Size bao cao su ghi ở đâu trên hộp? Có bao nhiêu loại size?

Ai cũng biết bao cao su dùng để làm gì, ngay cả học sinh trung học cũng đã trở nên nổi tiếng thông qua các khóa học giáo dục giới tính. Bao cao su được sử dụng để ngăn ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục và có tác dụng tránh thai hiệu quả. Ngoài ra còn giúp cho cuộc yêu của các cặp đôi thêm hưng phấn do có mùi gai. Tuy nhiên, người tiêu dùng ít chú ý đến kích thước của bao cao su ở đâu?. Điều này gây ra rất nhiều phiền toái cho người dùng.

Kích thước của bao cao su ở đâu? Khi mua bao cao su, để biết size bao cao su bạn chỉ cần lật mặt bên của hộp bao cao su. Mặt bên của hộp sẽ ghi đầy đủ các thông tin về chiều dài của túi, đường kính của túi և sử dụng.

Lịch sử của bao cao su.

Bao cao su xuất hiện cách đây ít nhất 400 năm, ban đầu được làm từ da hoặc ruột động vật. Với sự phát triển nhanh chóng của xoắn khuẩn giang mai և với tốc độ lây lan khủng khiếp. Bao cao su thời đó được làm chủ yếu bằng ruột cừu.

Chỉ vào những năm 1900, bao cao su được làm bằng cao su latex thay vì các vật liệu khác. Do đó, giá thành của chúng trở nên rất rẻ, an toàn và dễ sử dụng.

HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

Vào đầu những năm 1980, bao cao su vẫn được coi là một thứ nhạy cảm và đáng xấu hổ. Nhưng HIV / AIDS ngày càng trở nên đáng báo động, số người tử vong ngày một gia tăng. Vì vậy, các chính phủ trên thế giới đã quyết định phân phối bao cao su theo phương thức đại trà.

Theo thống kê năm 2013, số lượng bao cao su lên tới 9 tỷ chiếc mỗi năm. Đọc đến đây, bạn có thể làm quen với Shopkiss chi tiết mua bao cao su đôn dên giá bao nhiêu.

Kích thước của bao cao su được chỉ định ở đâu?

Hầu hết các loại bao cao su đều có hộp bên ngoài với đầy đủ thông tin chi tiết. Tùy theo nhãn hiệu mà thông tin này được ghi ở mặt trước hoặc mặt sau của hộp. Bao gồm các thông tin như nhãn hiệu, bao cao su, ngày hết hạn, chức năng, mùi, độ dày, giá cả.

Làm thế nào để biết? Kích thước của bao cao su ở đâu? Thông thường chúng tôi nhìn thấy nó với hộp! Có một số từ tiếng Anh mà anh ấy thường bắt gặp, ví dụ, width là chiều rộng, length là chiều dài của cái túi.

Kích thước của bao cao su thường được ghi ở mặt sau của hộp
Kích thước của bao cao su ở đâu? Kích thước bao cao su thường được liệt kê ở mặt sau của hộp.

Dưới đây là một số hình ảnh kích thước bao cao su để bạn tham khảo.

  • Kích thước bao cao su Durex Comfort.

Size 56 là size lớn. Thông thường chiều dài của túi không quan trọng nhiều. Vì nhà sản xuất luôn xuất dư để người tiêu dùng có thể sử dụng thoải mái mà không lo về độ dài của túi.

Kích thước của bao cao su Durex Comfort được ghi trên vỏ hộp
Kích thước của bao cao su ở đâu? Kích thước của bao cao su Durex Comfort được ghi trên vỏ hộp.
  • Bao cao su Durex Kingtex size nhỏ.

Như đã nói ở trên, Nominal width là chiều rộng hẹp của túi, bạn không cần lo lắng về các từ tiếng Anh khác. Có phần mã vạch để tìm hiểu xuất xứ của sản phẩm. Bạn có thể google để tìm kiếm mã vạch sản phẩm ở các quốc gia khác nhau.

Biết đâu trong thời gian tới, khi có nhu cầu mua sắm, bạn có thể dễ dàng xác minh được nguồn gốc của sản phẩm mình đã mua. Tránh trường hợp mã vạch xuất xứ sản phẩm “tàu” mà người bán “ném bom” là hàng Mỹ thì chết.

Size 49 ở đây là nhỏ.

  • Kích thước trung bình của bao cao su Durex Performa là 52 mm.

Kích thước của bao cao su Durex Performa cũng được in ở mặt sau
Kích thước của bao cao su ở đâu? Kích thước của bao cao su Durex Performa cũng được in ở mặt sau.

Nhìn anh ấy! Bao cao su bị rách bao nhiêu tiền?

Chọn bao cao su phù hợp với kích thước của dương vật của bạn

Chọn bao cao su phù hợp với kích thước của dương vật sẽ giúp bạn tránh được:

  • Khi chọn, xé túi, túi phải thật chắc.
  • Khi chọn một túi được tự do, túi phải rộng.
  • Ôm quá chặt gây ngạt thở, cản trở lưu thông máu, khiến “cô bé” cảm thấy đau đớn.

Cách chọn bao cao su phù hợp với kích thước dương vật của bạn.

  • Đo chu vi của dương vật ở tư thế cương cứng.
  • Chọn bao cao su đúng kích cỡ.
  • Chọn nhãn hiệu của chiếc túi bạn yêu thích.

Cách đo chiều dài իծը chu vi dương vật, bạn có thể tham khảo tại đây

Các loại kích cỡ bao cao su

Kích thước bao cao su + -49 mm. Đây là loại bao cao su size nhỏ, size nhỏ bao gồm: Magic Shape từ Sagami. Durex King Text և Durex Close Fit của Durex. Những kiểu này hơi đặc biệt với những ai có “cậu nhỏ” khiêm tốn.

Kích thước bao cao su + -52 mm. Đây là loại vừa, vừa miệng. Bao cao su cỡ vừa rất phổ biến. Không cần phải nói gì khi bạn đi mua sắm, nhân viên sẽ tự động đến tận nơi cho bạn. Chỉ trong những trường hợp đặc biệt, chẳng hạn như “cậu nhỏ” hoặc “cậu nhỏ đầy đủ” thì nhân viên mới nên thông báo cho nhân viên.

Kích thước bao cao su + -56 mm. Đây là một kích thước lớn. Các loại bao cao su size lớn là: Sagami 0.01, Durex Comfort XL և XXL…

Cho nên kích thước của bao cao su ở đâu?, cách chọn size bao cao su đôn dên thật dễ dàng phải không các bạn. Shopkiss mong rằng bạn đã biết cách chọn cho mình “chiếc áo mưa” phù hợp. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ bên những người thân yêu của mình.

VIDEO HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud