Sự Thật Về Dự Đoán Giới Tính Thai Nhi

Chúng ta đều đã từng nghe đến những dấu hiệu đoán biết trẻ là trai hay gái. Nhưng bạn đã thực sự biết cách xác định giới tính thai nhi, dấu hiệu nào là đúng, dấu hiệu nào là sai? Bài viết dưới đây là sự thật về cách dự đoán giới tính thai nhi sớm nhất mà bạn có thể tham khảo.

Tại sao có thể biết giới tính thai nhi trước khi sinh?

Dự đoán giới tính của em bé

Dự đoán giới tính thai nhi.

Khi biết mình có thai, tất cả đều mong muốn sinh con khỏe mạnh. Nhưng giới tính của em bé cũng là một vấn đề lớn khi bạn biết mình mang thai. Có thể mất một khoảng thời gian để bạn chuẩn bị quần áo, tên gọi,… cho thành viên mới trong gia đình.

HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

5 dấu hiệu nhận biết bạn đang mang thai bé gái

Có nhiều cách để dự đoán vết bớt của con trai hay con gái. Và mặc dù bạn có thể dễ dàng nghĩ rằng bạn hoàn toàn có thể xác định giới tính của con mình thông qua các triệu chứng thể chất, nhưng nghiên cứu y học đã bác bỏ nhiều lầm tưởng này. Dưới đây là sự thật về 5 dấu hiệu mang thai của bạn gái.

Trứng bí đỏ

Trứng bí đỏ

Cao quả trứng bí đỏ.

Một trong những quan điểm phổ biến nhất về giới tính em bé là có thân hình cao hơn đồng nghĩa với việc bạn có một bé gái. Tuy nhiên, điều này đã được chứng minh là một huyền thoại.

Các yếu tố lớn nhất quyết định trứng mang thai của bạn là thể trạng, số lần mang thai, cơ bụng và tổng trọng lượng của bạn khi mang thai.

Căng thẳng trước khi thụ tinh

Căng thẳng trước khi thụ tinh

Căng thẳng trước khi thụ tinh.

Một quan niệm sai lầm phổ biến khác là mức độ căng thẳng trước khi mang thai của bạn có thể đóng một vai trò trong việc xác định giới tính của em bé. Và đáng ngạc nhiên là các nghiên cứu khoa học đã tìm ra mối liên hệ giữa hai sự thật này ”.

Một nghiên cứu cho thấy những phụ nữ có nồng độ hormone căng thẳng cortisol cao có nhiều khả năng sinh con gái hơn. Tuy nhiên, lý do cho điều đó vẫn chưa được tiết lộ.

BẠN CÓ THỂ THÍCH. Tuổi dậy thì ở trẻ em gái

Tâm trạng lâng lâng

Tâm trạng lâng lâng

Tâm trạng lâng lâng.

Một số người cho rằng estrogen do con gái tiết ra có thể ảnh hưởng đến óc hài hước của người mẹ, khiến tâm trạng thất thường. Tuy nhiên, các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng không phải như vậy.

Tất cả phụ nữ mang thai đều có thể cảm thấy thay đổi tâm trạng do nội tiết tố của họ thay đổi trong thai kỳ. Nhưng những thay đổi tâm trạng này không liên quan gì đến giới tính của em bé.

Buồn nôn nhiều hơn vào buổi sáng

Buồn nôn nhiều hơn vào buổi sáng

Buồn nôn nhiều hơn vào buổi sáng.

Một quan điểm phổ biến khác cho rằng do con gái sản xuất nhiều hormone hơn nên mẹ sẽ buồn nôn dữ dội hơn vào buổi sáng. Tuy nhiên, kinh nghiệm khoa học cho thấy rằng tình trạng ốm nghén ở phụ nữ có thể khác nhau. Những phụ nữ giống nhau thậm chí có thể bị ốm nghén ở các mức độ khác nhau trong những lần mang thai khác nhau.

Một nghiên cứu cho thấy mối tương quan nhỏ giữa cảm giác buồn nôn dữ dội vào buổi sáng và “khả năng sinh con gái”. Tuy nhiên, bằng chứng của họ là mơ hồ, vì vậy huyền thoại này vẫn là một điều tốt, một huyền thoại.

Bạn có mụn trứng cá hoặc da xỉn màu?

Bạn có mụn trứng cá hoặc da xỉn màu?

Bạn có mụn trứng cá hoặc da xỉn màu?

Bạn đã bao giờ nghe câu nói rằng một cô bé ăn cắp vẻ đẹp của mẹ mình chưa? Có người cho rằng nếu sinh con gái thì da dầu hoặc da xỉn màu – nhiều mụn. Nhưng đây chỉ là một niềm tin sai lầm. Các hormone thai kỳ có thể không thể đoán trước được, chúng ảnh hưởng đến làn da và mái tóc của mỗi người phụ nữ một cách khác nhau.

5 dấu hiệu cho thấy bạn có con trai

Thèm ăn mặn

Thèm ăn mặn

Thèm ăn mặn.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng tất cả phụ nữ mang thai ở mọi nơi đều có cảm giác thèm ăn vào một thời điểm nào đó. Và quan niệm thông thường cho rằng phụ nữ mang thai con gái thèm đồ ngọt hơn. Họ cũng nghĩ rằng nếu mang thai bé trai, họ thèm ăn mặn.

Sự thật là cảm giác thèm ăn của phụ nữ có liên quan đến nhu cầu dinh dưỡng của họ hơn là giới tính của em bé. Vì vậy, đây không hẳn là một triệu chứng mang thai bé trai.

Nhịp tim thai nhi thấp

Nhịp tim thai nhi thấp

Nhịp tim thai nhi thấp

Một quan điểm khác về giới tính của bé cho rằng nếu nhịp tim của bé là 140 nhịp / phút thì đó là bé trai. Nhịp tim nhanh hơn có nghĩa là bạn đang mang thai bé gái. Tuy nhiên, các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng không có sự khác biệt đáng kể giữa nhịp tim thai của thai nhi nam và thai nhi nữ. Trên thực tế, nam giới thường có nhịp đập nhanh hơn một chút, nhưng nhanh hơn khoảng 3 nhịp mỗi phút.

BẠN CÓ THỂ THÍCH. Tình dục khi mang thai

Bí ngô thấp

Bí ngô thấp

Bí ngô thấp

Mọi người cho rằng bụng dưới tức là con bạn là con trai. Nhưng không có bằng chứng cho lý thuyết này. Như đã nói ở trên, quả trứng của bạn bí đỏ được quyết định bởi các yếu tố khác.

Tóc khỏe hơn և da

Tóc khỏe hơn և da

Tóc khỏe hơn և da.

Điều này mâu thuẫn với lầm tưởng rằng có con gái làm suy giảm vẻ đẹp của người mẹ. Nhiều người tin rằng nếu bạn mang thai con trai, làn da của bạn sẽ khỏe mạnh hơn, bạn sẽ có một mái tóc dày và bóng mượt.

Nhưng thực tế những thay đổi này chỉ phụ thuộc vào hormone thai kỳ. Một số phụ nữ có thể bị nám hoặc nổi mụn, trong khi những người khác có thể có tóc dày hơn và sắc tố da sáng hơn.

Không có tâm trạng thất thường

Không có tâm trạng thất thường

Không có thay đổi tâm trạng.

Có ai thực sự tin rằng việc mang thai một bé trai sẽ ngăn cản tâm trạng thất thường của người mẹ? Thật không may, điều này là không đúng sự thật. Bạn cũng có thể cảm thấy thay đổi tâm trạng, cho dù bạn đang mang thai con trai hay con gái. Đây là một thay đổi rất phổ biến đối với nhiều phụ nữ mang thai.

Kiểm tra y tế để tìm ra giới tính của em bé

Nói chung, không có gì lạ khi nhiều người tin vào những khái niệm này. Sau tất cả, họ luôn có 50% cơ hội đúng. Nhưng làm thế nào để có thể xác định giới tính của một đứa trẻ mà không nghi ngờ gì?

Dưới đây là một số xét nghiệm mà bác sĩ có thể sử dụng để xác định giới tính của con bạn.

Xét nghiệm máu

Xét nghiệm máu

Xét nghiệm máu.

Một xét nghiệm máu đặc biệt có thể xác định giới tính của em bé. Các xét nghiệm này thường chỉ được thực hiện đối với phụ nữ trên 35 tuổi hoặc có nguy cơ bất thường nhiễm sắc thể.

Chọc dò nước ối

Chọc dò nước ối

Chọc ối.

Xét nghiệm này cũng được thực hiện chủ yếu trong trường hợp mang thai có nguy cơ cao. Sử dụng một mẫu nước ối, nó có thể phát hiện các bất thường về di truyền – giới tính của em bé.

Lấy mẫu nhung mao màng đệm (CVS)

Lấy mẫu nhung mao màng đệm (CVS)

Xét nghiệm này sử dụng một mẫu nhau thai để chẩn đoán hội chứng Down hoặc các bất thường nhiễm sắc thể khác. Từ tuần thứ 10 của thai kỳ là có thể xác định được giới tính của em bé.

Siêu âm

Siêu âm

Siêu âm.

Đây là cách phổ biến nhất để xác định giới tính của con bạn. Siêu âm có thể xác định giới tính của thai nhi sớm nhất từ ​​tuần thứ 15-16, nhưng hầu hết phụ nữ sẽ biết khi siêu âm vào tháng thứ hai của thai kỳ.

Lưu ý cuối cùng:

Sức khỏe thai nhi.

Sức khỏe thai nhi.

Muốn biết giới tính của con là chuyện bình thường, nhưng mẹ khỏe con khỏe luôn quan trọng hơn cả. Duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh khi mang thai, tuân thủ những thực phẩm bạn ăn trong thai kỳ, uống nhiều nước, vận động, bạn sẽ sớm biết mình sinh con trai hay con gái.

VIDEO HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud