Quan hệ bên ngoài có thai không? Cách tránh thai an toàn?

Đối với những cặp vợ chồng trẻ chưa hài lòng về kiến ​​thức quan hệ tình dục an toàn, không biết cách tránh thai khi quan hệ tình dục, họ thường lựa chọn các biện pháp tránh thai truyền thống như quan hệ ngoài, xuất tinh ngoài … Nhưng không biết tỷ lệ tránh thai của các phương pháp này có cao hay không. Do đó, sau khi hoàn thành hồ sơ, nhiều cặp vợ chồng vẫn còn nhiều nghi ngờ, lo lắng về việc có xuất tinh ra ngoài được hay không. Quan hệ tình dục bên ngoài có thai không?? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết tiếp theo.

Quan hệ tình dục bên ngoài có thai không? Quan hệ tình dục bên ngoài hoặc quan hệ trực tiếp bên ngoài mà không có sự tiếp xúc trực tiếp giữa hai bộ phận sinh dục, không có dịch tiết dương vật thì không thể có thai. Tuy nhiên, trong quá trình quan hệ tình dục, nếu bạn vô tình để dịch tiết của dương vật dính vào âm đạo այից cùng thời điểm rụng trứng thì bạn vẫn có khả năng thụ thai.

Đối ngoại là gì?

Quan hệ tình dục bên ngoài có nghĩa là hai người quan hệ tình dục với nhau, nhưng không có sự thâm nhập, “tiếp xúc trực tiếp giữa hai bộ phận sinh dục.” Có thể đối với một số cặp vợ chồng chỉ quan hệ bên ngoài hoặc quan hệ tình dục trong khi vẫn mặc quần áo để tránh mang thai ngoài ý muốn nhưng họ vẫn tận hưởng được khoái cảm ngây ngất của tình dục.

Có rất nhiều bạn thường nhầm lẫn quan hệ tình dục ngoài luồng với “xuất tinh ngoài”. Đây là hai thao tác hoàn toàn khác nhau, vì thao tác bôi trơn bên ngoài diễn ra mà không cần thâm nhập vào âm đạo của dương vật. Ngoài ra, xuất tinh ngoài là khi cả hai thường quan hệ tình dục, khi gần xuất tinh thì đưa ra khỏi âm đạo để xuất tinh. Do đó, mức độ bảo mật giữa hai phương thức quan hệ này là khác nhau.

HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

Quan hệ tình dục bên ngoài có thai không?
Quan hệ tình dục bên ngoài là hành vi quan hệ tình dục mà không xâm nhập vào vùng kín hoặc xuất tinh ngoài âm đạo.

Vậy quan hệ tình dục bên ngoài có thai được không và những cách dễ có thai khác?

Bôi trơn bên ngoài hoặc quan hệ tình dục bên ngoài

Có nhiều cặp đôi chỉ ngạc nhiên vì điều này Quan hệ tình dục ngoài trời có thai không? Trước hết, chúng ta cần biết rằng để quá trình thụ tinh diễn ra cần phải có sự kết hợp giữa tinh trùng: trứng. Tức là tinh trùng phải bơi trong tử cung, đến vòi trứng rồi trùng với thời điểm trứng rụng để có thể thụ tinh với phôi thai. Nếu không có sự xâm nhập của tinh trùng: rụng trứng, sau đó sẽ không có quá trình thụ tinh.

Vì vậy, để trả lời câu hỏi Quan hệ tình dục bên ngoài có thai không?? Các chuyên gia cho rằng, nếu chỉ bôi bên ngoài, không xâm nhập vào âm đạo, không dính dịch tiết dương vật vào âm đạo thì sẽ không có thai. Nếu chẳng may dịch tiết của dương vật dính vào âm đạo trùng với thời điểm rụng trứng thì tinh trùng khỏe mạnh vẫn có thể bơi vào thụ tinh với trứng dẫn đến có thai.

Tiếp xúc bên ngoài có thể mang thai không?
Tiếp xúc bên ngoài khi quan hệ tình dục có tỷ lệ sinh sản rất thấp.

Quan hệ tình dục ngoài quần áo

Ngoài ra, có nhiều cặp vợ chồng vì sợ có thai ngoài ý muốn nên đã thoa thuốc xoa bóp bên ngoài quần áo để tránh tiếp xúc trực tiếp da với da. Vì vậy, trong trường hợp này Quan hệ ngoài quần áo có thai không?? Xin trả lời rằng mức độ mang thai khi quan hệ ngoài quần áo là rất thấp nhưng không có nghĩa là an toàn tuyệt đối.

Vì nếu bạn nữ vẫn mặc quần tây hoặc quần lót làm bằng chất liệu dày thì tinh dịch của bạn nam không thể thẩm thấu được nên trong trường hợp này quá trình thụ tinh sẽ không thể thực hiện được. Nếu phụ nữ chỉ mặc một chiếc quần lót mà chất vải mỏng như ren thì tinh dịch vẫn có thể ngấm vào bên trong. Và tinh trùng đủ khỏe mạnh vẫn có thể bơi ra khỏi âm đạo, ra khỏi ống dẫn trứng để thụ tinh với trứng.

Quan hệ tình dục ngoài quần áo mang thai.
Quan hệ tình dục bên ngoài có thai không? Quan hệ tình dục ngoài quần áo đồng nghĩa với việc dương vật không xâm nhập được nên sẽ khó thụ thai.

Xuất tinh ngoài

Quan hệ tình dục xuất tinh là kiểu quan hệ tình dục an toàn nhất trong số các kiểu quan hệ tình dục trên, thậm chí tỷ lệ có thai khi xuất tinh cao ngang ngửa với quan hệ tình dục bình thường. Nhiều người thường lầm tưởng rằng quan hệ tình dục không xuất tinh ngoài âm đạo sẽ không gây nguy hiểm cho việc mang thai.

Tuy nhiên, các chuyên gia lưu ý rằng trong quá trình kích thích tình dục, nam giới vẫn tiết ra một lượng nhỏ chất nhờn do hưng phấn. Và chất nhầy này vẫn còn chứa một lượng nhỏ tinh dịch, đủ cho quá trình thụ tinh, nếu vào thời điểm rụng trứng của người phụ nữ. Vì vậy, xuất tinh ngoài vẫn có khả năng thụ thai cao và không được khuyến khích.

Quan hệ tình dục bên ngoài có thai không?
Khi nam giới xuất tinh ngoài âm đạo, tinh trùng vẫn có thể đi vào gặp trứng bằng cách bơi và thụ tinh.

Những cách tránh thai an toàn mà bạn nên làm theo

Thực tế là mức độ mang thai là khá thấp nếu bạn quan hệ tình dục ngoài quần áo hoặc quan hệ bên ngoài không có nghĩa là không có sự cố. Nếu một người đàn ông có tinh trùng khỏe mạnh և làm tình vào ngày rụng trứng thì vẫn có khả năng mang thai. Vì vậy, thay vì sử dụng các biện pháp tránh thai có nguy cơ cao như trên, các cặp đôi nên áp dụng các cách tránh thai an toàn mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Sử dụng bao cao su

Bao cao su được cho là biện pháp tránh thai an toàn nhất hiện nay, không gây tác dụng phụ như các biện pháp tránh thai khác. Ngoài ra, bao cao su là cách duy nhất để bảo vệ khỏi các bệnh lây truyền qua đường tình dục như giang mai, lậu, sùi mào gà, HIV, v.v.

Cách sử dụng bao cao su cũng rất đơn giản và chi phí khá thấp, thậm chí nhà nước ta còn thực hiện các hoạt động tuyên truyền phát bao cao su miễn phí tại các trung tâm y tế địa phương. Vì vậy, thay vì sử dụng những cách tránh thai không an toàn nêu trên, chị em hãy sử dụng bao cao su để cuộc yêu thêm trọn vẹn, nhiều niềm vui và an toàn tuyệt đối cho cả hai.

Thuốc tránh thai

Thuốc tránh thai hàng ngày là biện pháp được nhiều cặp đôi yêu nhau lâu năm, hoàn toàn tin tưởng vào sự chung thủy của nhau. Vì uống thuốc tránh thai chỉ có thể giúp bạn tránh thai ngoài ý muốn chứ không có tác dụng phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Thuốc tránh thai có hiệu quả khá cao nếu bạn sử dụng đều đặn hàng ngày.

Ngoài viên uống hàng ngày còn có thuốc tránh thai khẩn cấp giúp tránh thai trong vòng 72 giờ sau khi giao hợp, uống càng sớm thì hiệu quả càng cao. Tuy nhiên, loại thuốc cấp cứu này nếu uống với số lượng nhiều sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, do đó khuyến cáo không nên uống quá 2 viên trong một tháng, và quá 3 lần trong một năm.

Sử dụng các phương pháp tránh thai xâm lấn

Các phương pháp tránh thai xâm lấn là sử dụng que tránh thai IUD. Đối với dụng cụ tử cung, một ống thoát vị hoặc dụng cụ chữ T được đưa vào tử cung để ngăn tinh trùng xâm nhập. Vì vậy, vòng tránh thai sẽ giúp các cặp vợ chồng tránh thai ngoài ý muốn một cách hiệu quả.

Còn đối với phương pháp cấy que tránh thai là một cách tránh thai rất hiện đại ngày nay, sử dụng que chứa hormone և để đặt dưới vùng bắp tay không trội. Phương pháp này khá phổ biến ở phụ nữ vì nó không xâm nhập vào vùng kín như hình xoắn ốc, nhưng hiệu quả tránh thai cao “lâu” – lên đến 3 – 5 năm.

Xem ngày an toàn theo chu kỳ kinh nguyệt

Nhiều phụ nữ không muốn sử dụng các biện pháp tránh thai ảnh hưởng đến cơ thể, chẳng hạn như que cấy, vòng hoặc thuốc viên. Và khi sử dụng bao cao su không làm họ khó chịu, mất vui. Vì vậy, để đảm bảo an toàn trong quá trình quan hệ tình dục, bạn chỉ được sử dụng biện pháp quan hệ bên ngoài, kèm theo cách tính ngày an toàn.

Sẽ có những ngày trong chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ được coi là an toàn vì trứng chỉ rụng một lần trong chu kỳ. Như vậy, những ngày không rụng trứng có nghĩa là không có nguy cơ mang thai. Một số trường hợp tính nhầm ngày hoặc kinh nguyệt không đều của các bạn nữ khiến việc quyết định thời điểm rụng trứng bị sai.

Cả “quan hệ tình dục an toàn” và “ngày an toàn” đều ít có khả năng mang thai, để an toàn chúng ta phải kết hợp cả hai để tránh mang thai ngoài ý muốn. Vì khi quan hệ bên ngoài, tinh dịch sẽ không thể xâm nhập vào âm đạo, khi an toàn sẽ đào thải quá trình rụng trứng. Khi tinh trùng không xâm nhập được, không có hiện tượng rụng trứng thì không thể có thai.

Tôi hy vọng bài viết trên trả lời câu hỏi Quan hệ tình dục bên ngoài có thai không? cho người đọc. Mặc dù tỷ lệ thụ thai của kiểu quan hệ này khá thấp nhưng vẫn tiềm ẩn nguy cơ mang thai. Vì vậy, để bảo vệ bản thân và tránh mang thai ngoài ý muốn, chị em nên sử dụng các biện pháp tránh thai hiệu quả cao mà chúng tôi chia sẻ trên đây để có những phút giây yêu thương bên người bạn đời của mình. Tinh thần thoải mái và an toàn.

VIDEO HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud