BAO CAO SU GOLD BAO GAI |Mbbgia


Bao cao su vàng chất lượng cao giá rẻ tại Hay Fong

KOVVEL BỘ VÀNG Nó có một điểm đặc biệt – với 6 điểm mềm mại chạy dọc đầu bao, có hình xoắn ốc bên trong rất kích thích. Bạn nữ thỏa thích làm tình với 3 dây chun mềm mại không gây đau rát cho bạn tình. Những chiếc gai cao su mềm mại này sẽ kích thích âm đạo của phụ nữ tạo điều kiện để đạt cực khoái.

20170905091240 1849684 1019769 bao cao su cây phong đôi 1 - BẢO VỆ VÀNG

Loại: bao cao su có cọc
Tính năng: tăng khoái cảm cho nữ, giúp tránh thai, tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục
Chất liệu: cao su tự nhiên chất lượng cao
Kích thước: 52 mm
Xuất xứ: Hồng Kông
Mô tả: 02 túi / 1 hộp


Cần lưu ý khi sử dụng bao cao su vàng có gai

Trước khi sử dụng bao cao su có tai Gold Bao, cần kiểm tra hạn sử dụng ở vỏ ngoài, còn nguyên trong bao, trong hộp, bao mềm, không có đốm màu. Không sử dụng bao cao su đã hết hạn sử dụng. Vì rất có thể chúng đã bị biến đổi chất gây dị ứng hoặc sẽ làm rách bao trong quá trình quan hệ.

VIDEO HƯỚNG DẪN LẤY PASS

Hướng dẫn cách mặc

Đeo bao
Túi nên được sử dụng ngay sau khi đóng gói. Sử dụng ngay khi dương vật bắt đầu cương cứng. Chú ý thực hiện động tác chậm rãi, nhẹ nhàng (nhất là khi làm cho người khác), tránh làm rách bao. Quan sát kỹ theo chiều của vòng tròn sao cho xoay đúng chiều bao cao su để đảm bảo bao trùm hết dương vật. Bóp phần phồng nhỏ ở đầu bao cho hết khí ra ngoài (giữ tinh trùng, chống thủng, đứt bao trong quá trình xuất tinh), dùng tay còn lại cuộn bao vào đầu dương vật, vuốt ve để bao. gốc.

Bỏ túi
Lưu ý sau khi quan hệ tình dục. Nên tháo bao cao su ra ngay khi dương vật đang cương cứng. Một tay nên giữ chặt bao cao su để tránh trường hợp bao hoặc tinh dịch rơi vào âm đạo khi hết cương cứng. Để tránh mang thai համար Vệ sinh tay kỹ lưỡng ուշադրություն Rửa tay և Rửa bộ phận sinh dục nhiều lần bằng nước xà phòng ấm, sau đó lau khô bằng khăn riêng. Chú ý không đưa dương vật vào bộ phận sinh dục nữ nữa, vì tinh dịch vẫn được phóng ra trong vòng hai giờ sau khi xuất tinh.

Các phương pháp bảo quản. Để bao cao su ở nơi thoáng mát, sử dụng bao cao su để bảo vệ bản thân khi quan hệ tình dục

VIDEO HƯỚNG DẪN LẤY PASS

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud