Chơi some là gì? Những tư thế chơi some giúp tăng khoái cảm

Một số vở kịch là một đồ chơi tình dục mà một số người thích ngày nay. Khi xem phim người lớn hoặc các diễn đàn trực tuyến, chúng ta thường thấy một số bài báo được tìm thấy. Bạn đã biết về con ngựa tình dục này? Hãy cùng Thăng Hoa Shop tìm hiểu một số chú ngựa chơi nhé. Có một số hình dạng trò chơi được sử dụng.

Đó là trò chơi gì?

Một số chơi là hình thức làm tình tập thể trong một cuộc làm tình của hơn 2 người. Thông thường, số lượng người yêu là 2 nam և 1 nữ առ ngược lại, để có thể quan hệ tình dục lần nào.

Đây là loại trứng bị nhiều người coi là bệnh, nhưng vẫn được một số người ưa thích. Bởi vì nó mang lại tin tức ալի vui vẻ, tư thế quan hệ tình dục sáng tạo hơn.

HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

Với sự phát triển của Internet ngày nay, một số video, hình ảnh cũng trở nên phổ biến, gần gũi hơn với chúng ta. Các nhóm hoặc diễn đàn trên mạng xã hội cũng có rất nhiều người tìm kiếm bạn bè để chơi cùng. Các ông chồng sẵn sàng tìm trai trẻ để cùng vợ ân ái để cảm giác ấy thăng hoa hơn.

Một số trò chơi phổ biến để chơi

Ba vài

Ba là quan hệ giữa 3 người, có thể là 2 nam 1 nữ hoặc 2 nữ 1 nam. Đây là một loại trứng ngày càng trở nên phổ biến ở mọi người hiện nay. Khi các cặp đôi muốn có một người khác để trải nghiệm cảm giác mới lạ hơn so với cách yêu truyền thống. Nhiều người thích được hai người hầu phục vụ, say mê vuốt ve cơ thể. Vì vậy, chúng ta có thể thấy những người tìm kiếm trên internet rất nhiều ngày nay.

Lung lay

Swing là gì? Tất nhiên, đây là một khái niệm được nhiều người quan tâm. Con lắc là hình thức bệnh tật của nhóm người tham gia. Khi họ sẵn sàng trao đổi vợ և bạn tình với nhau để đáp ứng nhu cầu của họ. Khi đời sống tình dục vợ chồng quá nhàm chán, họ muốn tìm kiếm một điều gì đó mới mẻ hơn. Điều này chỉ có thể xảy ra nếu hai vợ chồng nói chuyện với nhau և được sự đồng ý của cả hai bên.

Kiểu này tạo ra một kích thích cảm xúc mới cho người phụ nữ để quan hệ tình dục với người khác. Cảm giác ghen tị ռ Bực mình khó tả. Dễ nghiện nhưng nó đi ngược lại với văn hóa Việt Nam chúng ta.

Các vị trí quan hệ khi chơi một số

Doggy + Kiss:

hình ảnh ba một số

Vị trí này dành cho 2 phụ nữ և 1 đàn ông quan hệ tình dục. Một người phụ nữ sẽ nằm ngửa trên giường và người kia sẽ úp một quả trứng chó lên trên. Sau đó nam giới sẽ thâm nhập vào âm đạo của nữ giới để quan hệ tình dục. Và người phụ nữ đó sẽ dùng tay hôn người phụ nữ đang nằm, kích thích những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể.

Thâm nhập âm đạo + hậu môn

chơi một số âm hộ và hậu môn

Ở tư thế này, 2 nam và 1 nữ sẽ có thể đi vào âm đạo – trực tràng cùng một lúc. Sau đó người nam sẽ nằm ngửa để người nữ ngồi lên trên. Sau đó nửa con đực thâm nhập vào hậu môn của con cái. Nữ giới sẽ được kích thích thăng hoa với khoái cảm tột đỉnh. Hãy nhớ rằng trực tràng không thể tiết ra chất béo, vì vậy hãy sử dụng một chút thuốc mỡ để nó dễ dàng thẩm thấu hơn.

3 người làm tình bằng miệng

vị trí vòng tròn khép kín

Đây là vị trí mà 3 người hút cá nhân của nhau. Kết hợp với tay để kích thích các bộ phận khác trên cơ thể. Dễ dàng thực hiện khi cả ba đang nằm trên giường hoặc trên sàn nhà. Tạo thành một vòng tròn khép kín – thoa lên vùng da cá nhân của đối phương khi bị kích thích. Vị trí này có thể được sử dụng cho 2 nam, 1 cho nữ և ngược lại.

1 nữ BJ cho 2 nam

chơi một số bj nữ cho nam

Ở tư thế này, chỉ nên rút dương vật của 2 người nam ra để người nữ kích thích. Nàng sẽ dùng miệng để kích thích một dương vật, vừa bú vừa dùng tay chải đầu để chăm sóc dương vật còn lại giúp cả hai cùng có cảm giác hưng phấn. Trong khi đó, 2 người nam có thể sử dụng đồ chơi tình dục có rung để kích thích cho người nữ hưng phấn cùng mình.

Con chó + bú

chơi với một con chó?

Đây là tư thế 2 nam, 1 nữ է được nhiều nhóm sử dụng để quan hệ tình dục. Khi một người đàn ông thâm nhập vào âm đạo của phụ nữ từ phía sau như một con chó. Người đàn ông quỳ gối trước người phụ nữ để hút dương vật của cô ấy.

Bộ ba là gì?

Nó cũng có thể được áp dụng cho 2 phụ nữ դեպքում trong trường hợp 1 đàn ông làm tình trong tư thế chó 1 phụ nữ nằm ở tư thế truyền thống. Khi đó vùng kín áp sát miệng người phụ nữ khác để họ bú liếm âm đạo. Hoặc có thể dùng miệng thay cho búa rung, máy lắc trứng cho nữ để kích thích cảm giác thăng hoa hơn.

Truyền thống + bú

Con lắc là gì?

Trong trường hợp của vị trí này, nó cũng áp dụng cho 2 nam và 1 nữ. Khi người nữ nằm ngửa và người nam được đưa về tư thế truyền thống. Một người nam khác ngồi trên đỉnh đầu của mình để đưa dương vật của mình vào miệng người nữ.

vị trí bộ ba

Hoặc bạn có thể thay người nam nằm trên đầu bằng người nữ nằm sấp để bịt miệng người nam nằm trong.

Tư thế 69+ thâm nhập

Một số ở vị trí 69

Ở tư thế này các cặp nam – nữ sẽ cắn nhau như kiểu 69. Người đàn ông còn lại sau đó sẽ thâm nhập vào lưng của người phụ nữ qua ống hậu môn.

Dưới đây là một số vị trí chơi của nam giới

một số vị trí chơi

Với tư thế này người nam sẽ nằm ngửa trên giường, còn người nữ sẽ nằm trên dương vật như một con ngựa. Người phụ nữ kia sẽ ngồi trên mặt người đàn ông để được hút vào không gian cá nhân của cô ấy.

Hậu quả của một số trò chơi

Có thể tinh thần և khoái cảm của một số người chơi tăng lên nhiều hơn so với quan hệ thông thường. Nhưng với tín dụng tốt, bạn có thể tìm thấy chính xác những gì bạn cần. Có thể kể đến những điều sau:

  • Đây là một kiểu quan hệ tình dục trái ngược với văn hóa của chúng ta và đã bị nhiều người chỉ trích. Và bạn rất khó tìm được người xây dựng hạnh phúc gia đình lâu dài.
  • Khi tôi luôn muốn có mối quan hệ nhóm trong đầu, khi tôi cảm thấy mối quan hệ 1: 1 rất nhàm chán. Có vẻ như bạn là một người rất có nhu cầu về tình dục. Điều này sẽ khiến cuộc sống của bạn bị đảo lộn khi bạn thường xuyên nghĩ về tình dục. Sức khỏe và công việc sa sút և họ có thể thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật.
  • Không phải ai cũng dễ dàng đồng ý chơi với bạn. Vì vậy, khi bạn tìm kiếm những người trên mạng xã hội hoặc nhóm, bạn sẽ không biết về họ. Nguy hiểm nhất là gặp phải những kẻ có ý đồ xấu, lừa đảo. Trò chơi của bạn có thể được quay bằng camera ẩn և xuất bản video trực tuyến.
  • Quan hệ tình dục qua mạng khi tìm bạn tình mà không có đầy đủ thông tin hoặc gọi cho gái mại dâm dễ khiến bạn bị lây nhiễm các bệnh nguy hiểm qua đường tình dục.
  • Bạn không chỉ có thể lây nhiễm cho bản thân mà còn có thể lây nhiễm cho cả vợ / chồng của bạn. Điều này càng khiến tôi khó chịu hơn khi phải kiêng quan hệ tình dục trong thời gian dài để chữa bệnh.
  • Suy cho cùng, việc trao đổi phụ nữ với nhau sẽ buộc phụ nữ phải thân hơn, yêu chồng hơn. Nhưng nó cũng có mặt tiêu cực, khi người kia làm tình quá khéo léo sẽ khiến người phụ nữ thăng hoa. Khiến họ bí mật tìm đến nhau lần sau để có thể thỏa mãn dục vọng của bản thân. Điều này dẫn đến hạnh phúc gia đình dễ bị hủy hoại bởi lối sống tình dục bệnh hoạn.

Chi tiết của một số trò chơi được đưa ra ở trên. Tôi hy vọng đây là kiến ​​thức hữu ích cho bạn. Theo tôi, hình thức quan hệ tình dục này không nên được sử dụng trong cuộc sống của chúng tôi. Vì nó vi phạm đạo đức của xã hội, dễ làm tan vỡ hạnh phúc của nhiều gia đình. Để có một cuộc yêu 1: 1 nồng nàn, mới mẻ, các cặp đôi cũng có thể sử dụng đồ chơi tình dục, chẳng hạn như dương vật giả silicon, côn trùng rung để có cảm giác như người thứ ba đang làm tình với mình. Một cảm giác mới lạ mà còn là sự thăng hoa với những khoái cảm tuyệt vời khi quan hệ.

VIDEO HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud