Hõm Venus ở nữ là gì? Ý nghĩa của hõm Venus

Cơ thể chúng ta là một tạo vật tuyệt vời, mỗi bộ phận, mỗi cơ quan đều có vẻ đẹp và chức năng riêng. Tuy nhiên, một số người có một số đặc điểm mà nhiều người không có, chẳng hạn như đeo khuyên trên mặt, thần Vệ nữ ở nữ giới hoặc khoang Apollo ở lưng nam giới. Tên khá lạ,: nhiều người không biết. nó: Sao Kim trầm cảm ở phụ nữ là gì?Nó có nghĩa là gì? Trong bài viết tiếp theo chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về loại sâu răng được nhiều người biết đến này.

Sao Kim trầm cảm ở phụ nữ là gì? Bạch truật là tên gọi của hai điểm trên eo của người phụ nữ, hai điểm này đối xứng nhau, cách mông khoảng vài cm. Sao Kim Suy nhược hay còn được gọi là Sao Kim Suy nhược. Nam giới cũng có khoang này, nhưng nó được gọi là miệng núi lửa Apollo. Theo nghiên cứu, những người có hai hốc này thường có sức khỏe tốt, khí huyết lưu thông tốt hơn những người bình thường.

Sao Kim trầm cảm ở phụ nữ là gì?

Hố Kim Tinh hay còn gọi là Venus Hole, là tên gọi để chỉ hai điểm đối xứng đi sâu vào thắt lưng, thông qua các khớp của xương chậu. Như vậy, ý nghĩa của tên Sao Kim trầm cảm ở phụ nữ là gì?? Khoang này ở phụ nữ được đặt theo tên của thần Venus, nữ thần của tình yêu và sắc đẹp, một đại diện nữ quyền trong thần thoại Hy Lạp. Vì vậy, những người phụ nữ sở hữu sao Kim đều có vẻ đẹp cuốn hút.

Khoang lưng không chỉ có ở phụ nữ mà còn ở nam giới, nó được gọi là khoang Apollo. Ở nam giới, khoang này cũng nằm ở thắt lưng է đối xứng, như ở nữ giới. Để xác định vị trí: Miệng núi lửa Venus ở đâu? thì bạn chỉ cần quay lưng lại trước gương ել quay đầu lại để nhìn. Nếu nhìn vào eo cách eo vài tấc thấy có hai chỗ lõm sâu đối xứng với hai má lúm đồng tiền thì đây chính là chỗ lõm ở phía sau của sao Kim.

HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

Suy tĩnh mạch ở phụ nữ là gì?  Ở đâu?
Suy tĩnh mạch ở phụ nữ là gì? Đây là hai rãnh sâu ở thắt lưng, cách lưng chừng vài phân.

Miệng núi lửa Sao Kim có nghĩa là gì?

Nhiều người nghĩ rằng hố của sao Kim là một đặc điểm khác biệt đối với một số người, nếu không thì nó chẳng có nghĩa lý gì. Nhưng trên thực tế, theo nhiều nghiên cứu, hốc lưng này lại mang đến nhiều ý nghĩa về nhiều mặt như sức khỏe, sinh lý, nhân tướng học cho những ai biết được nó. Thậm chí nó còn mang đến vẻ đẹp gợi cảm cho phái đẹp khi diện những bộ cánh, khoe lưng trần trông rất quyến rũ.

Về sức khỏe

Không phải ai cũng sở hữu nó Mặt sau của sao Kim ոլ Apollo, chỉ một số ít người may mắn có được khoang này khi sinh ra. Nó được gọi là may mắn vì theo nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng miệng núi lửa Sao Kim liên kết chặt chẽ với hệ tuần hoàn, những người bị chứng lưng này sẽ có một hệ tuần hoàn khỏe mạnh – hệ tuần hoàn máu hoạt động tốt. Do đó, họ sẽ có sức khỏe tốt hơn những người bình thường.

Ngoài ra, phụ nữ có sao Kim cho rằng họ cũng có nhu cầu sinh lý mạnh mẽ và dễ dàng đạt cực khoái trong quan hệ tình dục. Còn đối với những người sở hữu khoang Apolo về mặt sức khỏe thì họ cũng là những người đàn ông có sức khỏe dẻo dai, khí huyết lưu thông tốt.

Tuy nhiên, do tuần hoàn máu hoạt động tốt nên sẽ giúp nam giới dễ dàng đạt cực khoái nếu quan hệ rất nhanh. Hậu quả là nam giới mắc bệnh thể hang Apolo thường bị xuất tinh sớm.

Vì vậy, trên giường, phụ nữ rất muốn có được cái lỗ đặc biệt này, nhưng đàn ông thì không. Nói như vậy không có nghĩa là tất cả nam giới bị viêm hang vị Apollo cũng sẽ bị xuất tinh sớm, vì vậy bạn cũng đừng quá lo lắng.

Shopkiss chuyên cung cấp nhiều đồ chơi cho bé trai có nhu cầu chơi âm đạo giả.

Suy tĩnh mạch ở phụ nữ là gì?  Chức năng là gì?
Người ta nói rằng những người có sao Kim có sức khỏe tốt thì sẽ dễ đạt cực khoái hơn trong quan hệ tình dục.

Về nhân chủng học

Về nhân tướng học, phụ nữ ở miệng núi lửa Sao Kim hay đàn ông ở miệng núi lửa Apollo đều có đặc điểm nhân tướng học khá tốt. Bởi những người này sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, sẽ có cuộc sống suôn sẻ, làm gì cũng suôn sẻ, sẽ có nhiều danh vọng, phú quý.

Về ngoại hình

Phụ nữ có hố Venus được cho là có lưng đẹp, vì hốc này tạo ra chiều sâu ở eo. Làm thon gọn tấm lưng ngọc ngà և nhấn mạnh những đường cong quyến rũ của bạn. Đó là lý do tại sao phụ nữ có đường cong sao Kim thường thích mặc đồ hở eo hoặc hở lưng để trông quyến rũ hơn.

Nhiều người đàn ông nói rằng họ bị hấp dẫn bởi tấm lưng trần, đặc biệt là phụ nữ có “hai lỗ” sâu lại càng hấp dẫn hơn.

Suy tĩnh mạch ở phụ nữ là gì?  Có ý nghĩa gì?
Tĩnh mạch chủ mang đến cho phụ nữ vẻ ngoài gợi cảm.

Làm thế nào để làm chủ miệng núi lửa của sao Kim?

Hõm Venus և Apollo có tính chất di truyền vì những người này có dây chằng kích thước phù hợp để tạo ra phần lưng hấp dẫn này. Những ai có bố hoặc mẹ có tướng lưng này thì càng có phần lưng hấp dẫn này.

Đối với những bạn không có được tấm lưng này thì một tin buồn là do di truyền, sẽ chẳng có bài tập thể dục nào có thể giúp người bình thường có được vòng một như vậy. Có nhiều người do tập thể dục thường xuyên, thấy lưng dưới của sao Kim xuất hiện thì cho rằng liên quan đến tập thể dục, nhưng thực tế là do những người này sinh ra đã có được tấm lưng này, nhưng lại ẩn chứa nhiều mỡ thừa khi vận động. Nếu lượng mỡ thừa mất đi sẽ xuất hiện tình trạng chảy xệ lưng.

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về ý nghĩa của nó Sao Kim trầm cảm ở phụ nữ là gì? արանը Miệng núi lửa Apollo ở nam giới. Với những ai không may mắn có được tấm lưng hấp dẫn này thì cũng đừng vội buồn, bởi theo thống kê thì chỉ có khoảng 20% ​​phụ nữ có tấm lưng như vậy. Không có Venus, chúng ta vẫn còn rất nhiều nét gợi cảm khác, phải không?

VIDEO HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud