Lời Khuyên Tình Dục Bằng Miệng Cho Nam Giới

Cho dù bạn sử dụng kỹ thuật mút, hay gọi là trống, hay gì đó khác, thì việc mút cần phải có niềm tin và một chút kiến ​​thức. Nếu bạn tin tưởng vào tất cả những gì bạn làm. Nghe này, bạn có thể nghĩ con trai thích kỹ thuật này. và ý định không quan trọng. Hãy nghĩ về nó, trên thực tế có rất nhiều biến thể trong kỹ năng giao tiếp, biết cách để đọc đối tác của bạn, làm gì với anh ấy / cô ấy, khi làm như vậy có thể thay đổi tất cả mọi thứ.

Chúng ta thường nghĩ rằng ai đó đang liếm hoặc bú dương vật của bạn tình. Hãy nhớ rằng hầu hết đàn ông không phải tất cả đều muốn có dương vật hoặc có thể sử dụng nó cho khoái cảm tình dục. Vì vậy, bài viết này chỉ tập trung vào một cách để quan hệ tình dục bằng miệng ở một người đàn ông.

Tốt đẹp և khởi đầu sạch sẽ

Lời khuyên quan hệ tình dục bằng miệng cho nam giới

HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

Sự kỳ thị của xã hội dường như tập trung vào sở thích của bộ phận sinh dục nữ hơn nam giới. Trên thực tế, đàn ông có mùi và vị mạnh mẽ như phụ nữ. Nếu bạn chưa quen với quan hệ tình dục bằng miệng, bạn có thể lo lắng về mùi vị. Nếu vậy, hãy đề nghị cùng nhau tắm chung և Bắt đầu với cơ thể sạch sẽ. Trong khi nước hoa nhân tạo có thể không tốt hơn (chúng có thể tệ hơn nhiều), một số người thích sử dụng chất bôi trơn có mùi thơm hoặc đeo bao cao su có hương thơm có thể không vừa vặn hơn, nhưng có thêm lợi ích là quan hệ tình dục bằng miệng giúp an toàn hơn một chút.

Sự thoải mái về thể chất là chìa khóa

Bạn không thể vui vẻ và làm việc tốt nếu bạn không được thoải mái về thể chất, và việc nằm xuống có thể gây căng thẳng cho hàm cổ của bạn. Quỳ gối trước mặt bạn tình khi đứng hoặc ngồi giúp bạn có một phạm vi chuyển động tốt – khả năng tiếp cận tuyệt vời. Nếu bạn đã có một trải nghiệm tồi tệ khi nằm xuống nơi bạn cảm thấy mất kiểm soát, hãy đặt anh ấy nằm ngửa và ‘uốn cong giữa hai chân anh ấy’. Đánh đầu có thể cung cấp cho bạn rất nhiều sức mạnh, nếu bạn thích cảm giác đó, hãy tiếp tục.

Chạm vào sự chế nhạo

Đầu tiên, hãy dùng tay vuốt ve bên trong đùi, dương vật, tinh hoàn và đáy chậu của cô ấy, chú ý đến phản ứng của cơ thể cô ấy (bằng lời nói) khi bạn chạm vào cô ấy. điểm nhất định. Nhiều nam giới rất nhạy cảm với thực tế là dương vật của họ đặc biệt nhạy cảm xung quanh đầu (được gọi là miếng dán), đặc biệt là khu vực giữa thành và trục ở phía dưới của dương vật. Bạn có thể tìm hiểu về giải phẫu tình dục của nam giới, biết những gì bạn làm việc với.

BẠN CÓ THỂ THÍCH. Tự tin trong ngôn ngữ cơ thể

Hãy liếm cô ấy

Theo dõi bằng lưỡi của bạn, khám phá khu vực bằng cách sử dụng các chuyển động chậm và rộng trên lưỡi của bạn. Đừng ngại sử dụng nhiều nước bọt, vì chất bôi trơn tự nhiên này tạo cảm giác tuyệt vời և giúp tạo ra sự tiếp xúc: hấp thụ. Có rất nhiều bệnh lây truyền qua đường tình dục có thể lây truyền, sử dụng bao cao su có hương thơm là một cách tuyệt vời để quan hệ tình dục an toàn hơn với bất kỳ mùi vị nào mà bạn có thể không có. Đây là một cách để giúp những người nói rằng họ có vấn đề với bao cao su làm quen với chúng, làm quen với chúng.

Đặt Ngài vào miệng của bạn

Khi anh ấy đứng, bạn từ từ hướng môi của mình qua đầu dương vật của anh ấy, đảm bảo rằng môi bạn che răng khi bạn nhẹ nhàng trượt trục của anh ấy cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái. Giữ chặt miệng vì áp lực lên môi sẽ tăng lên khi chúng trượt qua dương vật của bạn. Đưa vào miệng cô ấy trước khi cô ấy cương cứng hoàn toàn là một cách tốt để điều chỉnh kích thước dương vật của cô ấy, đặc biệt nếu cô ấy đang ở một khu vực lớn hơn.

Xem phản xạ điểm yếu của bạn

Nếu chưa quen đưa dương vật vào sâu trong họng (đưa cả dương vật vào miệng) mà cố gắng thực hiện mà không thực hành ngay từ đầu, rất có thể sẽ gây ra phản xạ bỏ cuộc. Không cần thiết, có thể đạt được hiệu quả tương tự với kỹ thuật tay-miệng được mô tả dưới đây. Với việc luyện tập, bạn có thể học cách thư giãn phản xạ túi mật của mình để có được nhiều dương vật hơn.

Sử dụng miệng và lưỡi của bạn

Khi đầu của bạn di chuyển về phía dưới dương vật, hãy dẹt lưỡi của bạn để lưỡi chạm vào lưỡi một cách ướt át. Đừng ngại thử liếm hoặc hôn nhiều kiểu khác nhau, môi của bạn sẽ cảm thấy dễ chịu khi nhô ra khỏi đầu dương vật, hãy thực hiện liên tục từng động tác, trước khi thay đổi, để đảm bảo khoái cảm sau đó.

Hãy vui vẻ với cánh tay

Nếu đối tác của bạn chưa cắt bao quy đầu, hãy đưa lưỡi vào cẳng tay và xoay nó quanh đầu. Bạn có thể dùng ngón tay xoa nhẹ đầu lên cẳng tay, thay thế bằng cách liếm sâu.

BẠN CÓ THỂ THÍCH. 11 điều phụ nữ cần biết về quan hệ tình dục bằng miệng

Dùng miệng և tay, mẹo số 1

Một chuyến bay tuyệt vời không chỉ về miệng: dương vật. Đặt một tay quanh trục dương vật của anh ấy cho đến khi bạn nâng nó lên đến đầu dương vật của anh ấy. Cố gắng phối hợp các động tác để cánh tay và miệng của bạn lên xuống đồng thời. Nếu đối tác của bạn đẩy về phía bạn, tay của bạn sẽ không cho phép dương vật của anh ấy rơi quá xa vào miệng của bạn.

Dùng tay և miệng, mẹo 2:

Nếu anh ấy thích sự kết hợp này, hãy giơ tay với trục hết cỡ (sau miệng), nhanh chóng đưa ra khỏi miệng, dùng lòng bàn tay đặt trên đầu (như đang bóp quả cam), sau đó trượt. Bỏ tay xuống và đưa lại vào miệng.

Hãy để nó đến

Khi cô ấy đã sẵn sàng để đạt cực khoái, hãy duy trì các động tác của bạn hoạt động với tần suất tương tự, đừng bỏ lỡ. Khi anh ấy bắt đầu xuất tinh, hãy trượt cậu nhỏ vài lần rồi dừng lại, vì hầu hết đàn ông không muốn tiếp tục kích thích khi đã xuất tinh và đạt cực khoái.

Cumshot trong miệng

Để nuốt hay không nuốt?

Quyết định này hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, không có gì sai nếu bạn không muốn, nhưng thật tốt khi cho đối tác của bạn biết rằng đó không phải là chuyện cá nhân. Nếu bạn không muốn nuốt, Bạn chưa quen với các dấu hiệu sắp xuất tinh, hãy cho cô ấy biết rằng bạn không muốn nuốt. Đưa nó ra khỏi miệng khi cô ấy sắp xuất tinh,: tiếp tục vuốt ve cô ấy đạt cực khoái.

Giới thiệu

Lời khuyên quan hệ tình dục bằng miệng cho nam giới

Đừng quên phần còn lại của cơ thể của mình. Da tinh hoàn đặc biệt nhạy cảm, hầu hết nam giới đều thích bị kích thích. Trong khi quan hệ tình dục bằng miệng, hãy cố gắng liếm hoặc chạm vào dương vật của cô ấy.

Anh ấy có thể muốn cầm chúng nhẹ nhàng bằng một tay của bạn. Một số người đàn ông phát điên khi bạn đặt tay lên đầu dương vật và kéo nó xuống một chút.

Bạn cũng có thể dùng một hoặc hai ngón tay áp lên đáy chậu (điểm giữa hậu môn và dương vật) của cô ấy, vì điều này cũng có thể mang lại cảm giác dễ chịu.

Cô ấy có thể thích đeo mông hoặc đồ chơi khác trong mùa thu để tăng kích thích tuyến tiền liệt. Hoặc bạn có thể dùng một ngón tay tạo áp lực lên hậu môn của anh ấy.

VIDEO HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud