Cách đo chiều dài dương vật chính xác nhất đàn ông nên biết

Đối với nam giới, họ luôn mang kích thước dương vật của mình ra để tự hào, để thể hiện bản lĩnh tình dục của mình. Tuy nhiên, không phải nam giới nào cũng biết chính xác kích thước và chiều dài dương vật của mình. Vì vậy, trong bài viết hôm nay Shopkiss sẽ hướng dẫn các bạn Làm thế nào để đo chiều dài của dương vật? là cách đơn giản nhất để biết bạn là “quả bóng lớn” hay “khẩu súng” nhỏ.

Tại sao đàn ông nên biết kích thước của bộ phận sinh dục của họ?

Một số nam giới hiểu rất rõ về kích thước dương vật của mình nhưng cũng có một số nam giới lại không quan tâm, không biết chính xác dương vật của mình dài bao nhiêu vì nghĩ rằng như vậy là không được.

Tuy nhiên, biết chính xác kích thước của “cậu nhỏ” không phải là thừa chút nào, nó sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn kích cỡ bao cao su. Khi chọn được bao cao su đúng kích cỡ, bạn sẽ tránh được nhiều nguy cơ tuột bao, rách bao hay khó chịu trong khi quan hệ.

Kích thước chuẩn của dương vật là bao nhiêu?

Theo các nhà nghiên cứu, mỗi chủng tộc sẽ có kích thước dương vật khác nhau cho từng vùng. Đối với người Việt Nam chúng ta là người gốc Châu Á nên kích thước dương vật trung bình sẽ không lớn như các châu lục khác. Theo khảo sát 50 nam tình nguyện viên, chúng ta có thể có được kích thước chuẩn của cậu nhỏ nam giới như sau:

HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

– Chiều dài của bình hoa treo tường là 5 – 6 cm.

Chiều dài ở vị trí đứng: 11-13 cm

– Chu vi ở vị trí đứng – 3-4 cm

Kích thước dương vật không quan trọng bằng kỹ năng tình dục
Kích thước dương vật trung bình của nam giới Việt Nam là 11-13 cm.

Cách dễ nhất để đo chiều dài dương vật của bạn

Mọi người thường quan tâm đến chiều dài của dương vật, vì vậy họ chỉ muốn biết cách đo chiều dài, nhưng việc đo chu vi և đường kính cũng khá quan trọng. Vì vậy, chúng ta bắt đầu cách đo kích thước dương vật 3 cách đo chiều dài, chu vi và đường kính.

Dụng cụ đo bắt buộc

Chúng ta sẽ làm một chiếc thước mềm để đo cho bé, nếu không có thước mềm, bạn có thể dùng thước để đánh dấu một cây bút dài khoảng 20 cm.

Làm thế nào để đo độ dài?

Làm thế nào để đo chiều dài của dương vật? Chính xác nhất là trước tiên bạn nên kích thích để cậu nhỏ đạt được độ cương cứng nhất định. Sau đó dùng một tay ấn vào phần da ở gốc dương vật gần với xương mu để đo chính xác hơn. Mặt khác, dùng thước hoặc thước để đo chiều dài của dương vật từ gốc dương vật đến đầu dương vật.

Nếu bạn không có đồng hồ, bạn có thể thay thế nó bằng một mảnh như trên. Đặt các đầu của sợi chỉ gần gốc dương vật, sau đó kéo thẳng sợi dây dọc theo chiều dài của dương vật đến hết rãnh. Tiếp theo chúng ta sẽ lấy bút để đánh dấu vị trí của phần dây chạm vào đỉnh của rãnh khía. Đưa đầu dây vừa đo vào thước để có kết quả đo chính xác.

Cách đo chiều dài cậu nhỏ bằng thước
Nam giới nên biết cách đo chiều dài dương vật bằng thước đúng nhất.

Làm thế nào để đo môi trường?

Làm thế nào để đo kích thước của dương vật? Toàn bộ bước là đo chiều cao và chu vi của cậu bé. Để đo chu vi, chúng ta sẽ kích thích để dương vật đạt được độ cương cứng nhất định. Để đo chính xác, chúng tôi lấy vị trí lớn nhất trên dương vật, thường là ở giữa thân. Dùng thước dây quấn phần phình to nhất ở dương vật.

Nếu bạn không có đồng hồ đo, bạn có thể dùng dây quấn quanh cậu bé và dùng bút đánh dấu điểm giao nhau của dây khi bạn đi vòng quanh cậu bé. Sau đó, sau khi kéo thẳng sợi dây và dùng băng keo đánh dấu, chúng ta sẽ có được một đường nét rất rõ ràng về cậu bé.

Làm thế nào để đo đường kính?

Để biết số đo đường kính thuận tiện chọn size bao, bạn chỉ cần đo chu vi “dương vật cậu nhỏ” 3,14 để lấy số đo đường kính.

Ví dụ, chu vi đo được là 11 cm, thì chúng ta lấy 11. 3,14 = 3,5 cm, vậy đường kính là 3,5 cm.

Các yếu tố ảnh hưởng đến kích thước dương vật

Có rất nhiều nam giới thắc mắc tại sao dương vật cậu nhỏ của mỗi nam giới lại có kích thước khác nhau, thậm chí có sự chênh lệch lớn như vậy. Nguyên nhân là do kích thước của dương vật dài hay ngắn, to hay nhỏ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vì vậy nếu chẳng may bạn có cậu nhỏ không như ý muốn thì cũng chỉ cải thiện được ở một mức độ nào đó chứ không thể thay đổi được.

Yếu tố chủng tộc

Yếu tố đầu tiên có thể xác định kích thước của dương vật là chủng tộc. Như chúng ta đã biết, nam giới ở mỗi vùng miền sẽ có kích thước cậu nhỏ khác nhau. Ví dụ, theo thống kê, đàn ông châu Phi có kích thước dương vật trung bình lớn nhất thế giới. Trong khi đó, đàn ông châu Á lại có con trai khá khiêm tốn.

Yếu tố di truyền

Yếu tố thứ hai mà chúng ta không thể tác động là di truyền từ khi sinh ra. Vì mỗi thai nhi được hình thành bởi sự kết hợp của 23 cặp nhiễm sắc thể, trong đó có nhiễm sắc thể giới tính, sẽ quyết định bạn là nam hay nữ. Và bên trong nhiễm sắc thể nam XY đó sẽ có một bộ phận quyết định kích thước của bộ phận sinh dục nam.

Nội tiết tố

Sẽ có những hormone sinh dục dành cho nam giới như testosterone và androgen, trong đó hormone androgen sẽ thúc đẩy sự phát triển của tinh hoàn và bộ phận sinh dục. Do đó, tùy thuộc vào nồng độ nội tiết tố androgen testosterone được sản sinh trong cơ thể ở tuổi dậy thì sẽ quyết định đến kích thước dương vật của nam giới.

Môi trường sống:

Môi trường sống của nam giới cũng ảnh hưởng đến sự phát triển của các bé trai. Những người sống trong khu vực thường xuyên tiếp xúc với thuốc trừ sâu và các hóa chất khác ngay từ khi còn nhỏ cũng sẽ bị ảnh hưởng đến kích thước dương vật của họ. Vì các chất hóa học độc hại sẽ làm rối loạn nội tiết tố nam, ảnh hưởng đến sự phát triển của cậu nhỏ.

Dinh dưỡng

Ngay từ khi còn nhỏ, một chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng cũng thúc đẩy sự phát triển về thể chất, hình dáng và kích thước dương vật của nam giới.

Một số yếu tố khác

Ngoài ra, còn có một số yếu tố khác ảnh hưởng đến kích thước như:

– Khi bị kích thích rất mạnh, dương vật có xu hướng cương cứng nhiều hơn, trông sẽ to hơn so với cương cứng bình thường.

– Khi thời tiết chuyển lạnh, dương vật có xu hướng co lại nên kích thước sẽ giảm đi đáng kể.

– Lượng nước tiểu tích tụ là nguyên nhân khiến dương vật có kích thước lớn, minh chứng rõ ràng nhất là vào buổi sáng nam giới “đánh cờ”, nó sẽ to hơn bình thường.

Một số phương pháp giúp tăng kích thước dương vật

Nếu chẳng may có một “cậu nhỏ” khiêm tốn khiến bạn thiếu tự tin trong chuyện chăn gối thì cũng đừng lo lắng. Chúng tôi sẽ giúp bạn tăng kích thước dương vật bằng những phương pháp sau:

Huấn luyện cậu bé bằng tay.

Hiện nay trên mạng có rất nhiều bài tập giúp tăng kích thước vòng 1 đơn giản nhưng khá hiệu quả nhưng cần phải duy trì thường xuyên. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn các bài tập cậu nhỏ cơ bản nhất mà bạn có thể thử áp dụng.

– Đầu tiên hãy kích thích để dương vật đạt được độ cương cứng nhất định.

– Dùng ngón tay cái, ngón trỏ tạo thành vòng tròn, giữ phần gốc dương vật, lưu ý không nắm quá chặt sẽ gây chấn thương cậu nhỏ.

– Nhẹ nhàng vuốt dọc theo thân cậu nhỏ cho đến khi gần bằng đầu gián, cách đầu chừng 2 cm thì thả ra. Đồng thời bàn tay vẫn để ở gốc và tiếp tục mơn trớn dọc theo cơ thể cậu nhỏ. Cứ như vậy hai tay trượt luân phiên nhau.

Bài tập này sẽ giúp nam giới cải thiện chiều dài dương vật hiệu quả, tuy nhiên để thấy được kết quả bạn cần kiên trì và tập luyện trong thời gian dài.

Huấn luyện cậu bé trên ô tô

Nếu các bài tập tay có tác dụng rất chậm, bạn có thể sử dụng các loại dụng cụ tập dương vật có bán tại các cửa hàng bán đồ chơi tình dục.

Loại máy tập này sẽ sử dụng bơm hút khí để tạo lực căng lên dương vật và làm tăng kích thước của dương vật lên đáng kể.

Bạn có thể kết hợp sử dụng các loại gel bôi giúp tăng kích thước dương vật để đạt hiệu quả nhanh hơn.

Mong: Làm thế nào để đo chiều dài của dương vật? mà chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn dễ dàng đo được kích thước dương vật của mình. Nếu bạn có cậu nhỏ khiêm tốn cũng đừng quá tự ti mà hãy cố gắng tập luyện sẽ giúp cải thiện kích thước khá hiệu quả.

VIDEO HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud