Phạm Hồng Nhung – Gái đẹp phòng Gym với 3 vòng nóng bỏng

Với những ai yêu thích thể hình, chắc hẳn sẽ có nhiều người nhận ra cô nàng vận động viên thể dục Phạm Hồng Nhuni xinh đẹp. Với thân hình “đồng hồ cát” đẹp đến từng milimet, cô được coi là một trong những hot girl làng thể dục dụng cụ thế giới.

Phạm Hồng Nhung:

Phạm Hồng Nhung (Su Ah) là ai?

Phạm Hồng Nhung (biệt danh Su Ah) hiện là hoa hậu phòng gym đẹp nhất և hot nhất Việt Nam. Nhờ chăm chỉ tập luyện, tập luyện khoa học và ăn uống hợp lý, Hồng Nhùn có số đo 3 vòng rất lý tưởng là 91-60-97 cm.

HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

Phạm Hồng Nhung:Phạm Hồng Nhung:

Phạm Hồng Nhung: Phạm Hồng Nhung: Phạm Hồng Nhung:

Phạm Hồng Nhùn không chỉ được mệnh danh là người đẹp phòng gym, cô còn được mệnh danh là cô gái có vòng 3 săn chắc, gợi cảm nhất khi tập gym.Phạm Hồng Nhung:

Phạm Hồng Nhung: Phạm Hồng Nhung:

Hot girl gym Phạm Hồng Nhung trên instagram:

Trang Instagram cá nhân của Hong Nhun thu hút hơn 430.000 lượt theo dõi, anh chàng thường xuyên đăng tải hình ảnh và video của mình և nhận được hàng nghìn lượt liên hệ և bình luận.

Phạm Hồng Nhung: Phạm Hồng Nhung:Phạm Hồng Nhung: Phạm Hồng Nhung:

Liên kết: https://www.instagram.com/suah19.12/

Facebook Phạm Hồng Nhung:

Tính đến tháng 8 năm 2021, trang Facebook cá nhân của Su Ah có khoảng 70.000 lượt theo dõi յուրաքանչյուր և mỗi bài đăng của anh chàng cũng thu về hàng nghìn lượt thích, chia sẻ và bình luận.

Phạm Hồng Nhung: Phạm Hồng Nhung: Phạm Hồng Nhung: Phạm Hồng Nhung: Phạm Hồng Nhung:

Liên kết: https://www.facebook.com/suah1912/

Ngắm người đẹp Su Ahi thân hình nóng bỏng trong bộ bikini և nội y sexy

Cao 92-61-97 cm, số đo cực chuẩn 92-61-97 cm, nặng 53 kg, Hồng Nhùn thường xuyên gây “sửng sốt” cho công chúng mạng tại phòng tập khi khoe thân hình cực kỳ nóng bỏng trong phòng tập. phòng ngủ: .

Phạm Hồng Nhung: Phạm Hồng Nhung: Phạm Hồng Nhung: Phạm Hồng Nhung: Phạm Hồng Nhung: Phạm Hồng Nhung: Phạm Hồng Nhung: Phạm Hồng Nhung:

“Cuối năm 2018, tôi tăng 13 kg từ 51 kg lên 64 kg chỉ trong 3 tháng, sau đó tôi quyết định đi tập gym để giảm cân. Vì thích vận động cường độ cao nên tôi chỉ giảm cân nhanh sau khi tập luyện tích cực, số đo 3 vòng của tôi được cải thiện đáng kể. “Từ đó, niềm đam mê tập gym được nảy sinh. Tôi vẫn trung thành với nó cho đến tận bây giờ”. Su Ah chia sẻ:

VIDEO HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud