Những điểm nhạy cảm trên cơ thể đàn ông mà phụ nữ cần biết

Trong cuộc yêu thông thường chúng ta sẽ thấy người đàn ông luôn là người thích vuốt ve, hôn, ôm cũng như kích thích những điểm nhạy cảm của bạn tình. Tuy nhiên, đàn ông cũng thích được người yêu ôm ấp và kích dục. Vì vậy, phụ nữ phải học Những điểm nhạy cảm trên cơ thể nam giới để biết cách nuôi dưỡng chồng.

Những điểm nhạy cảm trên cơ thể nam giới

Chúng ta thường nghĩ chỉ có bộ phận sinh dục là nơi tạo ra khoái cảm tột độ khi quan hệ, nhưng thực tế trên cơ thể chúng ta còn rất nhiều nơi nhạy cảm bí ẩn khác cũng là nơi mang lại khoái cảm vô cùng lớn. Như vậy Những điểm nhạy cảm trên cơ thể nam giới nó là gì? Hãy theo đuổi.

Cổ, cổ

Vùng da quanh cổ là Khu vực nhạy cảm của nam giới Chúng tôi muốn nói về điều đó đầu tiên. Vì vùng da ở đây rất mỏng, lại chứa rất nhiều dây thần kinh nên khi hôn và vuốt ve ở vị trí này sẽ mang lại cho bạn một khoái cảm vô cùng. Chúng đặc biệt nhạy cảm với những rung động nhỏ nhất ở phía bên trái của xương đòn cổ.

Khi quấn, bạn có thể hôn nhẹ từ cổ, “ngậm dưới tai”, dần lên cổ. Đường viền cổ dưới chân tóc cũng cung cấp một số kích thích. Chỉ cần thổi một chút không khí vào cổ bạn trai sẽ khiến anh ấy sợ hãi.

HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

Những điểm nhạy cảm trên cơ thể đàn ông giúp anh ấy dễ dàng đạt cực khoái hơn
Khi được phụ nữ hôn vào cổ say sưa sẽ là một khoái cảm tuyệt vời cho các anh.

Tai:

Tai quá Điểm nhạy cảm ở nam giới Bởi vì tai của chúng ta chứa một số lượng lớn các dây thần kinh, vì tai gần với nó, nó được kết nối trực tiếp với hệ thống thần kinh của não. Do đó, các kích thích ở khu vực này sẽ được truyền lên não nhanh hơn nên sẽ nhạy hơn những nơi khác.

Để khuyến khích cô ấy đạt được tối đa, hãy bắt đầu bằng một nụ hôn nhẹ nhàng cảm động. Sau đó, bạn có thể nhẹ nhàng cắn vào dái tai và dái tai của anh ấy. Bạn cũng có thể nói một vài lời thì thầm ngọt ngào để tăng sự kích thích vào tai anh ấy.

Ví dụ, một vài lời khen ngợi cũng sẽ khiến bạn của bạn rất vui, vì tai có liên quan đến dây thần kinh hạnh phúc. Vì vậy, khi bạn ôm bộ phận này sẽ làm cho đối tác của bạn cảm thấy “hạnh phúc” và “hạnh phúc”.

Cách kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể đàn ông
Tai là nơi chứa rất nhiều dây thần kinh nối liền với hệ thần kinh nên đây là điểm rất nhạy cảm.

Môi և miệng

Đôi môi là nơi thể hiện tình yêu với nhau nên các cặp đôi thường dành cho nhau những nụ hôn nồng cháy. Thông thường, chúng ta thường nghĩ rằng môi của nam giới khô cứng, không mềm mại như môi của phụ nữ nên sẽ ít cảm giác hơn. Nhưng bạn đã nhầm, đôi môi của đàn ông thực sự rất nhạy cảm, chỉ cần một cái chạm nhẹ cũng sẽ chạm vào người ấy.

Vì vậy, để tăng hứng thú tình dục cho nàng, hãy trao cho nàng một nụ hôn sâu và mãnh liệt. Lâu lâu bạn có thể day nhẹ để tăng độ kích thích.

Các điểm nhạy cảm trên cơ thể đàn ông, phụ nữ cần được kích thích
Môi là một trong những bộ phận nhạy cảm nhất trên cơ thể đàn ông.

Vùng ngực bị điếc

Chúng ta thường nghĩ về vú Bộ phận nhạy cảm nhất của phụ nữ ngay với bộ phận sinh dục. Tuy nhiên, đàn ông cũng thích vuốt ve và kích thích ngực, giống như phụ nữ. Đặc biệt phần điếc chứa rất nhiều dây thần kinh. Bạn chỉ cần dùng 2 ngón tay bóp núm vú,: chàng sẽ cảm nhận được độ cao tới mái.

Để cao hơn, bạn có thể dùng nó để hôn miệng, liếm lưỡi, đá núm vú. Lâu lâu bằng vài động tác bú mút cực kích thích. Nhưng hãy nhớ rằng khi hôn phần ngực này, bạn đừng quên dùng tay xoa bóp phần ngực bên kia.

Những điểm nhạy cảm trên cơ thể đàn ông là gì?
Khi quan hệ, bạn nên vuốt ve và hôn vào phần bầu ngực, đặc biệt là đầu vú, điều đó sẽ khiến nàng rất sung sướng.

Bụng:

Có những người phụ nữ nói rằng họ thích nhìn bụng bầu của chồng, không phải là sáu hộp như người mẫu. Đặc biệt vùng bụng dưới có một sức hấp dẫn riêng biệt khiến chị em thích mê khi chạm vào.

Và các bạn nam cũng rất hay bị kích thích vùng bụng dưới, mỗi khi bạn gái vuốt ve vùng này sẽ khơi dậy sự hưng phấn và ham muốn ở nam giới, do nơi này gần với bộ phận sinh dục nên rất nhạy cảm. Chỉ một vài cái vuốt ve và vài nụ hôn nhẹ lên môi cũng khiến anh em cảm thấy rất hạnh phúc.

Cả hai bên bẹn (háng)

Có thể bạn chưa biết rằng nhiều người đàn ông thích được bạn tình hôn vào háng. Vị trí này rất nhạy cảm nên đôi khi chúng ta chỉ cần chạm nhẹ là đã có thể cảm nhận được. Chưa kể khi được kích thích qua đường miệng, cảm giác “bóp” hay “tê” sẽ mang đến cho bạn những khoái cảm vô cùng thú vị.

Đùi trong

Khi hôn vào bẹn, đừng quên di chuyển nụ hôn vào bên trong đùi. Phần da bên trong đùi rất mỏng nên chỉ cần dùng đầu lưỡi mềm mại liếm láp cũng có thể khiến cô tê dại. Không chỉ vậy, nghiên cứu cho thấy bên trong đùi có chứa các dây thần kinh giúp kích thích tình dục và tạo điều kiện thuận lợi cho dương vật.

Vì vậy, khi bạn vuốt ve vùng này, từ bẹn đến bên trong đầu gối sẽ kích thích mạnh mẽ ham muốn tình dục, cũng như nó sẽ làm phức tạp thêm cho dương vật của bạn trai bạn.

Tinh hoàn և tinh hoàn

Nếu bạn để ý, khi bị kích thích, vùng da tinh hoàn sẽ căng ra, tức là phản ứng khi chạm vào vùng này rất nhạy cảm. Vì vậy, khi bạn vuốt ve và hôn lên dương vật của bạn trai bằng vài động tác bú mút sẽ khiến anh ấy sung sướng đến phát điên.

Người ta cho rằng đây là một hành động tôn trọng người bạn của mình, vì tinh hoàn cũng là một bộ phận quan trọng trong quá trình sinh sản.

Perina

Tầng sinh môn nghe có vẻ xa lạ với nhiều phụ nữ, nhưng thực tế nó là vùng da kết nối xương và trực tràng của nam giới, vì vậy điểm nhạy cảm của một người đàn ông. Vì là nơi giao thoa của hai bộ phận nhạy cảm nên khi hưng phấn nơi đây sẽ tạo ra những rung động khoái cảm nhất định.

Cũng bởi ở vị trí này nhưng bên trong cơ thể lại là nơi đặt của tuyến tiền liệt, được coi là điểm G ở nam giới. Vì vậy, cách đơn giản để nàng kích thích điểm G là dùng ngón tay xoa và xoa bóp nhẹ phần đáy chậu này.

Không chỉ vậy, với sự hỗ trợ của massage đáy chậu, bạn cũng có thể tận dụng tối đa dương vật của mình.

Dương vật:

Phần quan trọng nhất của hoạt động tình dục mà bất kỳ sự đụng chạm nào cũng sẽ làm cho một người đàn ông hạnh phúc. Bên cạnh đó, đây là bộ phận quyết định sự thỏa mãn tình dục của nam giới nên bạn hãy chăm sóc nơi này thật tốt nhé.

Có nhiều cách để phụ nữ có thể kích thích dương vật như kích thích bằng tay, miệng và âm đạo. Tuy nhiên, để có thứ tự, trước tiên bạn hãy dùng tay để làm ấm cậu nhỏ bằng những động tác kích thích nhẹ nhàng, sau đó mới từ từ lên đỉnh.

Đầu tiên, bạn dùng tay xoa bóp, vuốt ve dương vật cho đến khi đạt độ cương cứng nhất định. Sau đó bạn dùng miệng hôn nhẹ nhàng và bú mút cậu nhỏ. Đừng phớt lờ chiếc lưỡi mềm mại của anh ấy, hãy sử dụng nó để kích thích cẳng tay của anh ấy. Não là bộ phận nhạy cảm nhất của dương vật nên chỉ cần dùng lưỡi liếm, mút cũng khiến nó sướng vô cùng.

Nếu phụ nữ giỏi bú, mút hoặc liếm dương vật của mình, họ vẫn có thể ép cô ấy xuất tinh mà không cần quan hệ. Chính vì vậy mới nói dương vật là chìa khóa quyết định sự thỏa mãn trong chuyện chăn gối của nam giới.

Bí quyết để nâng cao điểm nhạy cảm của bạn là làm cho bạn hạnh phúc

Khi chị em hiểu rõ những vị trí nhạy cảm trên cơ thể mình nhưng để kích thích hiệu quả nhất thì không phải ai cũng làm được. Có nhiều bạn không biết xấu hổ, làm tổn thương bạn trai mà phản tác dụng.

Những điểm nhạy cảm của đàn ông và phụ nữ cần biết
Khi biết được những điểm nhạy cảm trên cơ thể đàn ông thì bạn cũng cần biết cách kích thích để bạn trai đạt khoái cảm tối đa.

Vì vậy hãy thực hiện theo những mẹo mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để đạt hiệu quả nhé kích thích nam giới giá trị lớn nhất.

Nguyên tắc đầu tiên khi bạn muốn đẩy một tư thế nào đó, hãy thực hiện nhẹ nhàng, chậm rãi, sau đó nhanh hơn hoặc mạnh hơn. Nhưng đừng vội vàng không dám làm ngay từ đầu sẽ dễ khiến đối phương khó chịu, mất hứng.

– Theo những phụ nữ có kinh nghiệm, khi kích dục ở bất kỳ tư thế nào, trước tiên nên dùng tay vuốt ve. Khi đối phương cảm thấy tê liệt, hãy dùng miệng để hạ gục.

– Trong quá trình kích thích cần lưu ý theo dõi cảm xúc, thái độ của bạn tình xem mình làm như thế nào thì anh ấy thích, có khó chịu hay không. Bạn thấy rằng anh ấy hài lòng nhất với những gì anh ấy đang làm, bạn phải làm đi làm lại.

– Trong khi quan hệ, nếu bạn thử một động tác kích thích mới, hãy hỏi bạn trai cảm giác của anh ấy như thế nào. Vì mỗi người sẽ có những cảm giác khác nhau, có thể khi được khơi dậy ở tư thế này, người này cảm thấy sung sướng còn người kia thì không.

“Điều quan trọng nhất là khi bạn ôm.” để thúc đẩy nam giới thì hãy dành cho anh ấy tất cả tình yêu và sự quan tâm. Hãy cho cô ấy thấy sự chăm sóc của bạn dành cho cơ thể của cô ấy, khi đó đối phương sẽ cảm thấy rằng những gì bạn đang làm là vì tình yêu chứ không phải vì trách nhiệm.

Các chị em phụ nữ ơi, nếu muốn người đàn ông của mình luôn say đắm, luôn gần gũi mình thì hãy tự trang bị cho mình những phương tiện kích thích. Những điểm nhạy cảm trên cơ thể nam giới. Như những bí quyết phòng ngủ mà chúng tôi đã chia sẻ, để sau mỗi cuộc yêu lại có chất xúc tác khiến chuyện ấy ngày càng “gây nghiện”.

VIDEO HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud