Cách Sử Dụng Dương Vật Giả

Không giống như đồ chơi tình dục máy rung, dương vật sẽ không tự di chuyển. Trong thực tế, nó không làm bất cứ điều gì nếu bạn không làm điều đó. Điều này không có nghĩa là chúng là đồ chơi chỉ giới hạn ở hình dạng con người.

Thật vậy, một trong những điều kỳ diệu của dương vật giả là chúng có kích thước mà con người không có. Với tất cả các tùy chọn này, bạn có thể mong đợi chúng có ích. Nhưng một lần nữa, điều này có nghĩa là bạn phải chi tiêu cho các quá trình này.

Chọn một cách khôn ngoan

Làm thế nào để sử dụng một bộ phận giả?

Vì dương vật giả chỉ là làm những gì bạn làm, để họ làm hoặc không thực hiện động tác của họ, việc lựa chọn dương vật giả phù hợp là rất quan trọng. Đủ lớn – cho dù bạn có hào hứng hay tận tâm đến đâu, nó vẫn không hoạt động. Chọn quả trứng (hoặc thậm chí màu sắc) bạn muốn, և bạn có thể cảm thấy khó khăn khi sử dụng đồ chơi. Nếu bạn không chắc về kích thước mình muốn, hãy nghĩ đến những thứ khác mà bạn đã sử dụng để thâm nhập (ngón tay, dương vật, v.v.) Nếu bạn sử dụng dương vật giả vì bạn chưa từng quan hệ tình dục. Giáo dục, khuyên hãy bắt đầu bằng ngón tay của chính bạn. hoặc một món đồ chơi rất nhỏ, nếu không.

HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

Yêu cầu bôi trơn

Bạn nên luôn sử dụng chất bôi trơn cá nhân để thâm nhập vào bất kỳ đồ chơi tình dục nào, chất bôi trơn gốc nước tốt cho hầu hết mọi người. Nếu bạn sử dụng một bộ phận giả bằng silicon, không sử dụng chất bôi trơn làm từ silicone. Bôi trơn đồ chơi և ngoài cơ thể:. Nếu bạn sử dụng dương vật giả xâm nhập hậu môn, có thể bạn sẽ cần thêm chất bôi trơn vào một lúc nào đó.

Bao cao su được đề xuất

Cách sử dụng dương vật giả?

Bạn nên sử dụng bao cao su cho chân giả vì điều này sẽ làm giảm khả năng bị dị ứng với chất liệu của bộ phận giả. Nó cũng giúp làm sạch dễ dàng hơn nhiều. Bạn cũng có thể sử dụng bao cao su nếu bạn định sử dụng đồ chơi của mình để quan hệ tình dục qua đường hậu môn hoặc âm đạo, hoặc nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể muốn dùng chung dương vật giả của mình. Nếu bạn đang bị nhiễm bệnh lây truyền qua đường tình dục, bạn nên sử dụng bao cao su cho dương vật giả vì bạn có thể bị nhiễm trùng lần nữa. Tuy nhiên, nếu dương vật giả của bạn có thể ngâm trong nước sôi (như làm giả silicon), bạn không cần sử dụng bao cao su miễn là bạn rửa sạch dương vật giả bằng nước sôi sau mỗi lần sử dụng.

Hậu môn so với âm đạo

Tất cả dương vật giả đều có thể được sử dụng để thâm nhập vào âm đạo, nhưng chỉ một số loại là an toàn cho việc thâm nhập qua đường hậu môn. Khi đưa hậu môn vào sử dụng an toàn sẽ trơn nhẵn, có phần lưỡi viêm không cho chúng chui vào trực tràng. Như đã đề cập ở trên, bạn không nên sử dụng chung “dương vật giả hậu môn” trong âm đạo trừ khi bạn sử dụng bao cao su hoặc vệ sinh đồ chơi.

BẠN CÓ THỂ THÍCH. Mua đồ chơi tình dục cho nam và nữ? Tại sao không?

Thử dương vật giả của bạn

Trước khi sử dụng dương vật giả lần đầu tiên, hãy tháo nó ra khỏi bao bì, rửa sạch và sau đó kiểm tra cẩn thận. Tìm bất kỳ vết xước hoặc cạnh sắc nhọn nào. Nếu dương vật giả của bạn được cho là không xốp, hãy tìm bất kỳ lỗ hoặc điểm bị thiếu nào trên dương vật giả. Nếu có bất kỳ khiếm khuyết nào, hãy trả lại dương vật giả của bạn trước khi sử dụng.

Bắt đầu với chính mình

Khi định sử dụng dương vật giả với bạn tình, bạn nên tự mình thử trước. Bạn sẽ cảm thấy bớt tự chủ hơn և bạn có thể thực sự tập trung vào cảm xúc của mình mà không làm bạn đời phân tâm (dù tốt hay xấu). Đảm bảo rằng bạn có đủ thời gian và đủ sự riêng tư trước khi đi làm.

Kết nối bản thân trước

Trước khi sử dụng dương vật giả lần đầu tiên, hãy cắm điện như bình thường. Nếu bạn cảm thấy không thoải mái hoặc mất tập trung, nó có thể khó thâm nhập hơn. Do đó, sự kích động thư giãn có thể làm cho dương vật giả của bạn trơn tru hơn trong lần đầu tiên.

Bắt đầu chậm

Trước khi đeo dương vật giả vào, hãy xem cảm giác khi bạn cọ xát vào bên ngoài của nó như thế nào. Sử dụng nó để xoa bóp խ để kích thích cơ quan sinh dục ngoài của bạn (có thể là âm hộ, môi hoặc hậu môn). Hãy coi nó như thể bạn đang chế giễu chính mình, đang xâm lược. Khi bạn bắt đầu cho phép dương vật thâm nhập vào cơ thể, hãy bắt đầu từ từ. Hãy cảm nhận xem cảm giác này khác như thế nào so với việc sử dụng các bộ phận cơ thể của bạn hoặc của người khác để thâm nhập.

Chơi với nhịp điệu và tốc độ

Ngay sau khi bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng dương vật giả, bạn có thể thử nghiệm với các nhịp điệu và tốc độ khác nhau. Điều tuyệt vời về Dildo là nó sẽ làm chính xác những gì bạn muốn nó làm. Nó không mệt mỏi, bạn có thể dừng lại bất cứ khi nào bạn muốn. Chú ý sự khác biệt giữa chuyển động chậm և ổn định և nhanh: chuyển động không đều:. Hãy xem những gì bạn thích, những gì bạn thích và ghi lại một vài ghi chú mà bạn có thể chia sẻ với các đối tác trong tương lai.

Khám phá chiều sâu của bạn

Làm thế nào để sử dụng 2. dương vật giả:
Đồ chơi tình dục

Nếu bạn chơi dương vật giả dài, việc thâm nhập sâu có thể khiến bạn thích thú hoặc đau đớn. Nếu bạn đeo dương vật giả quá lâu, nó có thể khiến đầu ti giả va vào cổ tử cung, gây đau đớn. Nếu bạn cảm thấy đau, hãy dừng việc bạn đang làm և bắt đầu chậm lại. Bạn có thể điều chỉnh độ dài của dương vật giả chỉ bằng cách giữ nó quanh trục, không chỉ ở phần đế. Nếu dương vật giả của bạn đủ dài, nó có thể cho phép thâm nhập sâu hơn, և nó có thể rất thoải mái. Hãy thử các góc lắp đặt khác nhau և bạn có thể thấy nó thoải mái hơn những góc khác. Bạn cũng có thể thử các tư thế quan hệ khác nhau để thay đổi cảm giác thâm nhập.

BẠN CÓ THỂ THÍCH. 9 loại thuốc tốt nhất cho nam giới ngày nay

Thêm kích thích âm vật

Cách sử dụng dương vật giả?

Nếu bạn đã có âm vật trong tay, bạn có thể thấy rằng việc tăng kích thích âm vật khi sử dụng dương vật giả sẽ thay đổi cách bạn cảm nhận sự thâm nhập. Nhiều phụ nữ thích thâm nhập đồng thời – kích thích âm vật և hoặc nó có thể yêu cầu một hệ thống nhất định, nỗ lực thường là xứng đáng. Bạn cũng có thể sử dụng máy rung để kích thích âm vật khi sử dụng dương vật giả.

Sử dụng dương vật giả với bạn tình

Cách sử dụng dương vật giả?

Bạn có thể sử dụng dương vật giả với bạn tình của mình bằng mọi cách. Bạn có thể giữ một dương vật giả և sử dụng nó cho chính mình. Bạn và đối tác của bạn có thể sử dụng nó cùng nhau (nhưng nếu cả hai sử dụng nó, bạn cần phải sử dụng một bao cao su mới cho mỗi người). Bạn cũng có thể mua một bộ dây đeo hoặc dây đeo, bạn hoặc đối tác của bạn có thể đeo dương vật giả và sử dụng nó cùng nhau. Muốn làm gì thì làm, mỗi người nên làm theo các bước trên ալ để cảm thấy hoàn toàn thoải mái trước khi gắn dương vật giả vào.

Các kích thước khác nhau cho các tâm trạng khác nhau

Nếu bạn thích chơi dương vật giả, bạn có thể thấy rằng kích thước của bạn bắt đầu thu nhỏ khi bạn ở đó trong 10-15 phút. Một số người thấy rằng số lượng họ muốn thay đổi tùy thuộc vào khả năng tâm trạng của họ. Đây là lý do tại sao một số người yêu thích dương vật giả có bộ sưu tập. Vì vậy, hãy thử các kích cỡ khác nhau.

Thâm nhập kép

Đây là một hành động tình dục đã trở nên phổ biến trong các bộ phim khiêu dâm và một số người thích thử nó. Hai lần thâm nhập có nghĩa là có hai vật (dương vật hoặc dương vật) trong một lỗ hoặc thâm nhập vào miệng âm đạo cùng một lúc. Ngay cả trong ngành công nghiệp khiêu dâm, việc làm này cũng được coi là rất rủi ro. Nhưng các cá nhân hoặc cặp vợ chồng chơi dương vật giả có thể cố gắng thâm nhập hai lần một cách an toàn miễn là sử dụng bao cao su và kem và quan hệ tình dục chậm và được kiểm soát bởi một đối tác đang gặp nguy hiểm.

Uốn cong bạn của bạn

Trong thập kỷ qua, một số nhà sản xuất dương vật giả đã phát triển các sản phẩm dành riêng cho các cặp đôi khác giới, những người thích khám phá cuộc chơi qua đường hậu môn của nam giới. Loại trò chơi này, có tên nghiêng về bạn trai, liên quan đến một đối tác nữ quan hệ trên dương vật giả và thâm nhập vào bạn tình nam của mình.

Hướng dẫn sử dụng chân giả qua video

https://www.youtube.com/watch?v=byPUCr6QCU8:

VIDEO HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud