Svakom keri giúp cho phụ nữ lên đỉnh một mình DVG014

Svakom keri DVG014 là máy mát xa âm vật և G dành cho nữ với thiết kế độc đáo khác. Giúp các chị em hay các cặp đôi thủ dâm có những giây phút thăng hoa với khoái cảm ngập tràn.

Thiết kế bắt mắt

Bề ngoài, khi nhìn từ bên cạnh, nó rất giống một chiếc thìa. Nó có khả năng cất giấu cao với người khác և nên bạn có thể mang theo để sử dụng. Sản phẩm Slim և có thể đưa vào âm đạo cùng dương vật để cả hai cùng cảm nhận được khoái cảm.

Dễ sử dụng

Trên thân sản phẩm chỉ có một nút khởi động như և 1 lần bấm để thay đổi cường độ և Bấm đúp liên tục để thay đổi chế độ rung.

HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

Chỉ rung phần đầu

So với nhiều loại chim giả giá rẻ được thiết kế cho nữ thủ dâm thì sản phẩm khác hẳn khi chỉ cần lắc đầu là đã có thể sử dụng được. Điều này giúp tránh rung lắc tay cầm gây tê, mỏi tay.

Svakom keri giúp phụ nữ đạt cực khoái DVG014 2:

IPX4 chống nước

Chỉ những sản phẩm có khả năng chống nước IPX4 mới không bị tia nước làm hỏng. Nhưng nó không thể được sử dụng trong nước trong một thời gian dài.

Sạc pin qua USB

Với 2 giờ sử dụng liên tục, bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng hết pin như các loại pin AAA. Và bạn có thể sạc cổng USB, pin sạc dự phòng, máy tính của ô tô trong 1 giờ, pin đầy.

Các chế độ rung khác nhau

5 chế độ rung với cường độ rung և 25 giúp chị em tận hưởng cảm giác thăng hoa mà sản phẩm mang lại. Và nó chỉ rung ở phần đầu nên sẽ tập trung kích thích tối đa điểm G của âm vật.

Svakom keri giúp phụ nữ đạt cực khoái DVG014 3

Không có tiếng ồn

Cầm sản phẩm trên tay để kích thích âm đạo և che đậy bằng vật gì đó bạn có thể thủ dâm mà không lo người bên cạnh nghe thấy. Sản phẩm hoạt động rất yên tĩnh, hầu như không có tiếng ồn đáng kể.

Tìm hiểu thêm

VIDEO HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud