Hướng dẫn kỹ năng chăn rau bách phát bách trúng

Là đàn ông ai cũng muốn sở hữu và được chơi nhiều người con gái hehehe. Đây là bài viết chia sẻ hướng dẫn kĩ năng chăn rau bách phát bách trúng ngay trong lần đầu tiên đi ăn, đi uống…MBBGia chia sẽ

Đầu tiên phải hiểu về các loại rau

‘Rau’ được chia ra làm nhiều loại: ‘Rau siêu sạch’ chỉ các em chưa từng làm chuyện ấy, ‘rau sạch’ là các em học sinh, sinh viên đảm bảo không bệnh tật, ‘rau công sở’, ‘rau già’…

Hoặc chia theo mức độ khó của việc ‘chăn rau’: rau 1 nốt , rau 2 nốt, rau 3 nốt hay rau nhiều nốt (nốt tương đương với số lần rủ đi chơi, càng ít nốt thì ‘rau’ càng rẻ, nhiều nốt mới là gái ngoan và ‘sạch’).

VIDEO HƯỚNG DẪN LẤY PASS

tìm máy bay bà già vĩnh phúc

Có rất nhiều nông dân thích chăn rau nhiều nốt nó đòi hỏi sự kỳ công, bày mưu tính toán, nhắn tin, gọi điện thoại, chát chít trên faccebook, cho tới đi ăn uống và thậm chí là đi chơi.

Có những em phải mất mấy tháng mới thành công, sau khi xơi thì tiến hành chăn rau khác, cứ thế là trình độ và kinh nghiệm sẽ tăng cao, đối với một nông dân giỏi thì thường chỉ mất một vài buổi.

Hiểu về tính cách của rau

Rau học sinh, sinh viên thường thích người có phong độ lịch lãm, nhiều tiền, chém gió thành bão. Những em rau này thường phải tốn chi phí ban đầu hơi cao, vì tụi nó thích đồ đẹp – đồ hiệu, nhưng để xơi được đám này đầu tư 1 ít cũng không sao.

Rau công sở: thường thì loại này thích người đàn ông thành công và giỏi. Nhưng em rau này thường cũng có kĩ năng giường chiếu khá điêu luyện, và nói chung cũng thuộc dạng dễ chăn.

Rau già: thường thì loại này do kĩ năng của chồng kém, hay li thân li dị… những em rau này thường cần tình cảm và kĩ năng giường chiếu. Tuỳ với tính cách của từng người mà thích mấy em rau này, còn tôi thì không thích

hội máy bay bà già rạch giá

 

Kĩ năng của nông dân

Thường thì ai giỏi gì thì chém nấy. Người làm IT thì chém về IT, người làm kinh doanh thì chém về kinh doanh.

Pha trộn thêm một ít kĩ năng tiếng anh. Thế méo nào khi chăn các em học sinh, sinh viên hay công sở câu chuyện tôi thường thêm 1 số từ tiếng anh vào, thế mà được mấy em đó ngưỡng mộ lắm. Đây là bước quan trọng trong chăn rau.

➡️➡️➡️➡️ Link xác nhận thanh viên muốn tham gia ➡️➡️ tại đây 

Điều quan trọng trong lúc chăn ngoài việc chém gió, cần phải dẫn dắt các em í vào câu chuyện. Ví như khi chăn rau học sinh, đừng để mấy em dẫn dắt vào mấy thằng hotboy Hàn Xẻng, hay Sơn Tùng gì gì đó là được… có biết mợ gì đâu mà chém, thường sẽ bị fail ở giai đoạn này.

Setup cuộc hẹn đôi ta

Đây là công đoạn đầu tiên và cũng quyết định thành công hay thất bại trong quá trình chăn rau. Các bước chuẩn bị:

  • Tuỳ vào đối tượng rau thì nên setup ở những địa điểm khác nhau, đối với rau học sinh và sinh viên thì tôi thích ở mấy quán trà sữa nói chung là sang trọng, chảnh và có chỗ ngồi riêng tư, có thể vào các quán có chiếu phim. Tỷ lệ thành công sẽ cao tuyệt vời. Chống chỉ định ngồi đối diện nhau nhé, lúc nào cũng phải ngồi cạnh nhau để dễ hành sự.
  • Tuỳ vào đối tượng rau nên chọn một bộ đồ thích hợp, theo mình thì cứ thích 1 bộ đồ bảnh bao sơ mi và quần tây đóng thùng hàng hiệu 1 xíu. Đầu tư xíu để dc xơi nhiều em cũng đáng.
  • Sử dụng nước hoa kích thích ham muốn – lưu ý đây là nước hoa kích thích ham muốn thôi nhé để tăng yếu tố thành công trong việc xơi ngay bữa đầu. Chống chỉ định thuốc kích dục hay nước hoa kích dục.
  • Đón rau ngay tại trường học, công sở… chống chỉ định đón tại nhà.

Xem thêm: List rau sạch và hàng cho Anh Em tham khảo

Tấn công tại buổi hẹn

  • Ở khâu chém gió thì không cần nói nhiều, ai mạnh mặt nào chém về mặt đó. Lưu ý là chém sao để cho các em ngưỡng mộ. Chứ chém để các em nói thằng này nổ là chết mợ – hao tiền tốn của mà còn éo được gì cả.
  • Đò đưa đưa đò về cuộc sống hiện tại , tình yêu , tình dục, kĩ năng tình dục, quan hệ tình dục… + nước hoa kích thích ham muốn thì đa số các em đều nóng bừng trong người.
  • Dụ kèo: có nhiều bác nông dân có thể chăn và dụ vào những nhà nghỉ khách sạn hết sức tồi tàn công nhận rất hay, còn mình đi vào khu vực này thì đều fail. Tôi thích đi vào những khách sạn chuẩn 3 – 4* đi vào đây thì tỷ lệ thành công 100% đối với tôi, và khung cảnh nói chung rất lãng mạn. Có lần đi 1 KS ở Lý Thường Kiệt Q10, cho em rau 2 tay dựa vào kính, còn tôi doggy từ phía sau nhìn đường xá xe cộ, phê lòi.

 

CHỊ TA

 

CHỊ Oan

 

CHỊ Oanh

 

VIDEO HƯỚNG DẪN LẤY PASS

One thought on “Hướng dẫn kỹ năng chăn rau bách phát bách trúng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud