Les là gì? Bạn đã thật sự hiểu rõ về những người đồng tính nữ?

Con người chúng ta sinh ra là nam hay nữ, nhưng đó chỉ là giới tính sinh học. Có nhiều người về mặt sinh học là nữ nhưng tâm hồn lại không phải nữ, tình cảm – tình dục của họ không bị thu hút bởi người khác giới mà lại bị bạn gái đồng tính gọi là les.

Vì vậy, để hiểu rõ hơn les là gì? Như trong cộng đồng đồng tính nữ, họ được phân loại như thế nào, đời sống tình dục của họ ra sao? Hãy tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Les là gì? Les là tên viết tắt của đồng tính nữ, là một thuật ngữ tiếng Anh để chỉ những người có giới tính sinh học là nữ. Nhưng xu hướng tình dục lại hấp dẫn về mặt tình cảm và thể chất đối với những người có cùng giới tính sinh học với phụ nữ. Hay nói một cách đơn giản, Les là nói về những người đồng tính nữ.

Les là gì?

Les là viết tắt của thuật ngữ tiếng Anh “Lesbian”, nó là từ để chỉ những người có giới tính sinh học là nữ nhưng lại thiên về giới tính – bị thu hút bởi phụ nữ, hay còn gọi là phụ nữ, đồng tính nữ. Đồng tính nữ sẽ không có rung động trước nam giới. Theo các nhà nghiên cứu, có nhiều nguyên nhân khiến một cô gái là đồng tính nữ, nhưng chủ yếu là do tâm lý.

HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

Có những người trước khi trở thành đồng tính nữ, họ cũng là những cô gái bình thường, họ có quan hệ tình cảm với người khác giới. Nhưng khi tình yêu không thành, mối quan hệ tan vỡ hoặc họ phản bội, đàn ông tỏ ra ngờ vực. Từ đó, họ sẽ cảm thấy ham muốn yêu đương và quan hệ tình dục với người đồng giới hơn.

Bên cạnh đó, có rất nhiều người được sinh ra theo cách đó. Ngay từ khi bắt đầu xúc động ở tuổi dậy thì, các em đã thích nhìn các bạn nữ cùng giới hơn các bạn nam.

Có thể nói, đồng tính nữ không phải là bệnh, đó chỉ là xu hướng tình dục xuất phát từ một người ở một thời điểm nhất định, khiến họ bị người đồng tính hấp dẫn. Do đó, các tổn thương không lây từ người này sang người khác, և les cũng giống như bất kỳ người nào khác. Thậm chí vào năm 2014, Liên hợp quốc đã công nhận rằng những người đồng tính nữ có quyền hưởng nhân quyền như những con người bình thường.

Chơi les là gì?  Đồng tính nữ là gì?
Les là gì? Tình yêu giữa một người phụ nữ và một người phụ nữ, còn được gọi là đồng tính nữ.

Có bao nhiêu kiểu đồng tính nữ trong cộng đồng đồng tính nữ?

Ngày nay, những người đồng tính nữ được công nhận là xu hướng tình dục, vì vậy ngày càng có nhiều người sử dụng giới tính thật của họ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết chắc chắn les là gì? հաճախ họ thường cho rằng chí là chỉ có một loại người, և người đó thường chỉ yêu những cô gái. Tuy nhiên, sự thật thì les có rất nhiều dạng, dựa vào sở thích, ngoại hình, tình cảm mà chúng ta có thể chia les thành các dạng sau: FEM, SB, Transguy, Tomboy և Bi:

FEM hay còn gọi là Son môi Les:

FEM thường được rút ngắn vì F trông giống như một cô gái bình thường. Những người này vẫn có những sở thích về con gái như váy, đầm, con gái màu hồng hoặc những thứ đẹp đẽ. Nhìn vào, thật khó để nhận biết những cô gái này là nữ hay đồng tính nữ. Điểm khác biệt duy nhất là về mức độ thân mật – hấp dẫn tình dục nó hướng đến những người cùng giới tính, không có tình cảm với người khác giới.

SB (Bạch mềm)

Đối với nhóm SB sẽ chia thành 2 hướng: SB cứng և SB mềm

CB đanh đá là những người đồng tính nữ có tính cách và sở thích giống con trai, họ luôn coi mình là con trai, ngay cả cử chỉ, cách ăn nói của họ cũng khá nam tính. Chỉ có điều quần áo của những người này vẫn còn mềm mại. Người ngoài vẫn có thể nhận biết đây là nữ. Thông thường SB mềm sẽ là vợ / chồng của FEM, և cả hai có thể có mối quan hệ gián tiếp mà người ngoài khó nhận ra.

SB nặng. Các bạn SB dẻo dai không chỉ có cử chỉ, hành động, sắc thái – phong cách – giống con trai mà còn ăn mặc giống con trai. Nhìn qua, rất ít người biết rằng đây là nữ, nếu không nói hoặc không nghe thấy giọng của chúng. SB cứng cũng thường muốn làm quen với FEM և để lấy làm chồng.

les SB thật khó giống
Les là gì? Hard SB là một cô gái Les trông rất giống đàn ông.

Tomboy:

Tomboy là về những cô gái ăn mặc, cư xử và phong cách như con trai. Họ thường rất hòa đồng và có tính cách mạnh mẽ. Người lạ cũng khó hiểu đây là một cô gái, bởi họ khá giống một SB cứng rắn. Tuy nhiên, tomboy không có nghĩa là một người là les, có thể là les, có thể không. Vì tomboy chỉ là một phong cách nên có thể họ thích phong cách đó, nhưng sức hấp dẫn về mặt cảm xúc և Xu hướng tính dục là khác giới chứ không phải đồng tính luyến ái như miệng lưỡi.

Chuyển giới

Transguis thường được gọi là trans, họ là những người có suy nghĩ, tính cách, mọi thứ đều nam tính, họ luôn muốn cơ thể mình biến thành đàn ông. Do đó, người chuyển giới là những người đã thay đổi giới tính của mình thông qua phẫu thuật, dùng thuốc, v.v. Tuy nhiên, không phải tất cả những người chuyển giới, vì họ không được điều kiện kinh tế, gia đình hay công việc cho phép.

Bi (lưỡng tính)

Bisexual, như chúng ta đã biết, là những người song tính, khi một người phụ nữ song tính thì cả hai có thể gặp người cùng giới, trở thành đồng tính nữ hoặc nhận ra người khác giới là giới tính thật của mình. Họ thường có những mối quan hệ không rõ ràng, khó hiểu, họ thiên về tình cảm nên tình cảm của họ cũng có sự khác biệt giữa người đồng tính và khác giới.

Làm thế nào để bạn biết nếu bạn là một người đồng tính nữ hay không?

Ngày nay, khá nhiều người đã đi ra ngoài (tiết lộ giới tính thật của mình với công chúng, gia đình, bạn bè). Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều bạn trẻ vẫn còn hoang mang về giới tính thực của mình, đôi khi muốn gần gũi với các bạn nữ xung quanh. Nó khiến họ không biết mình có phải là đồng tính nữ hay không. Vì vậy, đây là một số cách giúp bạn phát hiện ra mình thực sự là đồng tính nữ hay chỉ là cảm giác chung giữa những người bạn.

Công khai khen ngợi những người phụ nữ khác.

Nếu bạn thường xuyên khen ngợi bất kỳ cô gái nào của người khác, bất kể cô gái đó làm gì, bạn sẽ rất hạnh phúc. Mỗi khi bạn gặp cô gái đó, bạn luôn thấy cô gái đó rất xinh đẹp, bạn cảm thấy hạnh phúc khi được gặp cô ấy.

Đối với bạn, người ấy như một viên ngọc sáng luôn tỏa sáng trong mắt bạn, bất kể thời gian. Và bạn sẽ không bao giờ tiếc lời khen ngợi người đó trước mặt nhóm bạn bè hoặc đồng nghiệp của mình.

Tìm kiếm և xem phim sex đồng tính nữ.

Nếu đột nhiên cảm thấy hứng thú với vấn đề tình dục của các cặp đôi đồng giới, bạn thường lên mạng tìm kiếm và xem những bộ phim đồng tính nữ. Đồng thời khi xem những cảnh nóng bỏng giữa hai cô gái làm tình với nhau khiến bạn hưng phấn và thèm khát thì khả năng cao bạn cũng là người đồng tính nam như họ.

Có cử chỉ thân mật với bạn nữ

Bạn cảm thấy mình luôn gần gũi և bạn muốn gần gũi với bạn nữ khi ở cạnh bạn gái, bạn thường xuyên muốn chạm vào hoặc vuốt ve những bộ phận nhạy cảm của họ như mông, ngực, v.v. Nhiều khả năng là bạn ít hơn.

Công việc bán dâm của Lesy như thế nào?

Điều duy nhất mà nhiều người quan tâm, muốn biết chính là đời sống tình dục của những người đồng tính nữ. Nhiều người, dù là nam, nữ hay đồng tính nữ chưa từng quan hệ đồng giới, đều ngạc nhiên về cách làm tình của một cặp đồng tính nữ.

Trên thực tế, quan hệ đồng tính nữ không khác gì nam và nữ. Nhưng thường những cặp đồng tính nữ sẽ dễ xúc động hơn, sẽ kích thích tình cảm lẫn nhau.

Quan hệ tình dục bằng tay

Trong quá trình khảo sát những người đồng tính nữ, chúng tôi nhận được câu trả lời về việc quan hệ tình dục, đa số những người đồng tính nữ cho biết họ thường quan hệ tình dục bằng tay. Cả hai sẽ bắt đầu vuốt ve, hôn hít và dùng tay kích thích vùng kín của nhau để tạo khoái cảm.

Nhiều người sẽ nghĩ điều này thật nhàm chán, nhưng sự thật là các cặp đồng tính nữ đều có ưu điểm là cả hai đều là nữ nên rất biết cách kích thích đối phương để đạt được khoái cảm cao nhất. Và bởi vì phụ nữ có thể đạt cực khoái nhiều lần և không bị giới hạn thời gian quan hệ tình dục như nam giới, các cặp đồng tính nữ có thể quan hệ bao lâu tùy thích և họ có thể đẩy nhau lên cao nhất có thể mà không thấy chán.

Quan hệ tình dục bằng miệng

Một cách quan hệ tình dục khác cũng không kém phần kích thích như đã nói ở trên là oral sex. Một người sẽ kích thích không gian cá nhân của người kia qua miệng, hôn, liếm, bú, mút âm đạo, âm vật. Các cặp đôi đồng tính nữ thường kết hợp quan hệ tình dục bằng tay và sau đó là quan hệ bằng miệng để đưa nhau đạt khoái cảm cao nhất.

Sử dụng tình dục

Các cặp đồng tính nữ cũng có thể tạo ra một bầu không khí gợi cảm mới bằng cách sử dụng đồ chơi tình dục. Hoặc nếu muốn có cảm giác thâm nhập sâu trong âm đạo như nam giới làm tình thì có thể sử dụng dương vật giả. Có rất nhiều đồ chơi dành cho đồng tính nữ hiện nay như dương vật giả, trứng rung, búa rung….

Thậm chí có một số đồ chơi có thể biến bạn thành một người đàn ông thực thụ với dương vật to lớn – quan hệ tình dục bình thường như một người đàn ông với dương vật đai.

Thông thường món đồ chơi tình dục này sẽ có phần đầu dương vật có dây đeo. Bạn tình khi hóa thân vào người chồng sẽ đeo một chiếc đai quanh hông, đưa dương vật nhỏ hơn vào âm đạo giúp cho việc quan hệ được chắc chắn hơn trong quá trình quan hệ. Chỉ trong vài bước bạn đã biến thành một người đàn ông և bạn có thể đưa người thân yêu của mình lên những đỉnh cao mà không thua gì quý ông.

Như bạn thấy, có rất nhiều người chưa hiểu điều này les là gì? և Tôi nghĩ đây là một căn bệnh. Qua bài viết này, chúng tôi cũng muốn nói với các bạn rằng đồng tính nữ không phải là một căn bệnh hay một hành vi lệch lạc về tâm lý.

Les chỉ là xu hướng tính dục của mỗi người, họ không làm hại ai. Vì vậy, chúng ta không nên có những cái nhìn kỳ thị, định kiến ​​không tốt đối với những người đồng tính nữ.

VIDEO HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud