Đàn Ông Có Thích Phụ Nữ Nhiều Lông Vùng Kín?

Lông âm đạo hay còn gọi là lông mu là lông mọc ở trên hoặc dưới bộ phận sinh dục nữ. Tóc riêng thường mọc thành chùm nhỏ, mỗi sợi dài khoảng 6 – 8 cm. Thông thường trong độ tuổi dậy thì, cả bé trai và bé gái đều bắt đầu có lông nhẹ ở mặt dưới, theo thời gian lông mọc nhiều hơn.

Tác dụng của lông vùng kín phụ nữ (lông âm đạo) là gì?

Tác dụng của lông vùng kín phụ nữ (lông âm đạo) là gì?

Nhiều người luôn thắc mắc rằng lông mu có tác dụng gì? Nhưng nhiều bạn e ngại khi thắc mắc câu hỏi này. Giống như các bộ phận khác trên cơ thể, tóc cũng có tác dụng của nó.

HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

  • Giảm liên hệDa vùng kín của bạn rất nhạy cảm do lông mu là lớp bảo vệ làm giảm sự tiếp xúc khi quan hệ tình dục cũng như khi vận động. Lông âm đạo có thể làm nóng bộ phận sinh dục và lông ở bộ phận sinh dục có thể là một yếu tố gây kích thích tình dục.
  • Bảo vệ chống lại vi khuẩn và các mầm bệnh khácLông sinh dục có chức năng tương tự như lông mi hay lông mũi. Chúng giữ bụi bẩn, mảnh vụn và các vi sinh vật có hại tiềm ẩn. Ngoài ra, các nang lông tạo ra chất béo, một loại dầu thực sự ngăn chặn sự phát triển và sinh sản của vi khuẩn. Do đó, lông mu có thể ngăn ngừa một số bệnh nhiễm trùng, chẳng hạn như:

BẠN CÓ THỂ THÍCH. Làm thế nào để có nhiều cực khoái hơn?

  • Cellulite.
  • Nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục (STIs).
  • Nhiễm trùng đường tiết niệu (UTI).
  • Viêm âm đạo.
  • Nhiễm nấm.

Dấu hiệu dậy thìLông âm đạo bắt đầu mọc ở tuổi dậy thì. Đó là một dấu hiệu thể chất rõ ràng của tuổi dậy thì – một chỉ số đánh giá khả năng sinh sản của con người.

Chuyển pheromoneLông âm đạo có liên quan đến việc truyền pheromone hoặc các chất hóa học có mùi gây ảnh hưởng đến tâm trạng của con người. Pheromone được tiết ra bởi các tuyến mồ hôi apocrine. So với các bộ phận khác trên cơ thể, vùng mu có nhiều tuyến này hơn. Do đó, lông mu làm tăng sức hấp dẫn của chúng ta đối với các đối tác tình dục tiềm năng.

Đàn ông có thích phụ nữ để tóc dài không?

Đàn ông có thích phụ nữ để tóc dài không?

Đàn ông có thích phụ nữ để tóc dài không?

Đàn ông luôn có những sở thích rất riêng đối với đồ lót của phụ nữ. Tuy nhiên, mỗi người có sở thích riêng của mình, cả hai không giống nhau. Vậy đàn ông thích kiểu tóc nào? Theo khảo sát của một nhóm nam giới, nam giới có xu hướng thích phụ nữ ít tóc hơn. Cho dù họ thích nó gọn gàng, cắt xẻ hay chỉ đơn giản là khỏa thân, điều chính là họ không muốn bất cứ điều gì can thiệp vào việc nghiên cứu các bộ phận thân mật của phụ nữ. Dưới đây là một số sở thích của nam giới đối với việc nâng âm đạo cho nữ.

BẠN CÓ THỂ THÍCH. Đàn ông nên làm gì sau khi ly thân?

1. Đàn ông thích phụ nữ có mái tóc thật quyến rũ.

Đàn ông thích phụ nữ có nhiều lông giới tính.

Đàn ông thích phụ nữ có nhiều lông giới tính.

Một số chàng trai nghĩ rằng có quá nhiều áp lực ուց ám ảnh rằng phụ nữ cạo toàn bộ tóc của họ. Họ không muốn người bạn đời của mình phải trải qua cảm giác đó. Vì vậy, họ quan tâm đến vùng kín nhiều lông. Thật tuyệt khi được vuốt ve անցկ luồn ngón tay qua lông mu ẩm ướt.

2. Đàn ông thích phụ nữ cạo lông vùng mu của họ.

Đàn ông thích phụ nữ cạo lông côn trùng của họ.

Đàn ông thích phụ nữ cạo lông côn trùng của họ.

Một số người thích phụ nữ cạo lông mu. Họ cảm thấy thoải mái և mà không cần chạm vào vùng kín của phụ nữ.

3. Đàn ông thích phụ nữ có mái tóc hở độc đáo.

Đàn ông thích phụ nữ có mái tóc hở độc đáo.

Đàn ông thích phụ nữ có mái tóc hở độc đáo.

Nhiều bạn nam thích cảm giác mới lạ hoặc thích thú khi được cắt tóc thân mật bằng những dụng cụ đặc biệt như tia chớp, trái tim, … Thật cảm động phải không nào?

4. Đàn ông thích tóc côn trùng nữ gọn gàng.

Đàn ông thích mái tóc gọn gàng của phụ nữ.

Đàn ông thích tóc côn trùng nữ gọn gàng.

Nhiều đấng mày râu có sở thích vuốt ve vùng kín của phụ nữ, họ không đòi hỏi nhiều, chỉ cần đầu tóc gọn gàng, sạch sẽ là được.

5. Đàn ông thích phụ nữ ít tóc.

Đàn ông thích phụ nữ ít tóc.

Đàn ông thích phụ nữ ít tóc.

Nhiều người đàn ông thích phụ nữ có mái tóc ngắn hơn. Chúng vẫn có cảm giác bí, nhưng sạch, dễ nhìn. Có vẻ hấp dẫn hơn rất nhiều khi không gian riêng bớt đặc quánh.

Trên thực tế, những người đàn ông khác nhau có sở thích khác nhau về lông mu. Thay vì cạo râu, cắt tỉa hay để vùng kín ngày một dày hơn, hãy quan sát cách đối tác thực hiện những sở thích để khiến người đàn ông của bạn thoải mái và hấp dẫn.

VIDEO HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud