tạp chí 18+ | Play Boy – Ảnh Play Boy – Girl Xinh Play Boy

Có tin đồn rằng người phụ nữ trẻ, Crystal Harris, sẽ không nhận bất kỳ khoản tiền nào từ Hugh Hefner, vì từ lâu anh ta đã để lại tài sản 43 triệu USD chia đều cho 4 người con của mình, cho một “tổ chức từ thiện” tại Đại học Nam California. . Tuy nhiên, TMZ tuyên bố.

Ra đi vì tuổi già sức yếu, Hugh Hefner để lại khối tài sản khổng lồ lúc qua đời – 50 triệu đô la Mỹ (khoảng 1140 tỷ đồng). Tuy nhiên, theo trang nghiên cứu thị trường Wealth-X, con số đó có thể lên tới 2.500 tỷ đồng (110 triệu USD).

HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

Trong chương trình truyền hình “I’m a Celebrity, Get Me Out of Here”, Kendra Wilkinson mô tả những đêm kinh hoàng của cô trên giường với ông chủ tạp chí tình dục Playboy năm 2004. Kendra khi đó là một thiếu niên, 18 tuổi, trong khi Hugh Hefner 78 tuổi. “Tôi đã làm

Đêm 27/9, đại diện của Hugh Hefner đã gửi thông báo tới E! Tin tức. “Hugh M. Hefner, biểu tượng người Mỹ, người giới thiệu Playboy với thế giới vào năm 1953 và đưa công ty trở thành một trong những thương hiệu Mỹ nổi tiếng nhất thế giới, đã qua đời.

VIDEO HƯỚNG DẪN TÌM NGƯỜI BẠN TÌNH

➡️➡️➡️➡️ Link tham gia tìm tình yêu  ➡️ ➡️ Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud