Cách làm vợ sướng bằng miệng mà đàn ông nào cũng nên biết

Để hòa hợp và hạnh phúc bên nhau trong đời sống vợ chồng cần có nhiều yếu tố như sự cảm thông, chia sẻ, thấu hiểu lẫn nhau, tình yêu và tình dục. Trong đó tình dục đóng vai trò quan trọng nên cả hai hãy luôn biết cách kích thích nhau để luôn tạo được hương vị tươi mới của cuộc yêu. Đặc biệt là các bạn luôn có trách nhiệm khi làm tình như vậy Cách làm cho vợ sướng bằng miệng là một kỹ năng tuyệt vời mà bất kỳ cậu bé nào cũng nên trang bị cho mình.

Tại sao nam giới nên dùng miệng để kích thích bạn tình?

Như chúng ta đã biết, phụ nữ khó đạt cực khoái hơn nam giới, nếu nam giới luôn quan hệ thì sẽ đạt cực khoái, nữ giới khó đạt cực khoái hơn. Trong quá trình quan hệ tình dục, nam giới phải trang bị nhiều kỹ năng, phải có sức yêu mãnh liệt, vì nữ giới phải được kích thích nhiều, cuộc yêu phải mất nhiều thời gian mới đạt đến đỉnh điểm.

Để không mất nhiều thời gian, các chàng sử dụng kỹ thuật kích thích khoang miệng, sẽ dễ dàng lên đỉnh cho bạn gái một cách nhanh chóng. Khi quan hệ bằng miệng, phụ nữ sẽ sung sướng vô cùng, “cô bé” cũng ướt át hơn. Vì vậy, khi bạn tham gia một trận chiến, bạn sẽ tốn ít thời gian և năng lượng hơn để lên đỉnh.

Tại sao oral sex lại giúp phụ nữ dễ đạt khoái cảm hơn, bởi ban đầu miệng còn ẩm ướt, khi được “cô bé” chạm vào kết hợp với chiếc lưỡi mềm dẻo sẽ mang lại khoái cảm thăng hoa tột độ? Nếu nó biết bú ngon lành thì nó chỉ biết khóc vì sướng quá. Đây là lý do tại sao phụ nữ thích quan hệ tình dục bằng miệng với đối tác của họ.

HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

Cách làm cho vợ sướng bằng miệng

Vì phụ nữ dễ đạt cực khoái trong khi quan hệ tình dục, hãy tự trang bị cho mình Cách làm cho vợ sướng bằng miệng để có thể quyến rũ vợ mình. Vì đàn ông nào cũng muốn thể hiện bản lĩnh trong phòng ngủ, muốn chứng tỏ khả năng làm tình của mình đúng không?

Dùng ngón tay và lưỡi của bạn để kích thích nó.
Cách làm cho vợ sướng bằng miệng sẽ giúp đối phương dễ dàng hơn trong quá trình quan hệ tình dục.

Vì vậy, hãy học ngay bí quyết kích thích bằng miệng của vợ bạn nhé և.

Cho anh ấy một lời khen

Những ai đã lập gia đình và đến giai đoạn sinh nở đều có tâm lý tự ti về ngoại hình không còn thon gọn như xưa. Hoặc những phụ nữ trải qua quá trình sinh nở thường cảm thấy “cô bé” của mình trở nên “xấu xí” nên mặc cảm, e ngại mỗi khi gần gũi chồng.

Có nhiều người vì không dám cho chồng nhìn thấy nên đành phải tắt đèn để quan hệ. Muốn vậy, bạn cần phải thiên về tâm lý hơn, dùng những lời khen về ngoại hình, về “cô bé” և mọi thứ của vợ để cô ấy không còn mặc cảm, tự ti nữa.

Không chỉ vậy, những lời khen ngợi trong lúc quan hệ sẽ làm tăng hưng phấn khiến chàng có cảm giác hưng phấn, nhập cuộc dễ dàng hơn với bạn.

Thì thầm vào tai anh ấy

Có khen thì không thể làm tình nếu không có những lời xuýt xoa của đàn bà. Vì đàn ông lớn tuổi thường nói: “Đàn ông yêu bằng mắt, đàn bà bằng tai”, bạn nên dùng những lời lẽ yêu thương sẽ khiến anh ấy rất xúc động.

Điều tồi tệ nhất mà một người đàn ông có thể làm là tiếp tục làm tình mà không nói một lời nào, vì vậy bạn tình sẽ rất dễ cảm thấy nhàm chán. Những lời yêu thương thể hiện tình yêu mà bạn dành cho vợ của mình. Ngoài ra, nói những lời yêu thương trong khi quan hệ tình dục là cách đơn giản nhất để đưa đối tác của bạn đạt khoái cảm cao hơn.

Dùng ngón tay chạm vào “cô bé”

Hãy thì thầm những lời yêu thương լց rót mật vào tai chàng, tay bạn không nên bất động mà hãy kiểm tra những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể chàng. Đầu tiên là vuốt ve vùng ngực, dùng tay xoa nhẹ nhàng, lấy 2 ngón tay bóp đầu vú. Lần theo eo, đùi, mông để khám phá.

Trước khi chạm vào chàng, bạn nên chạm vào những bộ phận liền kề như bẹn, mặt trong đùi, đây cũng là một cách trêu đùa, bắt chàng chờ tác động sâu hơn. Dùng ngón tay vuốt ve bên cạnh vùng cấm, thoa đều hai bên môi ngoài, môi trong và cửa âm đạo.

Nhớ đừng lơ là vị trí mạnh chứa nhiều dây thần kinh, được biết đến là điểm G thứ 2, chính là âm vật. Dùng 2 ngón tay massage ան chơi đàn vi-ô-lông ở tư thế này sẽ khiến chàng lên rất cao և sung sướng.

Hôn cô ấy nhẹ nhàng và chậm rãi

Trong khi các ngón tay của bạn đang mơn trớn phần dưới của vùng cấm, hãy dùng môi ելու để hôn vào miệng bạn tình. Bắt đầu hôn từ trên xuống như cổ, tai, gáy rồi xuống ngực, hôn cẩn thận đầu vú, vì vùng này chứa nhiều đầu dây thần kinh cảm giác nên sẽ nâng lên rất cao.

Sau đó di chuyển môi xuống bụng և hôn nhẹ lên trứng từ từ, nhẹ nhàng sẽ dễ cảm nhận hơn hôn mạnh nên lưu ý đừng quá gắt nhé. Tiếp theo, di chuyển môi đến vùng cấm և hôn nhẹ nàng, nhớ dùng môi ngừng hôn, dùng lưỡi, vì thao tác chậm sẽ dễ kích thích nàng hưng phấn.

Dùng chiếc lưỡi ướt át của bạn để kích thích cô ấy

Sau khi dùng môi hôn quanh vùng cấm, hãy nhẹ nhàng dùng lưỡi liếm từ từ vào “suối thần” để đánh thức “cô bé”. Nếu bạn thấy chàng bắt đầu dang rộng hai chân nghĩa là chàng đang rất hào hứng և chàng muốn bạn vào sâu hơn.

Sau đó, nhẹ nhàng dùng lưỡi massage vùng môi ngoài của âm đạo, khi môi ngoài “hé mở”, để sâu hơn thì dùng lưỡi đi vào. Bạn phải hết sức cẩn thận khi kích thích vào bên trong, vì có vô số đầu dây thần kinh cảm giác nằm dưới lớp da mỏng manh bên trong âm đạo. Như vậy, nếu oral sex khéo léo sẽ dễ dàng lên đến đỉnh điểm còn nếu thô bạo quá sẽ dễ khiến chàng bị tổn thương và mất hứng.

Khi dùng lưỡi liếm bên trong âm đạo, bạn cũng nên nhớ liếm bên ngoài âm vật, vì vùng này có nhiều dây thần kinh rất dễ đạt khoái cảm. Bạn có thể “liếm láp” và sử dụng các kỹ thuật bú, mút âm vật của nàng, nàng sẽ cảm thấy tê tái.

Làm thế nào để làm cho anh ấy hạnh phúc bằng miệng của mình

Có nhiều kỹ năng liếm “cô bé” mà bạn có thể áp dụng như:

-Rút zắc zắc. Đây là hành động sử dụng ngôn ngữ để di chuyển qua lại thay vì liếm lên xuống như bình thường. Phong cách zíc zắc được nhiều người coi là cực sướng և giá rất cao nên các bạn có thể thử làm cho cô gái của mình nhé.

Loại lốc xoáy. Ở kiểu quan hệ này, khi quan hệ bằng miệng, bạn sẽ tập trung vào một điểm, chẳng hạn như liếm âm vật thì bạn sẽ tập trung vào âm vật – dùng lưỡi để liếm – chính giữa âm vật. cơ thể như nó hoạt động, cơn lốc xoáy. Khi trọng tâm bị kích thích mạnh, các vùng xung quanh sẽ bị kích thích.

Liếm kem. Để thực hiện, bạn cần uốn lưỡi, tập trung vào đầu lưỡi. Bạn cứ tưởng tượng “cô bé” của nàng như một cây kem mát lạnh và dùng đầu lưỡi liếm từng miếng kem. Liếm nhanh hơn là chậm tập trung vào cửa âm đạo և âm vật sẽ khiến cô ấy phải cúi xuống vì sung sướng, vì cô ấy đang rất sung sướng.

Sử dụng ngón tay kết hợp với lưỡi

Khi lưỡi thực hiện công việc của nó, bạn cũng nên dùng các ngón tay để hỗ trợ nó. Ví dụ, nếu lưỡi hút âm vật, bây giờ hãy dùng ngón tay xoa bóp bên trong âm đạo. Đảm bảo rằng ngón tay của bạn luôn ướt để việc tìm kiếm điểm G không làm tổn thương âm đạo của nàng.

Bạn có thể đưa một hoặc hai ngón tay vào bên trong âm đạo để tạo thêm kích thích. Để chạm đúng điểm G của nàng, bạn chỉ cần hơi cong ngón tay lên về phía cửa âm đạo, cách cửa âm đạo khoảng 3 cm là điểm G. Bạn nên massage vùng đó theo hình tròn nếu thấy bạn tình bắt đầu thở dài, nghĩa là bạn đã đánh đúng điểm G của anh ấy.

Nhận biết և Tăng tốc khi cô ấy chuẩn bị đạt cực khoái

Khi quan hệ bằng miệng cho chàng, bạn phải luôn chú ý đến thái độ, nét mặt của đối phương, để biết khi nào chàng sẽ lên đỉnh, kích thích ngày càng mãnh liệt hơn. Khi cô ấy sắp đạt cực khoái, hãy tập trung nhiều hơn vào việc hôn và bú. Đặc biệt, hãy đưa lưỡi vào trong âm đạo, liếm điểm G để tạo điều kiện cho nàng đạt cực khoái.

Tiếp tục luyện tập nó cho đến khi bạn có thể nói nó với niềm tin và sự tự tin

Khi thấy âm đạo của nàng chảy nhiều nước և nàng đã đạt cực khoái, bạn đừng dừng lại mà hãy tiếp tục kích thích. Vì phụ nữ có thể đạt cực khoái nhiều lần chứ không phải một lần rồi kết thúc như đàn ông. Nhưng đồng thời chỉ nên massage nhẹ nhàng để chàng thư giãn và kéo dài sự thăng hoa đó.

Các vị trí tốt nhất cho quan hệ tình dục bằng miệng

Ngoài kỹ thuật oral sex thì tư thế quan hệ khi oral sex cho vợ cũng khá quan trọng, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 3 tư thế mà bạn có thể thử áp dụng.

Tư thế nâng cao chân

Để thực hiện tư thế này, bạn gái sẽ nằm xuống gần mép giường, bạn nam sẽ quỳ dưới gầm giường. Bạn nam sẽ tự tay kéo đùi և phần cá nhân trên mặt của bạn gái. Còn bạn gái lúc này sẽ nâng một chân lên để tăng không gian cá nhân, nếu cầm lâu mỏi chân thì có thể dùng tay giữ chân.

Ở tư thế này, bạn tình có thể oral sex trong âm đạo, có thể hôn mông, “bụng” nếu muốn kích thích mạnh hơn.

Cách làm vợ sướng miệng bằng cách giơ chân lên.
Quan hệ tình dục bằng miệng với chân nâng cao.

Đã đóng vị trí

Tư thế khép kín là tư thế bạn gái sẽ nằm ngửa, duỗi thẳng chân, bạn nam sẽ ngồi trên chân bạn gái, sẽ bắt đầu hôn vào “chỗ kín” của nàng. Kiểu này sẽ làm tăng sự tò mò, ham muốn khám phá của bạn, vì âm đạo khép kín buộc bạn phải chinh phục để âm đạo mở ra từ từ.

Ngoài ra, khi quan hệ bằng miệng, tay của hai người sẽ tự do hơn nên nam giới có thể dùng tay xoa bóp, chạm vào các vùng nhạy cảm khác như bầu ngực, núm vú….

Làm thế nào để làm cho một phụ nữ hạnh phúc với miệng ngậm?
Quan hệ tình dục bằng miệng kín.

Tư thế 69

Đây là một tư thế rất trung thực և cả hai đều quan hệ tình dục bằng miệng với nhau, đây cũng được cho là tư thế của hầu hết các cặp đôi. Hai bạn sẽ nằm tựa vào nhau, một đầu sẽ ở vị trí của móc còn lại để quan hệ bằng miệng. Khi cả hai làm chuyện ấy cho nhau, cả hai đều đạt khoái cảm: thăng hoa dễ dàng hơn là làm 1 cuộc vui cho 1 người.

Cách làm cho đàn bà sướng bằng miệng 69
Tư thế 69 là một trong những kiểu quan hệ bằng miệng được các cặp đôi ưa chuộng nhất.

Những lưu ý khi sử dụng thủ thuật kích thích miệng

Khi quan hệ bằng miệng với chàng để đối phương cảm nhận được nhiều khoái cảm không bị khó chịu như khi quan hệ với bạn thì bạn nên chú ý những điều sau.

– Vệ sinh răng miệng sạch sẽ vùng kín cá nhân để tạo sự tự tin, cũng như tránh bị lây nhiễm khi quan hệ tình dục bằng miệng.

– Sử dụng bao cao su khi quan hệ bằng miệng để tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Khi quan hệ bằng miệng không nên cắn răng hoặc tránh va chạm mạnh vào răng sẽ khiến “cô bé” bị tổn thương.

– Không quan hệ tình dục bằng miệng khi vùng kín đang bị viêm nhiễm hoặc nam giới mắc các bệnh lý răng miệng.

Sau khi đọc xong bài viết này, có thể bạn đã biết Cách làm cho vợ sướng bằng miệng Thật đơn giản nhưng rất hiệu quả. Tôi muốn bạn thành công trong việc thực hành các kỹ năng quan hệ tình dục bằng miệng của bạn để bạn có thể nâng cao nó và có cuộc yêu đầy khoái cảm.

VIDEO HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud