Nâng ly với bố đẻ người tình !

Câu chuyện Nâng ly với bố để người tình Tôi với anh Hùng là bạn nhậu, tuổi tôi thua anh 2 giáp, nhưng phải gọi bằng anh vì thứ nhất anh thích thế, thứ 2 là từ đầu đã gọi là anh, đổi lại thấy ngượng mồm. Nhưng anh Hùng lại có ông bạn nhậu học cùng nhau từ bé, ông bạn nhậu này mình gọi là bố nuôi. Lắm lúc cả 3 sỉn rượu là anh em láng luôn.

Từ khi tôi về cái đất này sống, có anh Hùng nâng đỡ cưu mang. Lúc đó đi tìm phòng thuê thì thấy ổng ngồi bắn thuốc lào, thòm thèm quá mới đánh bạo bước lại gần xin 1 bi. Ảnh cũng nhiệt tình vê thuốc và bật quẹt cho mình. Thuốc lào Xóm Mới này thuộc hạng ngon nên say quá. Hớp miếng nước chè xong muốn ngã ngửa ra sau. May có anh đỡ người vỗ vai, cái mồm móm của ảnh cười khềnh khệch như trêu tức. Từ cái lần say thuốc đấy là tôi hay qua ngồi uống nước và bắn thuốc lào cùng anh.

Xem thêm:Máy Bay Bà Già Giàu Có Tìm Trai Trẻ

Anh có cô con gái đang là sinh viên Sài Gòn. Con bé còn vài tháng là đi xin thực tập. Tính ra nó nhỏ hơn tôi có vài tuổi. Nhưng ngặt 1 điều đã trót gọi bố nó là anh thì phải cắn răng gọi nó là cháu.

HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

Con bé có nét mặt hiền lành, đôi mắt nó chứa đựng vẻ hồn nhiên hiếm có. Nó ít nói, nhưng cười thì hút hồn.

Điện thoại reo lên, anh Hùng gọi qua phụ ổng lợp cái tôn phía sau. Chỉ có 2 anh em làm, lại chẳng thạo nghề nên loay hoay cả buổi mới lợp được mấy tấm. Sau khi ăn trưa, anh Hùng bảo mình ngồi nghỉ để ảnh chạy qua gần đó hò mấy ông bạn qua phụ. Nhân tiện chiều làm con cá lóc nướng ăn mừng mái tôn mới lợp.

Anh Hùng đi thì nhà chỉ có 2 chú cháu. Con bé đang lúi húi với đống chén bát, nó mặc cái áo cổ rộng nên khi cúi xuống rửa chén thì lộ hết bầu ngực bên trong. Tôi vừa thích thú, vừa có chút cảm giác áy náy nên quay đi. Người có chút cảm giác lâng lâng trước tiên cảnh. Ngồi phịch xuống ghế với lấy ống điếu định bắn 1 hơi. Con bé quay qua nhìn tằng hắng. Tôi quên mất con bé không thích mùi thuốc lá.

Lão Hùng đi sao mà lâu quá, bảo nhà mấy ông bạn gần đây mà cả tiếng không về, chắc có lẽ lại chè chén luôn bên đấy. Thôi thì nằm ra cái ghế bố ngủ cho phẻ.

Giật mình tỉnh dậy vì cái thằng tổ cha nào chạy xe ngang quán bấm cái còi hơi giữa trưa inh cả tai. Thiếu điều muốn phi cái ống điếu chết cụ nó đi. Mà coi như dậy cũng đúng lúc mắc đái. Quơ quơ dưới chân đôi dép lào bước về phía nhà WC. Nhà vệ sinh của anh Hùng sử dụng cái cửa lùa gấp bằng nhựa, cái chốt lâu ngày gãy mất. WC lúc nào ra vào cũng phải đóng cửa, nếu nghi ngờ có ai bên trong thì vờ gọi hay gõ cửa. Nhưng lần này tôi quên mất, kéo toang cửa ra…

Á.. Con bé hét lên. Không ngờ nó đứng trong đó tắm xong đang lau người, nguyên cặp vú tổ chảng đập vào mặt, tôi đứng yên như trời chồng. Chẳng kịp phản ứng thì cái tát dáng trời ập đến, má tôi đanh lại và đau rát. Nhân tiện con bé xô tôi ra và đóng sầm cửa lại.

Anh Hùng vẫn chưa về, 15h rồi mà không về coi có tức không. Tôi vì ngại chuyện lúc nãy nên tính bỏ về, mà con bé cũng ngại nên nó rúc luôn trong phòng không thèm ra trông tiệm. Đành phải nhẫn nhịn ngồi chờ, tay sờ lên má thấy hằn cả dấu tay. Con nhỏ có cái tướng chắc nịch trông khỏe khoắn nên tát khá lực. Tổ cha cái thói đời được trai ngắm không mừng thì thôi lại tát người ta.

Tiếng động phát ra từ trong nhà, con bé đi lại chỗ tôi chìa ra cái khăn lạnh.

– “chú lau má đi, cháu xin lỗi vì nãy đã tát chú mạnh tay”

Tôi lẽn bẽn đón nhận cái khăn, miệng ấp úng.
– “chú mới là người phải xin lỗi em.. à không, xin lỗi cháu”

Chắc nó thấy tôi nói lắp mà phì cười.
“Sao xưng chú rồi gọi em? Lỡ rồi thì anh cứ gọi là anh em đi, trước mặt ba em thì gọi là chú cháu”

Tôi thấy ưng cái dạ nên gật đầu.

———————————–

Từ đó tôi với con bé có chút mối liên kết, trước mặt ba nó thì chú cháu tỏ ra lạnh lùng. Sau lưng thì vẫn nhắn tin zalo hay gọi điện mỗi ngày. Dần dần thân hơn, 1 ngày không nhắn tin cho nhau là nhớ. Chưa kịp nhắn thì bên kia đã nhắn qua. Như luôn hiểu nhau và nhớ đến nhau.

10/11/2017 sinh nhật nó, nó xin anh Hùng được tổ chức ở quán ăn cho tiện, ở nhà đỡ mất công nấu nướng. Anh Hùng cũng dễ tính nên đồng ý. Con bé âm thầm mời tôi đến dự cho vui, tiệc toàn tụi bạn nó tầm 96 97 gì đấy ngoài ra chả có ai là người nhà. Con bé trông vậy mà chiều lòng bạn bè. Ai mời uống là nó uống, đi chào bàn vài vòng đã thấy mặt nó ửng đỏ, chân đi hơi liêu xiêu, đôi bàn tay nhỏ nhắn phải bám vào ghế vịn cho đỡ té. Tôi chạy đến đỡ nó bảo không uống được thì để anh uống. Con bé gật đầu rồi kéo tay tôi đến những bàn còn lại mời bia.

Người ta bảo yếu mà ra gió có ngày ăn hại quả không sai. Về khoản rượu bia thì tôi chỉ uống vài ly là chóng mặt. Cố nốt 2 bàn rồi lủi vào phòng thay đồ của nhà hàng nằm ngủ. Nhà hàng này có phòng thay đồ riêng cho chủ tiệc, con bé lúc nãy cũng thay đồ ở đây. Tôi thiếp đi ….

Tỉnh dậy vì thấy tê ở bắp đùi, thì ra con bé tiễn bạn ra về xong cũng chui vào phòng thay đồ nằm gối đầu lên đùi tôi. Nhìn nó ngủ say trong bộ đầm trắng trông đáng yêu làm sao. Cặp vú nảy nở phập phồng sau lớp phải voan. Mùi nước hoa quyến rũ làm tôi say mê. Con bé cũng tỉnh dậy, nó cười hệch với tôi 1 cái như con ngơ ngơ rồi chụp lấy cái giỏ xách ra thanh toán tiền cho nhà hàng. Xong xuôi lấy xe đèo nó về. Được nửa đường thì nó vỗ vai ra hiệu tấp vào lề. Nó ôm ngực nôn ọe. Chắc quất bia rượu cho lắm vào đây. Nhìn mồ hôi trán nó nhễ nhại lăn xuống má mà thương.

“hay chú gọi xe taxi cho cháu về, chứ say thế này ngồi xe máy sao được?”

“thôi đừng, giờ này cháu về cũng không được, ba thấy uống say như vầy ổng la chết”

Nó lại ói, tôi bước tới đỡ lấy người nó, tay vỗ nhẹ nhẹ sau lưng.

“Chứ giờ cháu tính sao?”

“Chú cứ chở cháu vào nhà nghỉ nào gần đây tắm rửa được, ngồi nghỉ cho đỡ say rồi về cũng không muộn”

Tôi chả ngờ con bé mặt hiền hiền này lại bạo mồm thế. Nhưng cũng đành phải chiều ý chứ để nó ngồi sau đi cả đoạn đường dài thì nó lại ói đầy người.

Vào tới phòng, tôi nằm bẹp 1 góc giường mặc kệ cho con bé đi tắm. Nhưng cái phòng tắm này được ngăn với phòng ngủ bằng vách kiếng mờ, bên trong mở đèn mà ở ngoài phòng ngủ tắt đèn, thì người nằm ở trên giường là tôi sẽ thấy hết mọi thứ. Sau lớp gương ấy, tôi thấy con bé trút bỏ từng lớp vải. Đường cong cơ thể nó lộ ra, mờ ảo và mê hoặc. Tôi thừ người chiêm ngưỡng. Chốc lát thấy nó gác vòi tắm xong, tôi liền chụp lấy cái chăn trùm kín vờ như ngủ say. Nhưng con bé gọi “anh mang cho em cái khăn tắm”. Nghe tiếng “anh” trong hoàn cảnh này thấy nó ngọt ngào làm sao. Tôi đứng ngoài quay mặt đi đưa khăn vào, con bé với tay làm sao mà té cái uỵch. Tôi nghe nó kêu “ui da” liền lao vào đỡ mà quên là nó chưa mặc đồ. Con bé không giật mình như lúc trước. Nó vịn lấy vai tôi để tôi dìu ra giường. Sàn nhà lát kiếng bóng, chân lại ướt nên khi ra tới gần giường thì 2 đứa trợt chân té xuống nệm. Trời phật ơi đứa nào lót cái sàn mà hiểu lòng người quá. Thân hình con bé nằm đè lên người tôi. 2 đứa nhìn nhau 1 ánh mắt gì đó khác với mọi ngày. Ánh mắt toát lên sự khao khát dục vọng. 2 đứa quấn lấy nhau say đắm bỏ mặc cái mác chú cháu mọi khi. Lúc này chỉ còn là tiếng thở hổn hển, tiếng chăn mền sột soạt…

Sau lần đó tôi và con bé vẫn thỉnh thoảng lén hẹn nhau đi ăn uống coi phim, và kết thúc buổi gặp luôn là những lần quằn quại trong nhà nghỉ với nhau. Mọi chuyện có thể diễn ra quá nhanh và có chút gì đó tội lỗi. Nhưng mọi điều đều lu mờ trước những khoái cảm dục vọng tuổi trẻ.

Mối tình vụng trộm diễn ra đã được 1 tháng hơn. Đêm qua lại quấn lấy nhau đến rũ rượi. Con bé tin tưởng nên cho chụp vài tấm, 2 đứa chụp xong đưa nhau coi rồi lấm lét xóa đi. Nhưng dùng cái app khôi phục nên lôi ra được mấy tấm hình cho các bạn xem.

Tôi viết ra đây lưu lại 1 kỉ niệm đẹp, không có mục đích share pháo. Mong các bạn không xin share 😀

 

CHỊ Oanh

 

CHỊ O

 

CHỊ Qu

 

VIDEO HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud