Bạo dâm và khổ dâm được hiểu đúng như thế nào?

Nếu bạn đã nghe từ “trước đây”bạo dâm և khổ dâm“Có phải người ta sợ bạo dâm sẽ làm tổn thương bạn tình mà ngày nay khái niệm bạo dâm đang dần trở nên quen thuộc với giới trẻ hiện đại. Họ thích bạo dâm bằng trứng lành lặn hoặc đau nhưng có cảm giác kích thích tình dục.

Bạo dâm և khổ dâm là gì?

Người thủ dâm là những người có xu hướng sử dụng bạo lực đối với bạn tình của họ trong khi quan hệ tình dục. Những hành động này phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của xu hướng bạo dâm của người đó.

Ở mức độ nhẹ giúp tăng khoái cảm cho bạn tình khi quan hệ. Ví dụ, hành động đánh vào mông khi quan hệ tình dục, túm tóc.

Tuy nhiên, trong trường hợp có khuynh hướng bạo dâm mạnh, nó có thể có ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của bạn tình – cảm xúc khi quan hệ tình dục.

HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

Sadism և Cybermasochism mang lại những thú vui tình dục mới cho các cặp đôi.

Sadism և Cybermasochism mang lại những thú vui tình dục mới cho các cặp đôi.

Ngược lại với khổ dâm là những người có xu hướng thích thú với những hành động bạo lực của bạn tình khi quan hệ tình dục để tăng khoái cảm. Đây là những đối tượng sử dụng lực mạnh trong lúc “mây mưa”, gây ra cảm giác đau rát, khiến họ sẽ có cảm giác hưng phấn và sung sướng hơn khi quan hệ tình dục.

Tuy nhiên, cái gì cũng có mặt trái của nó. Nếu bạn đi quá sâu vào con đường khổ dâm, nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe և tính mạng nếu không kiểm soát được những hành động quá mạnh trong khi quan hệ tình dục.

Ngựa bạo dâm và khổ dâm đã có từ thời cổ đại; trong thời đại phong kiến, nó được coi là phương tiện tra tấn tình dục của tội phạm, chẳng hạn như mại dâm và loạn luân. Một ngày hoặc chỉ tra tấn mà nạn nhân chủ yếu là phụ nữ.

Theo khảo cổ học, nhiều dụng cụ dùng để tra tấn tình dục, như một cực hình, vẫn còn sót lại với nhiều hình thức man rợ. Hoặc tầng lớp quý tộc, vốn bị buộc phải tàn bạo với nô lệ.

Ngày nay, chuyện bạo dâm trứng cá đã trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều do sự thỏa thuận của cả hai bên, vẫn có những hành động đánh đập thể xác bắt buộc nhưng ở mức độ chấp nhận chịu đựng của đối phương.

Tuy nhiên, cho dù nó có thể tinh tế đến đâu, nó vẫn cảm thấy bạo lực một cách tàn bạo để tìm kiếm khoái cảm kỳ lạ của riêng mình. Có nhiều trường hợp không kiềm chế được cảm xúc trong lúc đạt cực khoái dẫn đến hậu quả tai nạn chết người.

Động lực nào khiến họ yêu thích bạo dâm, khổ dâm?

Những người thích bạo dâm đa phần đều có quá khứ bị ức chế về tâm lý như bạo lực, căng thẳng quá độ, trầm cảm,… họ bị ám ảnh, họ đã thích nghi với điều đó.

Trong quá khứ, họ bị cưỡng bức chuyển hướng đến khoái cảm, giống như điểm G đã được định vị lại. Họ không quan tâm đến những cái vuốt ve âu yếm, thậm chí là kẻ dùng bạo lực với bạn đời và kẻ bị bạo hành.

Về mặt tâm sinh lý, họ có thể bị các bệnh thần kinh nhẹ như tâm thần phân liệt. Vì không phải bản chất của mỗi người đều giống nhau nên việc tận hưởng bạo lực như vậy là điều bình thường և chỉ khi đó họ mới có thể đạt cực khoái.

Các khía cạnh tích cực của bạo dâm: khổ dâm

Nếu bạn đã thưởng thức cách giao hợp kỳ lạ này thì chắc chắn sẽ mang lại sự sảng khoái khi tâm hồn tĩnh lặng thì sẽ ổn định tâm lý như khi quan hệ tình dục bình thường.

  • Giảm căng thẳng hiệu quả.

Cho những ai: bạo dâm և khổ dâm Thường rất khó tìm được bạn tình để thỏa mãn ham muốn. Vì vậy, khi gặp được người “xứng đôi vừa lứa” mang đến niềm hạnh phúc vô cùng, giúp não bộ sản sinh ra các hormone an thần mạnh mẽ giúp xoa dịu hệ thần kinh để xua đuổi căng thẳng.

Thủ dâm և khổ dâm giúp các cặp đôi giảm stress hiệu quả

Masturbation և masochism giúp các cặp đôi giảm stress hiệu quả.

  • Cải thiện tâm lý tích cực

Nhìn chung, con người có xu hướng khổ dâm chủ yếu là do xu hướng tình dục của họ. Vì vậy, tâm lý tốt hơn là có thể hiểu được khi thỏa mãn những ham muốn đó.

Ngoài ra, những người này thường hướng ngoại hơn, cởi mở với những trải nghiệm mới, ít lo lắng, ít quan tâm đến đánh giá của người khác. Hiểu nhu cầu tình dục của bạn tốt hơn: Học cách thể hiện chúng tốt hơn.

  • Tăng cường giao tiếp với đối tác của bạn

Một nghiên cứu về sự thay đổi nội tiết tố ở các cặp vợ chồng tại Đại học Bắc Illinois tại BDSM đã chỉ ra rằng các cặp vợ chồng cảm thấy gần gũi hơn sau khi quan hệ thành công.

Thay vì quan hệ tình dục thông thường, bạo dâm và khổ dâm sẽ mang lại cảm giác mới lạ. Cùng nhau cảm nhận điều gì đó mới mẻ sẽ kích thích não tiết ra dopamine, một loại hormone hạnh phúc khác. Những hormone này sẽ giúp bạn cảm thấy tươi mới, hồi hộp và hạnh phúc, như thể bạn đang trong giai đoạn tán tỉnh.

Nếu tìm được người cùng sở thích thì họ rất trung thành, vì biết tìm được người thích hợp rất khó nên họ rất quý trọng.

Sự nguy hiểm của bạo dâm և khổ dâm

Sử dụng nguy hiểm bạo dâm և khổ dâm Hành vi nhân danh trực tiếp cũng ẩn chứa nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

  • Bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Các bệnh lây truyền qua đường tình dục (hay còn gọi là các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục) tuy phổ biến nhưng dễ lây lan. Virus lây truyền qua đường tình dục có trong tất cả các chất dịch của cơ thể như tinh dịch, dịch âm đạo, nước bọt, máu… có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tính mạng của bạn.

  • Các thương tích khác

Các loại roi. Đòn roi có thể gây bầm tím, tấy đỏ và chảy máu nghiêm trọng, vì vậy bạn nên tránh sử dụng những dụng cụ này gần mặt hoặc các khớp. Đây là những bộ phận quan trọng của cơ thể rất khó chữa trị.

Kẹp bộ phận sinh dục vú. Vú և Bộ phận sinh dục rất nhạy cảm, vì vậy hãy cẩn thận khi kích thích vùng này bằng kẹp. Kẹp có thể gây chảy máu nếu không được tháo ra kịp thời. Xin lưu ý rằng không nên để những chiếc kẹp này quá 20 phút.

Nến. Sử dụng nến trong khi quan hệ tình dục có thể gây bỏng nghiêm trọng nếu bạn không sử dụng đúng loại nến. Bạn có thể dùng nước đá để tạo kích thích tương tự nhưng an toàn hơn.

Bạn có thể tìm thấy các công cụ hỗ trợ bạo dâm և khổ dâm tại đây.

Chúng tôi hy vọng rằng đọc bài viết của Shopkiss đã giúp bạn hiểu được khái niệm bạo dâm և khổ dâm Bạn đã suy nghĩ về điều gì trong một thời gian dài? Hãy cùng người bạn đời chung vui mùa mưa. Chìm đắm trong cơn say nhục dục.

VIDEO HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud