỏ đi ước mơ, tình yêu, hạnh phúc của mình. Tôi: Có lúc nào đó chúng ta hoảng sợ, chúng ta tự hỏi mình. “Hạnh phúc là gì”: “Tình yêu là như thế nào?” Hầu hết chúng ta đều có thái độ thoải mái khi vẽ một bức tranh về bản thân. Chúng ta nhìn thấy niềm hạnh phúc và niềm vui của người khác, nhưng chúng ta không bao giờ nhận ra hạnh phúc và niềm vui của chính mình.

Chúng ta cũng rất tò mò, tò mò, thích thú khi nhìn người khác, nhưng rồi đánh giá, hỏi xem họ có thực sự hạnh phúc hay không. Bởi vì rất nhiều thứ chúng ta gặp phải trên thế giới này đã quá quen thuộc với sự nghi ngờ.

Bạn đã sống cuộc sống của chính mình.

Hôm qua nhìn thấy một mảnh đời cơ cực, khốn khó ngoài đường, ta chua xót đưa cho người đàn ông đó một đôi tiền, ngày mai lại nhìn thấy người đàn ông đó ngồi ở chỗ cũ, vẫn tội nghiệp, nhưng lòng tiếc nuối không thôi, đi một chút đi. . . Sau đó, ngày hôm sau, cảnh tương tự lặp lại, nhưng chúng tôi giả vờ phớt lờ chúng như chưa từng thấy trước đây.

Đây là cuộc sống, có những câu chuyện được lặp đi lặp lại, có người cười, có người khóc, có người sinh ra, có người phải chết theo cách của mình. Chỉ có chúng ta là mãi mãi chìm đắm trong lớp vỏ của chính mình. Rồi đến khoảnh khắc ta ngỡ ngàng, hoảng hốt vì niềm vui và hạnh phúc đã rời xa ta quá xa. Những gì chúng ta từng nghĩ là vô nghĩa, chúng ta chán việc mình làm, tìm một công việc mới, rồi đến một lúc nào đó lại than phiền về công việc hiện tại, hối hận vì đã bỏ lỡ cơ hội. Cũ tốt hơn tụ tập. hoàn thành. Chúng tôi rất ngạc nhiên về những bước chúng tôi thực hiện. Chúng ta nghi ngờ rằng chúng ta đang đánh mất sự bình yên bên trong bởi vì những gì chúng ta đã trải qua không có sẵn cho chúng ta.

Bạn đã sống cuộc sống của chính mình.

Thực ra hạnh phúc rất đơn giản, lâu lắm rồi chúng ta mới định nghĩa về hạnh phúc, nó vẫn tồn tại trong mỗi chúng ta. Đó là khi có những niềm vui, những nụ cười thực sự, khi thấy hạnh phúc người mình yêu thương, là khi sống cuộc đời của mình chứ đừng sống cuộc đời của người khác.

Vậy thì hãy đi tìm hạnh phúc. Mong rằng hạnh phúc sẽ đến với mỗi chúng ta.

Nguồn: https://blogradio.vn/hay-song-cuoc-doi-cua-chinh-minh-di-chu-khong-phai-cua-ai-khac-nw212349.html

VIDEO HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud