Cách tính sinh con trai hay gái theo tuổi mẹ

Đối với những cặp vợ chồng đang muốn sinh con hoặc đang mang thai, ngoài sự phát triển về sức khỏe của thai nhi, các cặp vợ chồng còn muốn biết con mình là trai hay gái. Chính vì vậy, hãy luôn tìm những cách để biết giới tính thai nhi từ bình dân đến hiện đại. Đặc biệt là những cách dân gian đơn giản được nhiều người sử dụng.

Trong số đó có: Cách tính sinh con trai hay con gái theo tuổi mẹ? Nó đã được truyền lại từ xa xưa cho tổ tiên của chúng ta. Sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu cách tính nhé.

Cách tính sinh con trai hay con gái theo tuổi mẹ tốt nhất.

Cách tính sinh con trai hay con gái theo tuổi mẹ. là những phương pháp được truyền lại từ xa xưa, nó có thể không cho chúng ta một kết quả hoàn toàn chính xác như các phương pháp y học hiện đại. Tuy nhiên, nó cũng sẽ phần nào giúp chúng ta vơi đi sự tò mò, một niềm vui nho nhỏ và hy vọng vào thiên thần nhỏ đang hình thành trong bụng chúng ta mỗi ngày.

Cách thứ nhất là xem tuổi sinh con trai hay con gái dựa vào tuổi bố mẹ.

Cách tính này sẽ giúp các cặp vợ chồng tính toán trước được mình nên sinh con vào năm nào để có thể mang thai bé trai hay gái như ý muốn.

HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

Để tính được tuổi bố thì phải lấy tuổi theo âm lịch. Tiếp theo ta sẽ cộng 2 2 տարի tuổi của bố thì được tổng của 2 số. Nếu tổng lớn hơn 40 thì bạn lấy số đó trừ đi 40. Nếu kết quả vẫn lớn hơn 40 thì cứ tiếp tục trừ cho đến khi kết quả nhỏ hơn 40 thì dừng.

Sau đó, chúng ta lấy kết quả nhỏ hơn 40, sau đó chúng ta lấy nó trừ đi 9, sau đó chúng ta trừ 8, sau đó chúng ta trừ 9, … và cứ tiếp tục như vậy cho đến khi chúng ta nhận được kết quả nhỏ hơn 8 thì dừng lại. Có kết quả cuối cùng, bạn sẽ đọc kết quả như sau:

-Nếu kết quả cuối cùng là số chẵn. Nếu bạn mang thai năm nào thì sinh con năm đó là con trai, nếu mang thai năm trước và sinh con năm trước thì sẽ là con gái.

– Nếu kết quả cuối cùng là lạ. bạn có thai trong một năm, và đứa trẻ sinh ra trong năm đó sẽ là con gái, mang thai ելը sinh con trong năm trước sẽ là con trai.

Chúng tôi sẽ đưa ra một ví dụ để bạn dễ hình dung.

Ví dụ, tuổi của chồng là 30, vợ là 26, lấy 30 + 26 = 56.

Tiếp theo chúng ta lấy 56 – 40 = 16.

16 – 9 = 7:

Con số 7 sẽ nhỏ hơn con số 8,9 nên đây là kết quả cuối cùng, և chúng ta sẽ dựa vào các bài đọc trên և để quyết định thời điểm mang thai bé trai hay bé gái mong muốn.

Cách tính sinh con trai hay con gái theo tuổi mẹ đơn giản nhất.
Cách tính sinh con trai hay con gái theo tuổi bố, mẹ dễ dàng.

Cách 2. Tính tuổi sinh con trai և con gái dựa vào tuổi mẹ ամս tháng sinh dự kiến.

Cách tính này sẽ áp dụng cho những cặp vợ chồng mới sinh con trong năm nay muốn biết giới tính của đứa trẻ. Ngoài ra, cách tính này còn cho biết đứa trẻ sinh ra có đúng tuổi theo tuổi bố mẹ hay không. Con đường này đã được truyền lại từ xa xưa, dựa trên câu ca dao của ông cha ta để lại.

49 từ đã được xác định

Thêm một tháng để chơi

Ngoại trừ việc mẹ tôi bao nhiêu tuổi

Thêm 19 để chia

Tính tuổi âm lịch một cách chính xác

Con trai chẵn và con gái lẻ đúng mười.

Dựa vào nhiệm vụ chúng ta sẽ có cách tính sau. Ta sẽ xác định tháng sinh theo x âm lịch, theo tuổi âm lịch của mẹ – y, ta sẽ có phương trình sau.

(49 + x – y + 19) / 2 = (68 + x – y) / 2:

Nếu kết quả cuối cùng là một số nguyên có nghĩa là (68 + x – y) chia hết cho 2, bạn sẽ sinh con trai. Nếu kết quả là một số thập phân không chia hết cho 2, bạn sẽ sinh con gái.

Ví dụ một cách hiểu đơn giản hơn, chúng ta có tuổi của mẹ âm lịch là 26 tuổi, dự kiến ​​sinh tháng 11 âm lịch, theo cách tính chúng ta sẽ có như sau:

(49 + 11 – 26 + 19) / 2 = (68 + 11 – 26) / 2 = 26,5:

Vì vậy, nếu kết quả là một số thập phân không chia hết cho 2, con bạn có thể sẽ là một bé gái.

Cách tính sinh con trai hay con gái theo tuổi mẹ cho các cặp vợ chồng.
Theo cách tính tuổi của người mẹ և tháng dự kiến, nếu kết quả là số thập phân không chia hết cho 2 thì bạn đang mang thai bé gái.

Cách 3. Cách tính tuổi sinh con trai tuổi con gái dựa vào tuổi mẹ ամս tháng thụ tinh.

Đây là cách tính dựa trên lịch Trung Quốc cổ đại được sử dụng bởi nội thất của cung điện. Theo lịch này, chúng ta chỉ cần lấy tuổi của mẹ âm lịch ային âm lịch của tháng làm thụ tinh dựa vào bảng dưới đây.

Cách tính sinh con trai hay con gái theo tuổi mẹ đơn giản
Biểu đồ giới tính thai nhi dựa trên tháng tuổi thụ tinh của người mẹ.

Theo bảng, ở hàng ngang, các cột từ 18 đến 45 sẽ là tuổi âm lịch của mẹ, còn 12 cột dọc sẽ tương ứng với tháng thụ tinh. Bạn chỉ cần so sánh tuổi của mẹ theo chiều ngang và tháng thụ thai theo chiều dọc để có kết quả ở điểm giao nhau.

Ví dụ tuổi mẹ là 26, tháng thụ tinh là tháng 3 âm lịch thì tra bảng ta sẽ ra kết quả T tức là bạn đang mang thai bé trai.

Cách 4. Tính sinh con trai con gái dựa theo tuổi mẹ theo bát quái đồ.

Thẻ Bát quái sẽ gồm 8 quẻ: Càn, Khôn, Ly, Đới, Cương, Khảm, Cấn, trong đó căn cứ vào chín quẻ sẽ có 4 quẻ Càn và 4 quẻ Cấn. Các quẻ Đoài, khôn, ly և sẽ tượng trưng cho quẻ âm, và các quẻ gan, quẻ, khảm ներկայացնել có thể tượng trưng cho quẻ dương.

Chính vì vậy người xưa thường dựa vào đó để tính giới tính thai nhi dựa vào quẻ dịch. Nếu dương tính sẽ là bé trai, còn âm tính là bé gái. Việc này cũng giúp bạn có thể chọn tháng chẵn hoặc tháng lẻ tùy theo tuổi của bố mẹ để chọn giới tính cho bé.

Cách tính sinh con trai hay con gái theo tuổi mẹ như vậy có đúng không?
Tính tuổi vợ tháng thụ thai theo bát quái đồ cũng cho ta biết giới tính thai nhi.

Theo quy tắc tính toán, chúng ta sẽ có:

“-” là âm biểu thị số năm hoặc tháng chẵn của thai kỳ

“_” Là hào dương. đại diện cho một số năm hoặc số tháng thụ tinh kỳ lạ

Mỗi quẻ mà chúng ta thấy trên bưu thiếp Bát quái sẽ có 3 vạch liền hoặc đứt, vạch đầu là tuổi chồng, vạch thứ hai là tháng thai, vạch cuối là tuổi vợ. . Bạn chỉ cần vẽ 3 đường trên giấy rãnh, sau đó bạn nhìn vào thẻ bánh mì, bạn vẽ sáu hoặc sáu đường.

Ví dụ: tuổi âm lịch chồng 32 tuổi vợ 27 tuổi thì tháng 4 âm lịch.

Nếu 32 tuổi là số chẵn thì dòng đầu tiên sẽ là âm “-“, tháng 4 tháng chẵn cũng là âm “-” thì 27 tuổi sẽ là số chẵn. số dương. _ “

Dựa vào bảng ta thấy kết quả là quẻ Chấn, đây là một quẻ dương tức là bạn đang mang thai bé trai.

Cách tính sinh con trai hay con gái theo phương pháp dân gian có đúng không?

Trên thực tế, không có nghiên cứu khoa học nào chỉ ra mối tương quan chính xác giữa các phương pháp tính tuổi, sinh hay tháng thụ thai của bố mẹ này. Tất cả những phương pháp này chỉ được đúc kết từ kinh nghiệm của những người xưa, vì vậy có người sẽ đúng và có người thì không.

Vì vậy đây chỉ là những cách để kiềm chế sự tò mò và hiếu kỳ của các cặp đôi. Muốn biết chính xác hơn giới tính thai nhi có thể sử dụng các phương pháp nội khoa như siêu âm, xét nghiệm máu, xét nghiệm nhiễm sắc thể thai nhi….

Đối với những cặp vợ chồng chưa có thai và muốn sinh con trai, con gái thì có thể áp dụng phương pháp quan hệ vào ngày rụng trứng, tùy theo môi trường của âm đạo.

Theo Tiến sĩ Landrum B. ապրում Sống tốt trong môi trường kiềm.

Tuy nhiên, noãn của người phụ nữ chỉ sống được 12-24 giờ sau khi rụng trứng, vì vậy muốn thụ thai bé trai cần biết chính xác thời điểm rụng trứng của người phụ nữ. Bạn có thể tính ngày rụng trứng theo chu kỳ kinh nguyệt nếu bạn đã có chu kỳ đều đặn ít nhất 6 tháng trở lại đây.

Hoặc bạn có thể mua que thử rụng trứng և thử hàng ngày để biết thời điểm rụng trứng և quan hệ tình dục vào ngày hôm đó, bạn có nhiều khả năng sinh con trai.

Muốn sinh con gái thì chỉ quan hệ vào ngày trứng rụng và tạo môi trường axit cho âm đạo. Vì tinh trùng (con gái) mang nhiễm sắc thể X bơi chậm hơn nhưng sống lâu hơn.

Như vậy, khi hai tinh trùng X և Y cùng lúc bơi vào gặp trứng nhưng trứng không được phóng ra ngoài thì tinh trùng X sẽ sống lâu hơn để chờ trứng rụng, còn tinh trùng Y sẽ chết nhanh hơn.

Nói chung Cách tính sinh con trai hay con gái theo tuổi mẹ? và những cách mang thai, lựa chọn giới tính theo ý muốn cũng chỉ mang tính chất tương đối, không có cách nào chính xác được. Vì vậy bạn chỉ nên dùng để tham khảo, և tâm lý bình an không nên phụ thuộc quá nhiều vào nó.

Hãy giữ tinh thần vui vẻ, lạc quan, vì con cái là quà tặng của thượng đế, dù trai hay gái đều quý, điều quan trọng nhất là con sinh ra khỏe mạnh bình thường chứ không phải giới tính của con.

VIDEO HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud