HOT Office 2016 Home and Business Cho MAC giá rẻ nhất 2021

Office 2016 Home and Business for MAC chỉ đơn giản là không thay đổi giao diện của Microsoft Word և PowerPoint. Máy còn có một số chức năng hữu ích giúp bạn dễ dàng thao tác công việc văn phòng. Vậy điều gì khiến Office 2016 trở nên đặc biệt? Mua sắm: Office 2016 Home և Business giá rẻ MAC ở đâu? Hãy cùng AiiE tìm hiểu ngay sau đây.

Giới thiệu Office 2016 Home և Business:

Office 2016 là một ứng dụng được cập nhật bổ sung cho Office 365

Office 2016 Home and Business là một ứng dụng cập nhật bổ sung cho Office 365. Dịch vụ này dựa trên đám mây của Microsoft. Giúp cải thiện mức độ tương tác của người dùng. Sản phẩm bao gồm các ứng dụng word, excel, powerpoint, Outlook, OneNote, Project, Visio և Access cho Mac. Các ứng dụng Office 2016 Home and Business vượt trội hơn so với Windows 10. Tải xuống phiên bản này, bạn có thể tạo các câu chuyện để chia sẻ ցուցադր để hiển thị trên màn hình sáng bóng với chức năng Sway.

HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

Ứng dụng Office 2016 Home and Business dành cho MAC được phát hành bằng 47 ngôn ngữ և có thể chạy trên nền tảng Windows 7 և cao hơn. Đặc biệt, người dùng office 365 có thể chọn download office 2016, vì đây là đặc quyền đăng ký. Ứng dụng sẽ tự động cập nhật thiết bị lên phiên bản mới nhất.

Yêu cầu của Mac.

  • Tài khoản Microsoft
  • truy cập Internet
  • Bộ xử lý Intel
  • RAM 4 GB
  • Ổ đĩa trống ít nhất 10 GB
  • Mac OS Extended hoặc APFS:
  • Độ phân giải màn hình là 1280 × 800.

Điểm nổi bật của Office 2016 Home և Business giá rẻ MAC

Điểm nổi bật của Office 2016 Home and Business for MAC:

Điểm nổi bật của Office 2016 Home and Business for MAC:

Để người dùng hiểu rõ hơn về Office 2016, chúng tôi đã liệt kê những tính năng nổi bật nhất của phần mềm dưới đây.

BẠN CÓ THỂ THÍCH. Lý do cho sự ra đi của anh ấy

Sự lộn xộn

Có một thư mục SPAM trên thiết bị của bạn là một niềm vui thực sự. Nếu không có tính năng này, hộp thư của chúng ta luôn chứa đầy email rác. Thư mục này sẽ giúp chúng ta loại bỏ email rác đó. Mặc dù SPAM không thể được phân loại là thư từ người bạn không thích. Nhưng cũng cảm ơn Clutter trong Outlook. Chặn email trở nên dễ dàng hơn bằng cách xem xét email của bạn Ví dụ, nếu bạn chưa bao giờ đọc thư của đồng nghiệp. Sự lộn xộn sẽ tự động đưa những email đó vào một thư mục “từ chối” mà bạn không cần xem.

Lịch arcade

Với tính năng Sunrise, bạn có thể kết nối lịch làm việc của mình với các ứng dụng khác, chẳng hạn như Facebook, Foursquare hoặc TripIt. Mỗi khi bạn bè của bạn thêm một sự kiện vào mạng xã hội, Sunrise sẽ tự động cập nhật và thêm sự kiện đó vào lịch của bạn. Sunrise ban đầu chỉ là một ứng dụng dành cho iPhone, nhưng Microsoft đã mua nó và thêm nó vào Office 2016.

Người lập kế hoạch:

Nó tương tự như Wunderlist, nhưng Planner dành cho doanh nhân. Planner cho phép người dùng tạo trang tính nhóm, phân công dự án, theo dõi tiến độ và tùy chỉnh các nhiệm vụ của nhóm. Người quản lý không nên lãng phí thời gian để gửi cho mọi người những email mới. Chỉ với một vài cú nhấp chuột vào danh sách, mọi người đều nhận được bài tập của mình. Bạn không cần phải chú ý đến các thay đổi danh sách hoặc thông báo suốt cả ngày. Vì khi có thay đổi, phần mềm sẽ tự động thông báo đến từng người trong nhóm.

Tìm kiếm thông minh

Với chức năng Tra cứu thông minh trong Word, Excel, PowerPoint և Outlook. Bạn có thể tìm thấy tất cả các thông tin trên internet mà bạn muốn. Chỉ cần đánh dấu từ hoặc cụm từ bạn muốn tìm, nhấp chuột phải và chọn Tra cứu thông minh. Thanh bên sẽ hiển thị kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn. Đặc biệt, bạn muốn biết thêm về phần mềm Home և Business for MAC. Sau đó mở Word, nhập Home and Business For MAC, bôi đen, nhấp chuột phải, chọn Smart Lookup, hệ thống sẽ hiển thị thông tin Home and Business For MAC.

BẠN CÓ THỂ THÍCH. Khám phá 10 cách khiến cô ấy say mê với nụ hôn

Ống kính văn phòng

Office Lens cho phép người dùng chụp ảnh tài liệu và chỉnh sửa nó. Không cần quét tài liệu, lưu vào máy tính rồi “lâu lâu mới sửa”. Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là chụp ảnh, chỉnh sửa và gửi nó. Nhanh chóng và tiện lợi hơn ngựa quen đường cũ.

Office 2016 Trang chủ և Kinh doanh Cho MAC An toàn Giá rẻ?

Office 2016 Trang chủ և Kinh doanh Cho MAC An toàn Giá rẻ?

Office 2016 Trang chủ և Kinh doanh Cho MAC An toàn Giá rẻ?

Office 2016 đã được xây dựng với nhiều tính năng hữu ích. Chúng tôi giúp doanh nghiệp đảm bảo tính bảo mật tốt hơn so với các loại phần mềm khác.

  • Chức năng ngăn ngừa mất dữ liệu được cài đặt sẵn cho tất cả các ứng dụng Word, PowerPoint, Excel և Outlook để giảm thiểu nguy cơ rò rỉ dữ liệu có thể xảy ra trên thiết bị.
  • Quản lý thiết bị di động tích hợp để bảo vệ thiết bị cho nhân viên của doanh nghiệp. Ngoài ra, bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp cho phép chia sẻ an toàn trong tập đoàn.
  • Tính năng nhận dạng nhiều yếu tố để xác thực nhiều lần. Cung cấp quyền truy cập an toàn vào nội dung khi người dùng không trực tuyến.

Dựa vào những thông tin trên, bạn có thể thấy Office 2016 là một ứng dụng rất tiện lợi. Vì vậy, chúng tôi có thể mua Office 2016 Home և Business giá rẻ MAC. Hãy liên hệ với AiiE chuyên nhập khẩu và bán phần mềm văn phòng chính hãng cho Mac. Để đảm bảo chất lượng hoàn toàn, chi tiết lắp đặt sẽ được hướng dẫn bởi các chuyên gia kỹ thuật. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Liên hệ AiiE.ME để mua hàng
0898126445:
Zalo: 0898126445
Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/aiie.me/

VIDEO HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud