Cấu Tạo Màng Trinh Và Trinh Tiết Phụ Nữ

Xử Nữ, một từ rất quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta thời cắp sách đến trường. Khi chúng ta sinh ra, chúng ta quan tâm đến những bí mật của cơ thể. Vậy tại sao chúng ta cùng tìm hiểu về màng trinh? Các chàng trai cô gái hiện đại hãy cùng tìm hiểu để hiểu rõ hơn những bí mật của cơ thể, để yêu thương và hiểu nhau hơn.

Một chương trình là gì?

Có rất nhiều quan niệm sai lầm về màng trinh. Nhiều người nghĩ rằng màng trinh bao phủ hoàn toàn âm đạo cho đến khi nó mở rộng, nhưng trường hợp này thường không xảy ra. Hầu hết, màng trinh có một lỗ đủ lớn để máu kinh chảy ra ngoài. Một số người được sinh ra với mô màng trinh quá ít đến mức họ dường như không có màng trinh. Trong một số trường hợp hiếm hoi, khi người ta có màng trinh che toàn bộ lỗ âm đạo, hoặc lỗ màng trinh rất nhỏ, họ có thể đến gặp bác sĩ để loại bỏ mô thừa. Giống như phần còn lại của cơ thể chúng ta, mỗi người có một chút khác biệt về màng trinh.

Cấu tạo của màng trinh և G. điểm:

Cấu tạo âm đạo, vị trí của màng trinh

Hãy chuyển sang khái niệm về màng trinh: màng trinh là một màng mỏng, nằm trong âm đạo, cách dây thanh quản khoảng 2 cm. Màng trinh thường có vòng, nhưng một số người có buồng trứng khác. Một số nguồn tin cho rằng phụ nữ sinh ra không có màng trinh, nhưng tờ New York Times đưa tin một cuộc khảo sát do các chuyên gia thực hiện cho thấy 1.100 đứa trẻ mà họ sinh ra đã có màng trinh sau khi sinh.

Tùy theo cơ địa của mỗi người mà kích thước của màng trinh và trứng khác nhau, hiếm có người không có màng trinh nhưng lại có người màng trinh kín (kín, không có lỗ). Những phụ nữ này cần được bác sĩ phụ khoa phẫu thuật cắt bỏ tử cung để giúp họ có kinh nguyệt. Một số phụ nữ khác có màng trinh dày bất thường cũng phải cắt bỏ tử cung để giảm cảm giác đau khi giao hợp.

HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

Vị trí của điểm gỗ

Nếu bạn ở một mình, hãy đặt ngón tay của bạn vào âm đạo. Đây là cách tốt nhất để bắt đầu, vì các ngón tay cho độ chính xác cao hơn. Lưu ý rằng một số đồ chơi tình dục cũng có thể giúp ích.

Điểm G nằm trên thành trước của âm đạo, tức là phía trước, mu (không phải hậu môn), vì vậy tốt hơn là bạn nên chỉ ngón tay vào cổng của bạn. Không có tiêu chuẩn chính xác vì tất cả phụ nữ đều khác nhau. Nhìn chung, chúng tôi đồng ý rằng điểm G cách cửa vào âm đạo từ hai đến ba cm, և lúc này cơ thể căng cứng hơn. Nó có thể theo dõi cảm giác và phản ứng của cơ thể bạn.

Một số loại màng trinh thường gặp.

Chiếc nhẫn. Màng trinh có dạng hình tròn nói với miệng âm đạo. Đây là loại màng trinh phổ biến nhất thường thấy ở nữ giới.

– Vách ngăn của màng trinh. Có một quả trứng có thể nhận biết được khi một hoặc nhiều trong số chúng căng ra qua cửa âm đạo.

– Rây màng trinh. Màng trinh bao phủ hoàn toàn âm đạo và có nhiều lỗ nhỏ.

BẠN CÓ THỂ THÍCH. Viên ngậm Tengsu – Thuốc đặc trị xuất tinh sớm ở nam giới

Cái màng trinh. Đây là loại màng trinh có độ đàn hồi cao nhất. Nó có xu hướng căng ra khi dương vật thâm nhập, sau đó “tự động” thu hẹp lại khi dương vật được kéo.

Màng trinh ngôn ngữ. Rất khó bị rách khi nó xâm nhập vào dương vật. Vì vậy, bạn sẽ không thấy chảy máu lần đầu tiên khi quan hệ tình dục. Anh phải quan hệ tình dục nhiều lần mới bị rách màng trinh.

– Từ trước đến nay, người ta chưa thực sự hiểu gì về màng trinh, ngoại trừ vai trò chứng minh sự trinh trắng.

Màng trinh không bao phủ hoàn toàn âm đạo.

Màng trinh là một mô thịt mỏng trải dài trên một phần của âm đạo. Nó không được che phủ hoàn toàn, màng trinh có một lỗ nhỏ để khi đến kỳ kinh có thể thoát ra dịch kinh. Nếu không, máu kinh sẽ không ra khỏi cơ thể, khi đã thuộc sở hữu của bạn gái thì độ rộng, rộng thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người.

cấu trúc của màng trinh

Ảnh chụp màn hình bình thường

Mặc dù rất hiếm khi màng trinh bị bít lại nhưng dịch kinh nguyệt có thể không ra ngoài. Điều này thường được biểu hiện ở tuổi vị thành niên khi bạn bắt đầu hành kinh. Nếu máu không thể thoát ra khỏi cơ thể, nó có thể gây ra đau bụng, đau lưng và các vấn đề khác khi đi vệ sinh. Do đó, một thao tác nhỏ sẽ được yêu cầu để mở lỗ.

Có những trường hợp màng trinh có độ đàn hồi cao, hoặc lỗ thoát khá rộng dẫn đến quan hệ tình dục nhiều lần mới thấy ra máu.

Bạn không bao giờ biết khi nào màng trinh sẽ bị rách.

Màng trinh thường bị rách sau khi quan hệ tình dục với bạn tình, nhưng cũng có người bị rách màng trinh như do tai nạn, chấn thương vùng chậu nặng, tập võ, thủ dâm … vì tính chất của màng trinh là rất lớn. gầy .. Mất trinh không phải do quan hệ tình dục mà do các vấn đề khác trong cuộc sống hàng ngày.

Chị em cũng không nên quá lo lắng, bởi “thứ vàng” này chỉ là một lớp mỏng, có những tác dụng nhất định. Nhưng cũng vì thế mà không thể đánh giá đạo đức, nhân phẩm hay trinh tiết của bạn.

Khi màng trinh bị rách sẽ có một ít máu chảy ra từ âm đạo. Nhưng do cơ địa mỗi người khác nhau nên có những lúc không ra máu, gây hiểu lầm cho bạn tình rằng mình không chung thủy. Một số phụ nữ bẩm sinh đã có màng trinh dày khi quan hệ tình dục, màng trinh không bị rách mà chỉ bị rách khi sinh nở. . Có ý kiến ​​cho rằng sau khi quan hệ bạn nữ sẽ bị rách màng trinh, tuy nhiên chưa có bằng chứng nào khẳng định bản trên.

Đối với một số phụ nữ, màng trinh có tính đàn hồi và có thể giãn ra hoặc không bị rách mặc dù đã quan hệ tình dục. Ở tuổi dậy thì, màng trinh đàn hồi hơn, có thể mở rộng bằng cách lắp băng vệ sinh hoặc cốc nguyệt san. Theo các chuyên gia, chỉ có 43% phụ nữ bị chảy máu lần đầu khi quan hệ tình dục. 2004 Một nghiên cứu hồi tháng 3 ở Hoa Kỳ cho thấy 52% phụ nữ vẫn còn miễn dịch sau khi quan hệ tình dục lần đầu tiên. Sau khi người phụ nữ sinh con lần đầu, màng trinh bị rách hoàn toàn.

Theo thống kê, có tới 30% phụ nữ có màng trinh dày đàn hồi nên không bị rách trong lần quan hệ đầu tiên. Nhiều bạn gái có màng trinh dạng vách ngăn nên khi quan hệ tình dục không nên xé lớp màng này mà nên gạt sang một bên, khi quan hệ lần đầu sẽ không bị chảy máu.

BẠN CÓ THỂ THÍCH. Giấc ngủ kém ảnh hưởng đến chất lượng tình dục của bạn như thế nào?

Về mặt y học, màng trinh ngăn chặn các vi khuẩn bụi bẩn gây bệnh phụ khoa, giúp bảo vệ âm đạo, màng trinh là phần còn sót lại trong quá trình phát triển của thai nhi.

Trinh tiết là gì?

Còn trinh là khái niệm dùng để chỉ người con gái chưa từng quan hệ tình dục. Trinh tiết được dùng theo nghĩa rộng, theo nghĩa rộng hơn, chữ trinh dùng để chỉ người phụ nữ cả đời luôn chung thủy với chồng.

Với sự phát triển của thời đại, nhu cầu cuộc sống tăng cao. Nước ta đang đồng hóa, tiếp thu những phong tục tập quán văn hóa phương Tây hay giờ đã thoáng hơn, vẫn còn nhiều người đàn ông vẫn rất quan tâm đến chuyện trinh tiết của người phụ nữ trước hôn nhân. Nhưng ngay cả họ cũng không hiểu rõ về màng trinh của người phụ nữ.

Màng trinh được coi là “vật vàng” của người con gái nói chung trong con mắt của người phương Đông, đặc biệt là trong thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Có nhiều trường hợp, trong đêm tân hôn, vì không nhìn thấy giọt máu đào, người chồng đã vội vàng quy kết là con gái hư hỏng, cuộc sống bỗng chốc trở nên khó chịu. được liên kết với trinh tiết, nhưng trong thế kỷ 21 này. Trong thời đại này, nếu ý niệm này vẫn còn tồn tại trong tâm trí bạn, đó là một thái độ bất công. Tại sao, vì quan niệm này là không khoa học, nó thể hiện lối suy nghĩ ích kỷ của một bộ phận không nhỏ nam giới hiện nay. Ông bà nội có câu.

“Bất cẩn chết là chuyện bình thường

Họ thậm chí còn đưa người chết ra đồng ”.

Trinh tiết là ý niệm về sự chung thủy, phẩm giá của người con gái, đừng chạm vào cái màng mỏng manh.

Cưỡng bức người con gái đó không phải là một nhân phẩm tốt, không cho cô ấy hạnh phúc mà cô ấy đáng có. Tình yêu đẹp không phải là cái màng trinh có bất khả xâm phạm hay không mà là cách sống, cách nghĩ, tình cảm, sự hy sinh cho nhau.

Dịch vụ vá màng trinh.

Do quan niệm phong tục xa xưa quá tải về màng trinh. Vì vậy chị em đua nhau tìm đến các dịch vụ vá màng trinh.

vá màng trinh

Điều này không đáng làm, bởi vì nếu bạn đã làm, nó đã xảy ra, bạn phải trả giá. Cần phải chân thành đối mặt, chia sẻ với chồng tương lai để cả hai thêm gắn kết, yêu thương nhau nhiều hơn.

Đọc ở đây, bạn có thể thấy. Không chỉ nam giới mà phụ nữ cũng nên có những suy nghĩ và quan niệm tiến bộ về cơ thể phụ nữ. Đặc biệt là khi nói đến cuộc hôn nhân của bạn: hạnh phúc. Phụ nữ ơi, đừng giữ cái ngàn vàng này cho riêng mình. Nhưng anh ta không thể biến thái chút nào, ham mê quan hệ tình dục.

Hi vọng với những thông tin được biết trên đây, bạn đã hiểu được màng trinh là gì và do đâu. Còn màng trinh và trinh tiết thì nên có cái nhìn khách quan, yêu là cho và nhận là yêu. Dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau, cùng nhau làm việc vì một tương lai tươi sáng hơn.

VIDEO HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud