5 cách tán gái khó tính qua tin nhắn khiến các nàng đổ gục

Tán gái không phải là một chuyện dễ dàng, mà là vấn đề khá khó khăn, nhất là khi theo đuổi những cô nàng khó tính. Bạn đang cảm nắng với một cô gái rất khó tính, muốn nhắn tin nhưng không biết làm sao? Mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản hơn nếu như bạn thử tham khảo 5 cách tán gái khó tính qua tin nhắn của MBBG trong bài viết này nhé!

Bí kíp tán gái khó tính qua tin nhắn – cưa là đổ

Nói không với chờ đợi là cách tán gái rất quan trọng

Người mà bạn đang theo đuổi cũng có thể được nhiều chàng trai khác theo đuổi, nhất là những cô nàng khó tính nhưng xinh đẹp. Xung quanh cô ấy sẽ có rất nhiều vệ tinh, muốn làm quen, muốn cùng nói chuyện và muốn yêu đương với cô gái đó.

Vì vậy, khi bạn có được thông tin liên lạc của nàng, cần phải nhắn tin càng sớm càng tốt, không nên chờ đợi. Bởi vì, khi bạn chờ đợi chính là lúc tạo cơ hội cho những chàng trai khác được theo đuổi, được tán tỉnh cô gái mà bạn thầm thương.

Trước khi bắt đầu tán tỉnh một cô nàng khó tính qua tin nhắn, bạn luôn phải nhớ tạo cho mình một cơ hội được nói chuyện cùng cô ấy càng sớm càng tốt nhé. Chỉ khi bạn được nói chuyện, được cô ấy trả lời lại bằng tin nhắn mới có thể bắt đầu tán gái qua tin nhắn được.

HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

Các chàng trai phải luôn ghi nhớ cách tán gái khó tính qua tin nhắn này nhé! Bạn không tự tạo cơ hội cho mình thì sẽ không bao giờ có thể tán được các nàng.

Kiên nhẫn và trường kỳ

“Truyền thống và trực tiếp” chính là cách tán gái khó tính qua tin nhắn mà anh em không thể bỏ qua. Tán gái cần phải trường kỳ, phải trải qua thời gian dài theo phong cách mưa dầm thấm lâu, nhất là với cô gái khó tính.

Trong giai đoạn đầu theo đuổi, các anh em có thể nhắn những câu quen thuộc như: “Anh tập trung làm việc không được, em đang làm gì đó?”, “Em ngủ ngon nhé!” hoặc “Sáng nay em đã ăn gì chưa?”,… Những tin nhắn này rất đơn giản và quen thuộc nhưng sẽ giúp tiếp cận với cuộc sống thường ngày của cô ấy nhanh hơn.

Hơn thế nữa, lâu lâu các anh em có thể thêm vào những câu như nhớ em hoặc khen một tấm hình cô nàng vừa đăng trên mạng xã hội. Con gái dù khó tính hay dễ tính, cũng rất thích một chàng trai luôn quan tâm và luôn yêu thương mình.

Vì vậy, anh em đừng quên thả chút ngọt ngào khi đang nói chuyện với cô ấy và luôn góp phần vào cuộc sống thường ngày của cô nàng nhé! Khen cô nàng một câu khi vừa đăng hình trên mạng xã hội cũng là cách thể hiện sự quan tâm và cho nàng biết bạn luôn luôn theo dõi những điều xung quanh cô ấy, dù là chuyện nhỏ nhất.

Tránh nói tục quá sớm là một cách tán gái khó tính qua tin nhắn

Nói tục là thói quen của hầu hết các chàng trai và điều này sẽ khiến bạn phải thất bại nếu đang tán gái, nhất là các cô nàng khó tính. Một cô gái khó tính sẽ là người có tính xét nét mọi việc xung quanh rất cao và rất cảnh giác, đặc biệt với người khác giới.

Nói tục là cách tán gái khó tính qua tin nhắn cực sai lầm

Có đôi khi, các cô nàng khi nói chuyện với bạn bè thân thiết cũng không dùng các từ ngữ văn tục hoặc không thích bạn của mình nói tục quá nhiều. Do đó, khi bạn đang theo đuổi một cô gái khó tính cần phải luôn tránh nói những từ văn tục nhé!

Bạn hãy bắt đầu câu chuyện như những người bạn bình thường, tìm cách hiểu và quan tâm cô gái đó. Nếu khi đã quen thân được với cô ấy hơn, bạn cảm thấy nàng không quá khắt khe về vấn đề nói tục, bạn có thể thử nói một chút nhưng chỉ ở mức độ nhé. Khi làm như vậy, bạn có thể kéo quan hệ của hai người trở nên gần hơn và không mất điểm trong mắt các nàng.

Cẩn trọng khi nói chuyện với cô gái khó tính

Thông thường, các cô nàng khó tính đều muốn yêu một chàng trai trưởng thành và chững chạc hơn cô ấy. Các cô nàng sẽ rất hiếm khi chọn yêu một chàng trai nhỏ tuổi hơn và tính tình quá con nít.

Vì vậy, bạn cần phải cẩn trọng khi muốn theo đuổi những cô nàng khó tính qua tin nhắn. Bạn phải khiến các cô nàng cảm giác an toàn khi ở cùng với bạn, an tâm khi nói chuyện với bạn.

Tán gái khó tính qua tin nhắn bằng những mẫu câu hóm hỉnh

Nhắn tin hóm hỉnh và hài hước cũng là một cách thu hút sự chú ý của các nàng và tạo điểm nhấn riêng cho chính mình. Nếu anh em chưa quen nhắn tin hóm hỉnh với các cô gái khó tính, có thể thử tham khảo một vài mẫu tin nhắn sau để học hỏi:

Bỏ túi những mẫu tin nhắn tán gái khó tính cực chuẩn
  1. Em này, sao hôm nay chẳng có thằng bạn dở hơi nào gọi điện cho anh thế nhỉ? Chắc là nó biết anh đang nhớ em…nên sợ không dám gọi đấy mà….!!! – Nhớ em nhiều!
  2. Trong công việc, anh đã nhận được rất nhiều lời đồng ý từ đối tác. Thế nhưng, anh vẫn chưa nhận được sự đồng ý từ em. Làm người yêu anh, em nhé!
  3. Châu Âu ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh.
  4. Nhóc ơi, dậy chưa? em đừng nướng kỹ quá, khét rùi! Anh nhìn thấy từ phía nhà em…”ôi! có khói bốc lên cao rồi kìa” , anh sợ ko nhận ra em mất.

Như vậy, MBBG vừa chia sẻ với các anh em 5 cách tán gái khó tính quá tin nhắn siêu dễ dính rồi nhé. Trong quá trình theo đuổi nàng, anh em có thể kết hợp với những cách tán gái khác như rủ nàng đi xem phim, đi ăn, đi chơi,… để tăng thêm mối quan hệ và tạo ấn tượng tốt trong mắt cô nàng nhé!

VIDEO HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *