Cách nhận biết con trai còn trinh đơn giản nhất cho phái nữ

Mọi người thường gắn từ “trinh tiết” với phụ nữ, họ luôn quyết định xem cô ấy có còn trinh hay không. Nhưng ít ai biết rằng có rất nhiều bạn nữ cũng rất quan tâm đến chuyện trinh tiết của đàn ông. Nếu bạn muốn biết người bạn mà bạn thích hoặc mới quen có còn trinh hay không Làm thế nào để xác định xem con trai còn trinh hay không? mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Cách nhận biết trai còn trinh

Đối với phụ nữ, chúng ta sẽ cùng nhau xem qua hiện tượng màng trinh còn rách để biết người đàn ông còn trinh hay không nhé. Nam giới không có dấu hiệu rõ ràng nhưng không có nghĩa là không có dấu hiệu để nhận biết. Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo tuyệt vời Làm thế nào để xác định xem con trai còn trinh hay không? vì vậy bạn có thể sử dụng nó với bạn trai của bạn.

Cách nhận biết bên ngoài cơ thể qua các dấu hiệu.

Đối với bé trai mà bạn đang thích hoặc mới làm quen, chúng ta có thể phát hiện xem bé có còn lười vận động hay không thông qua các dấu hiệu cơ thể sau:

Làm sạch dây chuyền. Theo các tài liệu từ Trung Quốc, nam giới sẽ có một đường trinh tiết dưới dạng dao hoặc cắt móng tay, dấu hiệu này nằm ở khớp cổ tay, cách bàn tay khoảng 1 cm, ở cả hai bàn tay.

HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

Nam giới chưa từng quan hệ tình dục chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy 2 đường chỉ này ở 2 bàn tay, nếu đã quan hệ thì 2 đường này sẽ biến mất. Tùy cơ địa mỗi người mà 2 đường trinh này sẽ đậm hơn hoặc nhạt hơn.

Cách nhận biết trai còn trinh qua đường trinh tiết
Cách nhận biết con trai còn trinh qua vạch trinh tiết.

Dương Minh Acupoint. Ngoài ra, bạn có thể nhận ra anh ấy bằng cách nhìn vào điểm Yangmin, đó là điểm dưới một người đàn ông. Nếu người đàn ông chưa từng quan hệ tình dục, điểm này sẽ được làm nổi bật, và nếu anh ta đã quan hệ tình dục, điểm này sẽ bị che khuất.

Bởi theo Đông y, nam giới còn trinh sẽ cường tráng nên mức độ nặng nhẹ hơn, quan hệ tình dục càng nhiều thì nữ giới càng bị suy nhược.

Làm sao để nhận biết con trai còn trinh qua huyệt đạo của Ian Ming?
Cách nhận biết trai còn trinh qua mộ Ian Ming.

Đầu gối: Nhìn vào đầu gối của cô ấy, nếu thâm đen շտ cứng thì có nghĩa là cô ấy đã từng quan hệ tình dục, vì đàn ông thường quỳ gối nhiều khi ân ái.

Ngược lại, những chàng trai có đầu gối phẳng và bóng, đây là một chàng trai mới lớn. Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin tham khảo để biết և không chính xác lắm.

Làm thế nào để biết trong khi quan hệ tình dục?

Cách nhận biết trai còn trinh trong lần quan hệ đầu tiên, nếu còn trinh chắc hẳn các chàng sẽ khá bối rối, không biết phải bắt đầu như thế nào. Anh ấy sẽ mất nhiều thời gian để đưa nó vào dương vật của mình, giống như nhiều chàng trai từng trải.

Trong thời gian trước trò chơi, trinh nữ cũng không biết ôm hôn hay bị kích dục mà thường lao vào làm việc. Vì chàng trai không biết phải vuốt ve, vuốt ve vào đâu, để khuyến khích phụ nữ thích mình.

Mối quan hệ cũng cho thấy chàng trai còn trinh hay không
Mối quan hệ cũng cho thấy chàng trai còn trinh hay không

Trong quá trình quan hệ, những anh chàng này sẽ không có nhiều chiêu trò hay thay đổi vị trí, thường thì họ sẽ chỉ làm một tư thế truyền thống. Nhiều bạn cũng sẽ không thể làm tình được lâu do chưa có kinh nghiệm nên sẽ không kiềm chế được sự hưng phấn dẫn đến xuất tinh sớm.

Có nhiều bạn nam vừa đặt bạn nam xuống thì bạn nữ đẩy vài cái rồi nhanh chóng giật lại cờ bàn giao. Sau khi quan hệ, anh em mới sẽ cảm thấy kiệt sức, ngủ li bì, không còn sức để có hiệp hai nữa.

Họ sẽ không biết cách chăm sóc, ôm hôn bạn sau khi yêu như những chàng trai từng trải khác. Như vậy, khi quan hệ với nam thanh niên chắc chắn không thể làm chị em sướng được nhưng bù lại bạn sẽ là người bóc phốt chàng đầu tiên.

Cách nhận biết con trai dựa vào.

Cậu nhỏ là vũ khí chiến trường của các quý ông, vì vậy cách tốt nhất để biết được chàng đã “lâm trận” hay chưa chính là xem vũ khí của chàng.

Đầu tiên hãy quan sát phần bao quy đầu, đây là phần da bao bọc đầu dương vật. Những chàng trai đã từng quan hệ tình dục chúng ta sẽ thấy lớp da này sẽ bị trùng, yếu đi, không ôm sát vào đầu dương vật.

Đối với nam giới vẫn còn vũ khí, phần da này sẽ hoàn toàn ôm lấy đầu cậu nhỏ mà không bị tụt xuống và tụt xuống.

Đối với cậu nhỏ có kinh nghiệm thì khi cương cứng, bao quy đầu sẽ hạ xuống hết mức để chúng ta không nhìn thấy vùng da này nữa.

Nhận biết con trai còn trinh qua cậu nhỏ
Nhìn vào các đặc điểm của dương vật, người ta có thể biết được cậu nhỏ đã từng quan hệ tình dục hay chưa.

Bạn cũng có thể quan sát phần đầu dương vật hay còn gọi là núm vú vì ở đây lớp da khá mỏng và nhạy cảm. Đối với nam thanh niên, cẳng tay sẽ gầy, có thể dễ dàng nhìn thấy các đường gân xanh bên trong. Còn những bé trai bị tụt núm vú thì tổ tiên sẽ nhẵn và dày do tiếp xúc nhiều với thành âm đạo.

Ngoài ra còn có một đặc điểm trên cậu nhỏ giúp chúng ta nhận biết nam giới đó là một sợi dây hình chữ Y ngược gắn ở đầu nối với thân dương vật. Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy sợi dây này khi dương vật đang đứng.

Đối với những người đã từng quan hệ thì sợi dây này sẽ chặt hơn, còn đối với những người chưa quan hệ thì sợi dây sẽ dài hơn.

Nói chung, những Làm thế nào để xác định xem con trai còn trinh hay không? Nó chỉ mang tính chất tham khảo և Không chính xác 100%. Dù còn trinh hay không, cô ấy không nói gì đến phẩm giá hay đạo đức của con người. Do đó, đừng đánh đồng tính cách hay tình cảm của anh ấy với bạn.

VIDEO HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud