Cách giữ người yêu khi đã quan hệ vô cùng hiệu quả

Tình dục là một phần không thể thiếu của các cặp đôi đang yêu hiện nay, nó giúp tăng thêm sự gắn kết yêu thương. Tuy nhiên, đối với một số bạn gái mới quan hệ lần đầu thường có tâm lý e ngại rằng bạn trai sẽ bỏ mình sau khi làm chuyện ấy. Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn trong bài viết tiếp theo Cách giữ người yêu khi quan hệ tình dục cực kỳ hiệu quả. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Khi nào con gái nên “trao thân” cho người yêu?

Trước khi học cách giữ người yêu, chúng ta cần biết thời điểm thích hợp để quan hệ. Bởi người con trai khi bước vào cuộc tình luôn muốn chinh phục và chiếm lĩnh người con gái đó. Vì vậy, nếu con gái dễ “trao thân” khi chưa yêu lâu sẽ mang lại nhiều thiệt thòi cho mình. Vậy, con gái khi nào thì nên “chia tay” người yêu?

Khi mối quan hệ đủ lâu

Giới trẻ ngày nay thường xem tình dục là một trải nghiệm thú vị hơn là một cách thể hiện tình cảm. Thế nên có nhiều cặp đôi mới quen nhau được vài ngày, gặp nhau một hai lần rồi cùng nhau “lên giường”. Thậm chí, có nhiều cặp đôi mới gặp nhau vài tiếng đồng hồ nhưng đã quan hệ tình cảm rồi.

Nếu quan hệ tình dục chỉ để thỏa mãn nhu cầu mà không vướng bận vào chuyện yêu đương thì chúng ta không cần phải suy nghĩ nhiều về thời gian. Nhưng nếu công khai yêu nhau, muốn có một mối quan hệ nghiêm túc với nhau thì chỉ nên quan hệ khi mối quan hệ đủ lâu để tình cảm chín muồi. Chỉ khi đó, tình dục mới thực sự có ý nghĩa.

HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

Khi hai người tin tưởng nhau

Tình yêu được xây dựng trên cả hai bạn, từ sự tin tưởng nhau, nhất là ở con gái, bạn phải tin tưởng đối phương nhiều đến mức “trao thân gửi phận” cho người ấy. Khi bạn nghi ngờ sự nồng nhiệt hoặc nghiêm túc của bạn trai đối với bạn, điều đó chỉ khiến bạn lo lắng và bất an hơn sau khi quan hệ tình dục.

Không những thế, khi không còn sự tin tưởng sẽ nảy sinh nghi ngờ khiến bạn càng sợ bị bạn mình bỏ rơi. Từ đó bạn luôn muốn anh ấy phải có trách nhiệm, bạn luôn nghi ngờ, bạn tạo áp lực cho anh ấy, điều đó sẽ khiến mối quan hệ ngày càng rạn nứt, cuối cùng là tan vỡ.

Cách giữ người yêu khi quan hệ của con gái
Trái cấm chỉ nên cùng nhau nếm trải nếu đủ yêu thương, tin tưởng và trách nhiệm.

Khi cảm thấy tình cảm dành cho nhau đủ lớn

Tình dục sẽ giúp cho mối quan hệ gắn kết hơn, và tình yêu – thăng hoa hơn, nhưng với điều kiện tình cảm của cả hai đủ lớn để hiểu nhau thì cuộc tình mới thực sự kết thúc. Ngoài ra, khi tình yêu của chúng ta dành cho nhau đủ bền chặt, chúng ta sẽ có trách nhiệm với nhau hơn.

Khi cả hai đều có những suy nghĩ chín chắn, họ sẽ chịu trách nhiệm

Con gái chỉ nên “trao” cho chàng trai có tâm hồn chín chắn, trưởng thành, quan trọng nhất là anh ấy biết chịu trách nhiệm nếu chẳng may chẳng may xảy ra tai nạn. Đồng thời, khi trưởng thành, các em biết chủ động tìm cách quan hệ tình dục an toàn hơn, không ảnh hưởng đến tương lai của các em.

Những cách giữ người yêu khi quan hệ tình dục

Tình yêu luôn phải được vun đắp, dù có duyên hay không thì cả hai cũng cần vun đắp để tình yêu ngày càng trọn vẹn. Đặc biệt là đối với các bạn nữ, các bạn sẽ thường nghĩ rằng chăm sóc người thân là việc của con trai. Và con gái cũng không nên làm quá hay thể hiện quá nhiều.

Những suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm, bởi tình yêu xuất phát từ hai phía, cần sự cố gắng của cả hai. Đặc biệt là đối với các bạn nữ, do nam giới thường nhanh chán, nên trong tình yêu, nếu bạn gái luôn bị động, không quan tâm đến việc đã quan hệ hay chưa thì con trai sẽ rất nhanh chán.

Làm thế nào để giữ một người yêu trong một mối quan hệ tốt nhất
Cùng người ấy cảm nhận những niềm vui trong cuộc sống cũng là cách giữ người yêu nếu có quan hệ hiệu quả.

Nếu bạn muốn trở thành cô gái khiến anh ấy giật mình khi nhớ đến bạn, anh ấy luôn say đắm, anh ấy muốn ở gần bạn, anh ấy ngày càng yêu bạn nhiều hơn. Vậy thì hãy nhanh chóng tìm hiểu những thủ thuật sau đây.

Luôn chủ động thể hiện tình yêu của bạn dành cho anh ấy

Con gái thường cho rằng tình cảm áp dụng cho con trai. Các bạn nam hãy luôn là người chủ động thể hiện tình yêu của mình với bạn gái. Đúng vậy, nhưng bạn nên biết rằng nếu bạn muốn bạn trai chủ động ôm bạn, nắm tay hoặc hôn bạn thì đôi khi con trai cũng muốn như vậy.

Dù là con trai hay con gái thì họ vẫn muốn được nâng niu và yêu thương. Vì vậy từ xưa đến nay con gái hãy chủ động thể hiện tình yêu của mình với bạn trai nhé. Đó có thể là gửi một vài dòng tin nhắn để thể hiện tình yêu, sự mong mỏi nhưng với một người bạn. Có thể đó là một nụ hôn bình thường khi anh ấy đắm chìm vào thứ gì đó hoặc xung quanh mình. Những hành động nhỏ này cũng đủ sức khiến trái tim chàng rung động vì bạn.

Cách giữ người yêu khi quan hệ cho chị em.
Chủ động thể hiện tình yêu của bạn với anh ấy cũng là cách khiến anh ấy yêu bạn nhiều hơn.

Chăm sóc bản thân để luôn xinh đẹp

Người ta thường nói “con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt”, thế này Cách giữ người yêu khi quan hệ tình dục Điều hữu hiệu nhất là bạn hãy luôn xinh đẹp hơn mỗi ngày. Hoặc nhiều chàng trai thường biện minh rằng thứ họ yêu là tính cách, tâm hồn, con người bạn chứ không phải ngoại hình. Thậm chí, nhiều chàng trai không thích cho bạn trai mặc đồ sexy hay mặc đồ sexy vì sợ bạn trai khác lộ mặt.

Tuy nhiên, đừng vì tin mà nói nhiều mà bỏ qua nhan sắc của mình, khi đã trong sáng thì không phục, không đẹp thì giờ anh ấy chán, anh ấy đi ngắm gái đẹp. Vì vậy, là con gái, bạn hãy luôn biết cách chăm sóc sắc đẹp cho cơ thể của mình để luôn trở nên xinh đẹp. Có như vậy, trong mắt anh ấy sẽ không có cô gái nào có thể bằng được bạn.

Cách giữ người yêu khi quan hệ tình dục
Con gái hãy luôn biết cách chăm sóc và làm đẹp cho bản thân.

Hãy là một người phụ nữ độc lập về tài chính

Người phụ nữ hiện đại luôn tự tin vào bản thân, độc lập về tài chính, không phụ thuộc vào bất kỳ người đàn ông nào. Đàn ông cũng ngưỡng mộ, nể phục những người phụ nữ tự tin, độc lập như vậy. Vì những người phụ nữ này không tạo áp lực cho họ nên trong cuộc sống hay tình yêu đều có thể bình đẳng với nhau, song hành, không ai phụ thuộc ai.

Ngoài ra, phụ nữ tự tin và độc lập cũng rất hấp dẫn đàn ông, bởi bản chất của đàn ông là chinh phục. Nhưng những người phụ nữ như vậy luôn có rất nhiều điều mới mẻ để đàn ông khám phá hoặc đạt được.

Cách giữ người yêu khi quan hệ với con gái
Phụ nữ hãy luôn độc lập về tài chính để không phải phụ thuộc vào bất kỳ ai.

Đừng can thiệp quá nhiều vào cuộc sống và các mối quan hệ của anh ấy

Nhiều bạn gái nghĩ rằng khi yêu thì có quyền can thiệp vào mọi chuyện của bạn trai, kể cả mối quan hệ của anh ấy. Đàn ông không muốn quá gắn bó với người yêu của mình trong cuộc sống do họ kiểm soát. Đặc biệt là những cô gái thường muốn kiểm soát mối quan hệ của bạn trai, không cho phép bạn trai tiếp xúc với bạn bè hoặc đối tác nữ.

Có thể khi mới yêu, sự kiểm soát của bạn gái khiến anh ấy cảm thấy được quan tâm. Nhưng khi yêu nhau lâu, các cô gái ngày càng trở nên xuề xòa, họ lấn lướt sự kiểm soát đó, buộc các chàng trai phải cảm thấy gắn kết, nếu không thì họ không có không gian riêng. Điều này chỉ buộc anh ta phải sớm thoát khỏi mối quan hệ mà thôi.

Con gái cần biết rằng ai cũng muốn được tự do և có không gian riêng, thậm chí bạn còn cảm thấy khó chịu nếu bạn trai kiểm soát mình đúng không? Hãy sử dụng phương pháp “lạt mềm buộc chặt” một cách nhẹ nhàng, cho nó một chút riêng tư mà không can thiệp vào việc riêng hay các mối quan hệ.

Tính cách của đàn ông không giống như phụ nữ, ta càng níu kéo thì anh ta càng muốn rời xa, đến khi ta không làm thì họ lại chủ động bắt lấy ta. Vì vậy, hãy cho anh ấy chút tự do khi ở bên cạnh bạn, để anh ấy cảm thấy thoải mái và bình tĩnh.

Cách giữ người yêu khi quan hệ thật đơn giản
Tôn trọng sự riêng tư của bạn trai և cho anh ấy không gian để anh ấy không cảm thấy quá xấu hổ.

Phát triển thêm kỹ năng để trở nên “hư hỏng” hơn trên giường

Người ta thường nói muốn giữ được trái tim đàn ông thì chỉ cần cho anh ta ăn và thỏa mãn anh ta trên giường. Tình dục là một trong những nhu cầu quan trọng nhất của nam giới, họ có thể nghĩ đến chuyện chăn gối bất cứ lúc nào. Và đàn ông rất dễ xiêu lòng trước một người phụ nữ vừa giỏi giang, vừa “hư hỏng” trên giường.

Nhiều bạn gái thường rất e dè, bị động trong chuyện chăn gối vì sợ bị bạn trai coi là không xứng đáng. Nhưng đàn ông không nghĩ vậy, sự tin tưởng và chủ động của bạn gái khiến họ thích thú và không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi quan hệ với bạn. Đồng thời khi cả hai chủ động làm tình sẽ mang lại nhiều khoái cảm hơn և tạo điều kiện cho cả hai cùng nhau thăng hoa hơn.

Tích cực chăm sóc cô ấy

Chàng trai cũng như một đứa trẻ, luôn thích được bạn gái yêu thương, chăm sóc và chiều chuộng. Sự quan tâm của bạn nhắc nhở anh ấy rằng dù có bao nhiêu cám dỗ thì vẫn luôn có người chờ đợi và quan tâm đến anh ấy.

Bạn có thể chăm sóc nó bằng cách chuẩn bị một bữa ăn ngon hoặc chỉ cần gửi một tin nhắn SMS. Khi bạn của bạn cảm thấy không khỏe hoặc bị ốm, hãy bắt đầu mua thuốc về nấu cháo cho họ. Dù khi anh ấy gặp khó khăn hay gặp chuyện gì buồn, trước tiên bạn phải cho anh ấy thấy rằng bạn luôn nghĩ về anh ấy.

Làm thế nào để giữ cho người thân yêu của bạn chủ động khi bạn đang ở trong một mối quan hệ
Bạn gái quan tâm đến người yêu sẽ khiến chàng trai không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Luôn làm anh ấy ngạc nhiên

Không thể nào yêu mà không có những điều bất ngờ dành cho nhau, nhất là khi một người bạn nhận được những điều bất ngờ đó từ bạn gái của mình, điều đó sẽ khiến người ấy cảm thấy mối quan hệ với bạn luôn tràn đầy hứng khởi. Bạn có thể tạo bất ngờ cho cô ấy bằng một món quà mà cô ấy yêu thích, bất kể dịp nào. Hay bắt đầu lên kế hoạch, chuẩn bị mọi thứ cho chuyến đi của hai người, khiến người ấy bất ngờ.

Cách giữ người yêu khi quan hệ với bạn gái
Luôn làm người ấy bất ngờ là một trong những cách khiến người ấy của bạn luôn cảm thấy thú vị, yêu bạn nhiều hơn.

Luôn lắng nghe, chia sẻ những thăng trầm của cuộc sống cùng anh

Con trai tuy mạnh mẽ nhưng cũng có lúc rất yếu đuối, nhất là những lúc gặp khó khăn trong cuộc sống và công việc. Lúc này, nếu là bạn thân, bạn cần ở bên cô ấy như một người đáng tin cậy, có thể lắng nghe, để cô ấy chia sẻ mọi vấn đề của mình.

Nếu anh ấy cần những lời động viên hoặc gợi ý, hãy góp ý chân thành cho anh ấy. Và nếu anh ấy không cần thì chỉ nên im lặng và lắng nghe hoặc đưa tay ra ôm thật chặt. Những việc làm này đủ tiếp thêm nghị lực để anh vượt qua khó khăn, vực dậy sau những cám dỗ của cuộc sống.

Nhìn chung, các bạn gái không nên quá lo lắng và tự tạo áp lực cho mình khi đã “vượt cạn” với người mình yêu. Tại vì Cách giữ người yêu khi quan hệ tình dục Điều tuyệt vời nhất là hãy luôn là chính mình, biết yêu thương, chăm sóc bản thân ngày càng xinh đẹp hơn. Hãy là một người phụ nữ tự tin, độc lập, xinh đẹp և Học cách nhẹ nhàng chăm sóc bạn trai, khi đó anh ấy mới là người nên chăm sóc bạn.

VIDEO HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud